Tìm hiểu số mệnh và giải mệnh. Từ xưa tới nay, nhu cầu tìm hiểu về tương lai, xem số phận, hóa giải số mệnh là một nhu cầu bức thiết và luôn tồn tại trong suốt quá trình phát triển của loài người.

Cập nhật 5/6/2017: Lão Tiên Sinh từ năm 2015 tại quê hương Xứ Đoài của mình đã xây dựng nên Tam Quan Quán. Đây là hình ảnh mới nhất mà Tâm Học đến thăm và chụp được, mời quý vị cùng xem và chúc mừng Lão Tiên Sinh (ảnh góc phải tròn nhỏ chính là khuôn mặt thật của Lão Tiên Sinh). Và tin rất vui là Lão Tiên Sinh có nhắn trong thời gian tới sẽ sắp xếp trả lời các câu hỏi của quý vị ở đây.

Còn hình dưới là ảnh các đệ tử Đạo Giáo Việt Nam tham dự ngày Thánh Đản Ngọc Hoàng do Lão Tiên Sinh làm, không còn một chỗ trống.

Theo như tìm hiểu của Tâm Học, Đạo Giáo (hay còn gọi là Đạo Lão)_Đạo mà Lão Tiên Sinh tu là một Đạo người Việt lâu đời nhất ở Việt Nam (Báo An Ninh Thủ Đô năm 2010 có bài viết về đền Ngọc Hoàng Thượng Đế của Đạo Giáo ở Hưng Yên có từ năm 226 Trước Công Nguyên, tính tới nay đã hơn 2200 năm, mời bạn đọc tại đâychưa kể trước đó đã hình thành và phát triển). Chúng ta luôn nhận mình là con cháu rồng Tiên, Tiên ở đây có thể hiểu là của Tiên Thánh vậy,  Đạo Giáo – Tu Tiên thờ Tam Thanh Lão Tổ và Ngọc Hoàng Thượng Đế, những gì các bạn xem trong phim Tây Du Ký chính là phản ánh đạo này.

Đặc biệt, một người rất nổi tiếng của Việt Nam cũng tu theo Đạo Giáo và là 1 Pháp Sư tài ba, đó chính là Hưng Đạo Đại Vương – Trần Quốc Tuấn. Về bằng chứng thì mời các bạn theo dõi bài viết của Zing News dẫn lời Tiến sĩ Nguyễn Công Việt (tác giả cuốn Ấn chương Việt Nam) có chỉ ra điều này, mời các bạn đoc tại đây.

Loading...

Bài viết có đoạn nói về chiếc Ấn ở đền Trần thực chất chính là Ấn của Đạo Giáo mà ở đây là Đạo Sỹ – Hưng Đạo Vương như sau: “Các ấn bằng gỗ ở nhiều đền thờ đức thánh Trần đã được tiến sĩ Nguyễn Công Việt (tác giả cuốn sách Ấn chương Việt Nam) phân loại là ấn tín trong lĩnh vực tôn giáo tín ngưỡng.  Cuối đời, khi lui về Kiếp Bạc, Hưng Đạo Vương tu theo Đạo giáo và sau khi mất đã hiển thánh. Muốn lập đền/điện thờ để thờ phụng và hành nghề đạo sĩ thì phải có con dấu của đức thánh Trần để đóng trên bùa chú. Tôi tạm gọi chung các ấn loại này là ấn phù thủy.”

Bạn nào vẫn chưa biết Đạo Giáo (Đạo Lão) có tuổi đời lâu tới thế nào thì mời tiếp tục đọc Báo Lao Động viết về Đạo Giáo và chiếc Ấn ở đền Trần chính là của Hưng Đạo Vương gắn liền với Đạo Giáo – Tu Tiên  tại đây

Một chi tiết rất thú vị đấy là hình ảnh mà các bạn đã quá quen thuộc bao năm nay đó là trang phục của các ông “từ” trông coi đền, quán, đình…hoặc xuất hiện trong các buổi Tế Lễ thành hoàng làng chính là trang phục của Đạo Giáo Việt Nam cũng như Đạo Giáo thế giới. Nói cách khác, các “Quán” , “Miếu”, “Đình”, “Thành Hoàng”, “Thổ Công”, “Táo Vương”…đều là các nhân vật, thần thánh của Đạo Giáo “chính chủ”. Nhiều sách sử có ghi rõ điều này, chúng tôi mời quý độc giả tham khảo thật kỹ.

Theo đánh giá chủ quan của chúng tôi, về “cái tài ” hoặc “pháp” nếu Lão Tiên Sinh mà nhận mình là số 2 thì sẽ không ai dám nhận là số 1 về pháp sư!

========================

Việc tìm hiểu số mệnh và hóa giải mệnh số đã diễn ra từ phong kiến cho tới hiện đại ngày nay. Từ giàu cho tới nghèo, từ thịnh cho tới suy, từ người dân cho tới những vị đứng đầu một nước thì người người đều có nhu cầu muốn được biết, muốn được xem số phận của mình trước mắt và sau này sẽ ra sao, hoặc vì sao mà vận mệnh của mình trở nên không tốt ….

  Cùng với nó là hàng loạt bộ môn, những cuốn sách ra đời để giúp con người đoán trước tương lai, dự đoán tương lai, hóa giải số mệnh… Đọc sách thì ai cũng có thể đọc được, tuy nhiên để lĩnh hội và phát huy nó ở cảnh giới cao nhất thì thiết nghĩ mỗi một thời kỳ, hay một đất nước cũng chỉ có 1 vài người có khả năng ấy. Dự đoán và xem số phận được là 1 việc, và hóa giải vận mệnh lại là một việc hoàn toàn khác, để làm được điều đó thì cần thiết đó phải là người có pháp học tinh thông, giao tiếp muôn loài, mà chắc hẳn trong lịch sử hay các truyền thuyết chúng ta đã từng nghe nhiều những người có khả năng như vậy.

   Tâm Học Blog rất may mắn đã gặp được một trong những vị có khả năng như vậy. Đó là một đạo sỹ tài ba ẩn danh đã lâu, đồng thời cũng   là  trưởng phái Đoài Tiên (*) chuyên Tu Tiên lừng danh nhưng rất bí ẩn  lâu nay.  Để tiện xưng hô theo đúng phái, chúng ta  gọi ông  là Tiên Sinh.

   Nhận thấy Tâm Học Blog ra đời nhằm  mang một thông điệp nhân văn rõ ràng đó là  gìn giữ bảo tồn văn hóa và các giá trị lịch sử truyền thống, Tiên Sinh đã đồng ý đứng ra giúp đỡ mọi người thông qua chuyên mục “Hóa Giải Số Mệnh” trên Blog Tâm Học.

 Và có một điều đặc biệt, vị  Tiên Sinh chúng ta đang nhắc tới ở đây không phải ai khác chính là Lão Tiên Sinh_người thông qua tamhoc trên diễn đàn tuvilyso.org đã giúp đỡ mọi người trong chuyên mục  HỎI VÀ GIẢI ĐÁP nổi tiếng với hơn 12500 lượt người xem chỉ trong một thời gian ngắn. Các bạn có thể theo dõi tại đây

Hóa Giải Số Mệnh
Hóa Giải Số Mệnh

 Thể lệ câu hỏi được cụ thể hóa như sau : (Đọc Kỹ khi nhờ xem số phận)

 1. Trình bày sơ qua ( hoặc chi tiết) đang gặp chuyện gì – dẫn đến việc muốn hỏi .
 2. Ghi rõ giờ, ngày, tháng ( Âm Lịch) diễn ra việc đặt câu hỏi ( có thể cung cấp cả giờ/ngày/tháng/năm sinh của bạn).
 3. Chỉ hỏi những vấn đề khó khăn, gây trở ngại, hoặc đang cấp bách, cần gấp.
 4. Ghi rõ việc muốn hỏi, việc này là cụ thể, không chung chung.
 5. Các bạn được phép hỏi 2 câu cùng một lần hỏi, tùy vào tình hình hay tính chất của câu hỏi mà Tiên Sinh sẽ chọn câu nào đang cấp bách nhất để trả lời hoặc….trả lời cả 2 câu nếu cần.
 6. Không hỏi về vấn đề tình duyên trước hôn nhân. Được phép hỏi về tình duyên gia đạo sau hôn nhân.
 7. Mỗi người được phép hỏi 1 lần. Những lần sau không được ưu tiên ( nhưng vẫn có thể sẽ được trả lời)
 8. Khi đã được trả lời, vui lòng dành 1 -2 hôm để kiểm chứng các dữ liệu về hiện tại và quá khứ mà Tiên Sinh đưa ra.
 9. Cung cấp Email, Tên , Số Di Động để Tâm học nắm được dữ liệu để dảm bảo công băng theo điều (7) ,  việc này cũng có ích cho bạn nếu như đang gặp vấn đề nan giải , Tiên Sinh rất có thể sẽ chỉ định 1 đệ tử nào đó gọi điện cho quý độc giả. Khi đó mọi chuyện của bạn sẽ được trả lời trực tiếp (tránh qua Tâm học câu được câu chăng ^_^). Việc này là không bắt buộc ,  Tâm học cam kết bảo mật tuyệt đối những thông tin này.
 10. Việc đặt câu hỏi, xin sử dụng công cụ Trả Lời ở bên dưới, hãy nhập vào các ô nội dung và bấm vào Post Comment để gửi câu hỏi. Tùy thời gian và độ cấp bách của câu hỏi mà câu hỏi nào sẽ được trả lời sớm hay chậm. Xin hãy kiên nhẫn. ( một số trường hợp cấp bách đã được gửi câu trả lời qua email)

 Lưu ý quan trọng:

Hẳn mọi người còn nhớ, trong Topic cũ trên diễn đàn tuvilyso, một số trường hợp sau khi Tiên Sinh xem, vô tình đã phát hiện ra bệnh tật trong người , đã yêu cầu đi khám và đều đúng là có bệnh đó, hay phat hiện ra cây cối, đồ đạc, bàn thờ đặt nhầm vào chỗ phạm, gây ra những hậu quả đáng tiếc…. Vì vậy Tâm Học Blog có đôi điều gửi tới mọi người.

 1. Nếu Tiên Sinh phát hiện ra bệnh, bạn hãy đi khám sớm.
 2. Thật cẩn thận khi xây dựng bếp đun nấu, nhất là ở những vùng nông thôn.
 3. Việc xây dựng, chỉnh trang lại bàn thờ cũng là việc thật cẩn thận.
 4. Việc trấn trạch nhà cửa cũng phải mời đúng người có khả năng hiểu là họ đang làm gì, và sẽ làm được gì. Nếu không, mọi thứ sẽ chẳng thể thay đổi được.
 5. Một số chuyện có thể hóa giải được dễ dàng bằng mẹo mà Tiên Sinh chỉ luôn cho mọi người, có một số chuyện không thể hóa giải được đơn giản thế, bắt buộc Tiên Sinh phải làm. Tuy nhiên Tiên Sinh sẽ không làm những chuyện như vậy. Vì thế vui lòng thông cảm và đừng trách Tiên Sinh. Đành rằng không biết bệnh thì lo ít, biết mà không làm được gì thì lo nhiều, tuy nhiên thiết nghĩ, việc biết được mình đang gặp phải chuyện gì đã là một duyên lớn rồi.
 6. Đừng tin quá nhiều vào các thầy bói để rồi mang vạ vào thân, tiền mất tật mang, và cũng đừng quá mê tín, nhất là trong chuyện tình cảm trước hôn nhân ( không nên xem vì tính định hướng rất cao, có thể có những tác động xấu tới tình yêu đôi lứa)
 7. Việc mua xe, làm nhà, cũng cần lưu ý, có nhiều trường hợp mua xe xong hoặc làm nhà xong thì gia cảnh kinh tế đi xuống. Thế nên mới có những trường hợp làm nhà chọn tuổi người khác, đăng ký xe là tên người khác.
 8. Tâm học Blog ra đời với mục tiêu gìn giữ, bảo tồn và khơi dậy những giá trị truyền thống, vì vậy rất cần được mọi ngời giúp đỡ. Ai có khả năng viết lách hay tổng hợp tin bài, xin gửi email cho Tâm Học để làm cộng tác viên đăng tin. Mail xin gửi về tamhoc.com@gmail.com. Mọi sự hỗ trợ đóng góp tin bài đều được Tâm Học ghi nhận và cảm tạ.

(*) Phái Đoài Tiên là  phái tập hợp của những vị đạo sỹ ẩn danh ngày đêm Tu Tiên , có sở học tinh thông, thần pháp siêu quần, người của phái ít xuất hiện  và cũng ít được biết đến. Phái Đoài Tiên huyền bí này nằm dưới chân dãy núi Ba Vì, nơi có thánh Tản Viên linh thiêng ngự trên đỉnh Ba Vì hùng vĩ và là nơi linh khí hội tụ mà ai cũng biết. Đứng đầu phái Đoài Tiên là một người pháp thuật và sở học tinh thông, ông được biết đến với tên gọi Lão Tiên Sinh.

Loading...

145 BÌNH LUẬN

  • Kính cháo lão tiên sinh, xin tiên sinh chỉ đường dẫn lối cho cháu.
   Cháu sinh ngày 14/8/1979 (âm lịch) lúc hơn 10h tối.
   Hiện nay cháu đã có chồng và 2 con : Cháu lớn là nam sinh 5/12/2005 (DL), cháu nhỏ sinh 31/7/2012 (DL). Cháu được học hành tử tế và có một công việc ổn định, mọi người nói là cháu sống tốt. Vậy mà cháu không hiểu sao chồng cháu lại không yêu thương cháu. Từ lúc cháu sinh cháu lớn, chồng cháu ham chơi cờ bạc không có tiền trả nợ phải chốn đi làm xa biệt tích không dám về nhà. Sau này cháu gọi về, hai vợ chồng ở với nhau sinh thêm được cháu gái thứ 2. Từ lúc cháu sinh thêm cháu thứ 2 chồng cháu cũng dần tĩnh ngộ không chời bời cờ bạc nữa ở nhà trông con. Một mình cháu đi làm bươn chải với cuộc sống. Chấu nghĩ thôi thế cũng được chò con lớn rồi tìm việc cho chồng cháu đi làm. Thế nhưng đùng một cái nhà chống cháu trả nợ cho chồng cháu rồi xin cho chồng cháu đi làm. Từ lúc chống cháu đi làm, chồng cháu dọn ra ở riêng và đưa cháu lớn đi. Cháu nhớ con xin chồng cháu cho 2 anh em nó được ở với nhau, cháu sẽ nuôi cả 2 đứa nhưng chồng cháu không chịu. Từ hồi cháu lớn đi học chồng cháu tối nào cũng đánh, giờ ở 1 mình với bố không ai can khổ thân cháu nó lắm. Cháu suốt ngày mấy ngủ vì nhớ con, xin tiên sinh hãy chỉ cháu với.

  • Kính chào Tiên Sinh,
   con xin giới thiệu về mình con sinh vào 10h 45′ ngày 10/07/1975(dương lịch) và chồng con sinh vào ngày 06/12/1974 (dương lịch) và một người con gái sinh vào 9h-10h ngày 22/06/2005 (dương lịch) hiện nay con muốn hỏi về gia đình đang bất hòa giữa hai vợ chồng không biết hôn nhân này sẽ ra sao ? Kính xin Quý Tiên Sinh xem giúp. Xin trân trọng cảm ơn Quý Tiên Sinh

   • Kính gởi lão Tiên Sinh. cháu tên là võ thị lệ hồng, cháu sinh 8 giờ sáng ngày 28 tháng 12(âm lich)năm 1980(canh thân). còn chồng cháu sinh 5 giờ chiều ngày 5 tháng 6(âm lich)năm 1974(giáp dần). con gái cháu sinh 3 giờ 20 sáng ngày 6 tháng 8(âm lich)năm 2005(ất dậu).cháu sinh tiên sinh xem giúp tuổi của 2 vợ chồng cháu có con trai không ạ và nếu có thì năm nào mới có ạ . vì gia đình chồng cháu cũng hiếm cháu trai nên con gái cháu lớn tuổi rồi mà cháu vẫn chưa dám sinh lại vì sợ ko có con trai thì bố mẹ chồng cháu sẽ buồn lắm ạ. cháu kính mong lão tiên sinh giúp cháu ạ. cháu chân thành cảm ơn tiên sinh nhiều

 1. kính gởi lão tiên sinh, xin tiên sinh chỉ điểm cho cháu cách giải vận xui
  cháu sinh ngày 4 tháng giêng năm bính thìn, sinh lúc 12 giờ trưa (giờ việt nam)âm lịch,đã có vợ và 3 đứa con, vợ cháu tuổi kỷ mùi,hai vợ chồng cháu từ năm 1999 đến nay làm ăn buôn bán nghề điện máy điện tử rất ổn định đủ ăn đủ mặt đủ nuôi con … nhưng không hiểu sao trời sui đất khiếng từ năm 2010 đến nay 2012 trong đầu của cháu cứ nghỉ đến thích cờ bạc hay cá độ bóng đá, đánh bài, đánh đề,chơi đổ ngựa,đổ súc xắc,mà vào chơi là thua tiền,tiền ra như nước,vừa rồi đánh bạc cũng bị công an bắt giam ,ham chơi bỏ làm, sa sút kinh tế gia đình,cháu cũng biết cờ bạc không bao giờ làm giàu được,mất danh dự và phẩm chất ,nhưng trong đầu cháu cứ nghĩ đến chuyện đỏ đen…
  vậy cháu xin khẩn cầu bật tiền bối tiên sinh chỉ điểm hóa giải dùm cho cho cháu

  cháu thành tâm khẩn cầu

  • Tiên Sinh trả lời anh:

   Con người mỗi người một số mệnh, những người có số sao Tiểu Hao chiếu mệnh thì đều có sự ham muốn sở thích đỏ đen. Ngay cả đời xưa vua Càn Long cũng có số Tiểu Hao cũng đã từng vào các sòng bạc . Nhưng biết độ dừng và lúc dừng ở đâu đó là vốn quý. Nhân gian thường sinh ra 2 mặt đó là âm với dương, thiện với ác, thua với được lúc nào cũng tồn tại trên thế giới loài người. Nếu anh biết tỉnh và cầu sao Tiểu Hao, Câu Trần Đại Đế và thân thể tĩnh tâm đừng để thần cư ngụ trên cơ thể con người thoát ra ngoài và tà quỷ xâm nhập. Để đến khi trở thành ma xui quỷ khiến khi tĩnh được tâm chắc chắn sẽ nghĩ được việc tốt và làm ăn buôn bán về đất đai, tiền của sẽ như nước.

   Chúc an lạc và sớm định thần.

   • Chau ten Đinh Thị Tuyết Nga sinh ngay 28-04-1990 duong lich. Nham ngay 04-04 am lich. Tinh duyen chau lan dan va chau k hop voi tuoi binh dan vi tuoi nay lay nhau se tuyet mang vay tien sinh co cach nao hoa giai giup chau k?

 2. Kính nhờ lão tiên sinh chỉ bảo giúp cháu:
  tên cháu là nguyễn hoàng lâm
  giới tính nam
  cháu hỏi vào lúc 9h59 phút
  tiên sinh có thể nói đôi lời về cuộc đời của cháu sau này được không ạ.
  cảm ơn lão tiên sinh.

 3. Gui Tien Sinh!
  Chau sinh 27/8/1985 (Am lich), sinh 4h30 sang. chau lay chong nam 25t( tuc nam 2009). chong chau sinh 1/2/1984 ( am lich), con gai chau sinh 28/6/2010 (amlich). chau thay nam 2012 nay rat kho khan ve cong viec, bi thi phi nhieu. Muon mo mang lam viec gi cung bi can tro. Hien nay chau muon mo cua hang, nhung vi so van menh nam nay van den dui chua giam quyet dinh ngay mo. Vay mong tien sinh giai dap va chi cho chau cach hoa giai. Chan thanh cam on

  • Tiên Sinh trả lời:

   Đây là cơn bão kinh tế toàn cầu ập đến giáng xuống loài người, tất cả những nhân tài cũng còn rất đau đầu trong thời vận và thường rằng làm bây giờ là chưa thu được kết quả như ý muốn. Cháu nên từ từ chờ mọi việc tạm ổn định đừng nóng ruột.
   Nhìn nắm chắc hãy làm. Nếu được như vậy đường đờn cháu sau này chắc chắn sẽ thành công. Nên giữ hạt mầm giống. Giờ chưa phải là thời vụ cháu trồng.

   Chúc may mắn.

  • Kính chào Tiên Sinh !
   Cháu tên Nguyễn Hoài Nam sinh ngày 24/04/1986. 7-8 giờ sáng (AL).
   Và vợ Nguyễn Ngọc Duyên sinh ngày 06/08/1986. 8 giờ sáng (AL).
   Hai cháu quen nhau năm 2008 và cưới nhau tháng 2/2012 (AL), hiện tại vợ cháu đang mang thai đã được hơn 28 tuần. Cho cháu xin hỏi:
   Trước khi cưới nhau hai cháu đã sẩy thai một lần vào tháng 5/2010 (DL), và lần thứ 2 đã có thai hơn 3 tuần vào tháng 12/2010, vì hoàn cảnh cũng như suy nghĩ còn trẻ, nên hai cháu đã cầu xin và uống thuốc trục bé. Sau này nghĩ lại cháu cảm thấy có lỗi rất nhiều (hiện tại gia đình hai bên cũng chưa biết). Tiên Sinh có cách nào giúp hai linh hồn bé được siêu thoát, hay gặp thầy học đạo được chăng…
   Từ lúc hai vợ chồng cưới nhau công việc gặp nhiều trắc trở, kinh tế gia đình ngày một xấu đi, hiện nay cháu đang gặp nhiều khó khăn về tài chính, mong Tiên Sinh chỉ đường dẫn lối, giúp cháu có định hướng tốt hơn trong sự nghiệp tương lai. Cháu xin chân thành cảm tạ !
   ” Hữu duyên thiên lý nan tương ngộ “

 4. toi sinh chau trai ®uoc 13 thang tuoi khong may chau bi dien giat va chet xin hoi tien sinh moi nguoi noi do la so chau phai nhu vay co dng khong tien sinh toi buon nhieu lam.
  thua tien sinh toi sinh ngay 28/02/1970 con trai toi sinh ngay 17/9/2011 co nguoi bao sung khac neu con con thi mat bo con bo thi mat con co phai vay khong tien sinh

  • Chào anh, sau khi xem, Tiên Sinh có nói nhắn nhủ với anh:

   Tôi đã xem rồi, người con ấy của anh dính vào giờ Lôi Công Quan (xem lúc 20h20p tối nay), sinh phạm giờ đấy bị sét đánh hoặc điện giật mà chết. Số mệnh cháu chỉ được ở với gia đình có bấy nhiêu. Nếu biết trước có thể xin thêm cho sống, nhưng chỉ có thể được thêm 12 năm hoặc gắng nữa là được thêm 1 giáp nữa là trước 24. Anh cứ bình tĩnh, trời không dồn ai vào đường cùng, ông trời có đức hiếu sinh, anh ăn ở có đức chắc chắn sẽ ban điều lành.

  • xin cho hỏi tôi sinh nam 1954 là nam , ngày 9 tháng 11 âm lịch năm 2912 này (nhằm ngày đông chí )tôi cải táng phần mộ cho mẹ tôi . Mẹ tôi sinh 1926 mất 2009 . làm ơn xem giúp tôi làm vào giờ nào thì tốt. xin cảm ơn

 5. kính khẩn cầu Tiên Sinh soi đường chỉ lối dùm con!
  Giờ xin 23h21 ngày 15 tháng 10 năm 2012 âm lịch.
  Con tên Phan Văn Ngọc-sinh ngày 19 tháng 8 năm 1971 dương lịch-giờ sinh khoảng 17giờ.
  Vơ con tên Lê Thị Kim Ánh-sinh ngày 08 tháng 10 năm 1975 dương lịch-giờ sinh 05 giờ.
  Con con tên Phan Lê Thiện Phước-sinh ngày 30 tháng 11 năm 2012-giờ sinh 20h15.
  Con hiện đang sinh sống tại thành phố HCM,nhưng vì cha mẹ già yếu nên chúng con phải quay trở về quê tại tp Quy Nhơn-Bình Định để có điều kiện chăm lo cho cha mẹ già.
  Chính vì thế con phải bán căn nhà tại thành phố khoảng 1,7 đến 1,8 tỷ để về quê có vốn làm ăn sinh sống(bắt đầu khởi nghiệp lại),nên con rất lo khi về quê với số vốn đó mà làm ăn sinh sống không thành đạt sẽ càng khổ cho chính gia đình vợ con con cung như cha mẹ con nữa.
  Hôm nay con xin tiên sinh soi đường dẫn lối cho con được sáng tỏ,con dự định về với số vốn đó và vay thêm để xây dựng khách sạn mini toạ lạc trên lô đất hướng đông bắc diện tích 7,1m x 15,5 m và có một phần đất trống của em con cho mượn để mở thêm một quán cafe phục vụ sinh viên,dự kiến con khởi công xây dựng và kinh doanh vào năm 2013
  Vậy con xin tiên sinh phán xét chỉ dẫn cho con định hướng của con có phù hợp hay không,tương lai của con làm như vậy có thành đạt hay không,nếu được thì con nên khởi công và khai trương vào khoảng thời gian nào.Cuối cùng con xin lời khuyên và chỉ bảo của tiên sinh.
  Con trân trọng biết ơn!

  • Bảo Bình xin phép chuyển câu trả lời của TS tới anh:

   Hiếu đễ với cha mẹ đã có từ trong nòi giống của người Việt Nam, cháu không nên so đo chuyện hiếu và tiền. Phụng dưỡng cha mẹ sẽ cảm động lòng trời nếu như người con có hiếu .
   Còn việc cháu về sẽ có 2 nơi nếu cháu chọn chỗ đất ở gần gò núi sẽ thuận lợi cho cháu về sau, và chỗ này rất rộng.
   Chỗ thứ 2 nhiều cây cối đẹp, nhưng chỗ đấy sẽ không tốt chỉ làm được việc nhỏ chỗ này diện tích nhỏ hơn miếng ở trên kia.
   Cháu hãy lựa chọn chỗ đất gần gò núi rộng như đã nói ở trên, việc cháu thực hiện chắc chắn sẽ may mắn.
   Khoảng tháng 5 Âm Lịch sang năm thì khởi công thì tốt.
   Tuần tới có việc đi xa, về sẽ biết tin.

   Chúc cháu an lạc.

 6. thua tien sinh nhan duoc loi phan cua tien sinh toi cung phan nao an ui cam on tien sinh
  xin duoc hoi tien sinh mot viec nay nua la: toi sinh ngay 28/2/1970 (nam duong lich) vo toi sinh ngay 19/5/1971 ( nam duong lich) tuoi nay cung da cao “ve sinh de” vay xin hoi tien sinh vo chong toi cã the sinh them con nua khong xin noi them ve hoan canh cua vo chong toi de tien sinh biet, vo chong toi cuoi nhau ngay 04/10/1991 (nam am lich)nam 1993 co mot con trai nam 1995 co them mot con trai nua nhung chau bÞ benh “dao” mong muon cã them mot dua con nua du trai hay gai cung tot vay xin ho tien sinh xem co nen de them khong va neu de them thi nen de vao thang nam nao cam on tien sinh nhieu!

  • Tiên Sinh trả lời anh:

   Vợ chồng lấy nhau là do duyên phận, sinh con cái là do trời. Thông minh hay không là do âm đức tổ tiên. Hãy nhìn lại âm đức. Và cũng nên cầu trời sinh thêm 1 cháu nữa, nhớ xin Chú Sinh Nương Nương, hoặc Bích Hiệp Nguyên Quân Thần Tiên , đấy là 2 vị tặng con của trời.
   Chúc tĩnh tâm, như ý.

 7. Kinh gởi lão Tiên Sinh,xin lão Tiên Sinh chỉ dẫn cho cháu 1 việc như sau:
  Cháu tên :Lê Thị Thanh Phương
  Sinh ngày :2/7/Nhâm Tuất lúc 12h
  Cháu là nữ
  Cháu vì buồn chuyện tình cảm và vì gia đình cháu rất khó khăn nên cháu muốn đi Mỹ làm việc và sinh sống.Nhưng cháu làm hồ sơ đi Mỹ từ năm 2008 và đi phỏng vấn 3 lần nhưng không thành công.Vậy kính thưa lão Tiên Sinh xin người cho cháu hỏi cháu có số đi Mỹ không và xin chỉ giúp cháu làm cách nào cháu có thể đi Mỹ va cháu xin hỏi khi nào cháu mới kết hôn có phải số của cháu lận đận về tình duyên không? xin lão Tiên Sinh giúp cháu ,cháu thành thật cám ơn

  • Tiên Sinh trả lời cô Phương:

   Vì cuộc tình mà đi, nếu cố gắng xin trời khoa xuất hành . Thì tháng 8 sang năm mới đi được và phải chia làm đôi mảnh đất thì mới xong. Giữ nửa bên chỗ thấp hơn (nơi mà có bà già đang ở). Không được nóng tính và không được quyết định một mình việc lớn. Tĩnh tâm nhìn lại những việc nóng tính đã qua. Bình tâm chuyện duyên và vận may sẽ đến.

   Chúc cháu may mắn

 8. Kính chào bác Tiên Sinh aj, cháu muốn hỏi bác 1 việc , mong bác giúp cháu:
  Cháu tên là : Hoàng Việt Hải ( nam)
  Sinh 25/7/ Mậu thìn ( 88) âm lịch
  cháu làm nghề gì thì phù hợp ạ, chứ cháu thấy cháu phất phơ quá. Cháu hay bị tai tiếng có cách nào hóa giải ko ạ .
  Cháu cảm ơn bác nhiều a

  • Tiên Sinh trả lời cháu:

   Số cháu vào quẻ Trạch Thiên… Là nghề tấu thư tức làm lễ trời đất. Nhưng phải tìm thầy học đúng đạo và có bằng cấp vì làm việc không đúng phạm luật trời nên nhiều chuyện thị phi và tai tiếng trùng trùng . Cháu nên tĩnh tâm lại tìm thầy học căn bản học tiên duyên mới có thể hộ thân cứu mình giúp đời. Tinh thông và hiểu ý trời . Hiểu lòng người mới có thể làm thầy và người tài. Xem tích Đức Thánh Trần là vị nào giáng trần và phải học pháp Tiên độn toán . Khi biết không phải nói dựa quẻ hiển linh có thể nhìn được và tự mình làm chủ. Lúc đấy tài lộc tự đến.

   Mong cháu sớm gặp duyên.

 9. kinh chao bac tien sinh
  Chau sinh 2/3/1984
  chau muon hoi : chau da co vo 3 nam roi vo chau tuoi mau thin (88) nhung chua co con vay khi nao chung chau co con vay ha bac , chau xin loi vi chau khong mo duoc vietkey, chau xin chan thanh cam on .

 10. Kính gửi Tiên sinh!
  Cháu là Nguyễn Thị Xuyên, sinh lúc 04h55 ngày 18/07/1989 (âm lịch). Cháu đã đi làm được 02 năm nhưng không làm đúng ngành nghề mình học. Tiên sinh xem giúp cháu xem cháu hợp với nghề luật không ạ? Hiện tại, công việc của cháu cũng không tốt lắm, do ảnh hưởng của tình hình chung. Nhưng cháu ngại thay đổi, nên chưa tìm được chỗ nào phù hợp.
  Tiên sinh cho cháu một lời khuyên nhé, cháu cảm ơn ạ!

 11. kính chào Tiên Sinh
  con là Trịnh Thị Hồng Ngọc.sinh giờ Dần ngày 20/06/1992( Dương lịch)
  giờ hỏi: 17h 15p ngày 1/12/2012
  thầy cho con được hỏi: con và người yêu con(anh Bùi Công Quang sinh giờ Ngọ.19/5/1987) chúng con yêu nhau và mong sau này sẽ cưới nhau nhưng gia đình con cứ không hài lòng về anh ấy, con rất buồn, vậy tiên sinh cho con hỏi làm thế nào để hòa hợp được 2 bên với nhau ạ? thêm việc cha con đi xem bói rằng năm nay nếu sinh con thì sẽ sinh con trai(nhà con đã có 2 chị em gái là con và em gái con-sinh ngày 06/11/1993) nhưng vừa rồi mẹ con sinh thêm 1 em gái nữa(bé sinh vào 8h tối ngày 30/07/2012) là sao ạ?
  con xin nói thêm là cha sinh ngày 29/6/1968 mẹ sinh ngày 15/08/1971
  con xin chân thành cám ơn Tiên sinh và mong sớm có hồi âm

 12. Gửi Tiên Sinh tiền bối. Cháu xin phép được không tiết lộ danh tính thực, tuy nhiên nếu lần sau muốn thỉnh vấn Tiên sinh cháu vẫn sẽ dùng thông tin cá nhân như lần này để xác định, rất mong Tiên sinh chiếu cố cho cháu.
  Cháu sinh giờ Ngọ ngày 7.9.1988 (Âm lịch). Thời gian hiện tại cháu đặt câu hỏi là giờ Hợi, ngày 18.10.2012 (Âm lịch). Cháu thấy nhiều người nói cháu số Đào Hoa nhưng từ bé đến giờ chưa có tình duyên sâu sắc với nữ nhân nào. Hiện tại, cháu có cảm tình với một cô gái, theo cháu biết em ấy sinh vào giờ Thìn 11.03.1989 (Âm lịch). Cháu đã bày tỏ tình cảm, nhưng rất khó nắm bắt được suy nghĩ của em ấy. Vậy nên cháu muốn hỏi về nhân duyên – tình cảm của bản thân mình trong đời sống này liệu có đi đến ngày viên mãn được không, có ảnh hưởng gì đến sự nghiệp của mình không?

 13. Kính thưa Tiên Sinh!
  Con tên là Nguyễn Thị Hoa sinh ngày 22/10/1979(dl).
  COn Nhờ thầy cho con biết dùm hướng giải quyết của hoàn cảnh nhà con. CỤ thể như sau: Cách đây 3 năm vợ chồng con và bố mẹ chồng ở chung và cùng xây nên căn nhà hieejnnn nay đang ở, nhưng trong qusa trình xây thiếu tiền nên mẹ chồng con có nói là v/c con vay mượn xây đi rồi bố mẹ sẽ sang tên cho chứ nhà cũng đâu có ai nữa. Thì con đã làm như thế và nay đã xong xuôi, nhưng mẹ chồng con vẫn chưa có ý định sang tên cho v/c con. Kính xin Tiên Sinh chỉ cho con một hướng giải quyết dùm hoàn cảnh của con. Chồng con tên là Nguyễn Minh Hòa sinh năm 1979. Kính mong Tiên sinh sớm hồi âm. Con xin chân thành biết ơn!

  • Tiên Sinh trả lời:

   Cháu nhìn lại cách sống và đối xử với mọi người trong gia đình. Vì có sự không khéo léo về tình cảm và làm ăn nên bà mẹ thấy chưa đủ nắm trụ cột trong gia đình nên chưa giao . Nếu cháu đầy đủ năng lực và quán xuyến gia đình là một người con dâu hiếu thảo và thông minh trí tuệ thì mẹ chồng chắc chắn sẽ mỉm cười vui mừng và giao căn nhà cho cháu quản lý.
   Chào cháu!

 14. ten that : nguyen van hoc sinh 29 /3AL/1952 nham thin
  ngay gio hoi : 15g 50 ngay 26/10AL/2012
  cau hoi 1 : toi muon tra no tien cho ban hang trong nam nay . vay xin hoi thay tu day den cuoi nam ,toi co dieu kien khong ?
  cau hoi 2 : Toi muon co mot so tien lon de mo lop day nghe tu thien , vay tu nay den het doi toi co ai giup do tao dieu kien khong
  Chan thanh cam on Quy thay
  DT: 0908.891209
  dia chi : SN A90 to 54,khom 5 phuong 11 TP cao lanh,tinh Dong Thap VIetnam

  • Tiên Sinh trả lời bác:

   Anh có số làm thầy và đã từng học và đọc sách về tâm linh thần lễ . Trong thời gian này mọi việc chưa như ý nên nhìn lại đã chọn đúng hay chưa . Nếu quá sức thì sẽ vất vả không thuận về sau. Đi từng bước chắc chắn nhận rõ việc làm. Việc nghĩa đạo đã nên chưa.
   Đời người sinh ra và mất đi nếu được lưu lại cho hậu thế thì không uổng phí kiếp sống . Nhưng danh tiếng chỉ có thần tiên ban tặng .
   Chúc cuối đời làm thầy được. Thanh danh và mãn nguyện.

 15. Kính chào Tiên Sinh,

  Con tên là Trần Thị Mỹ Dung sinh ngày 26/03/1978 (2h sáng ngày 18/01 Mậu Ngọ), chồng con là Trịnh Thanh Bình sinh ngày 2/3/1978, con gái là Trịnh Quỳnh Anh sinh vào 6h ngày 19/05/2007 (3/4 năm Đinh Hợi).
  Giờ hỏi: 16h51′ ngày 19 tháng 10 năm Nhâm Thìn.
  Xin Tiên Sinh cho phép con hỏi:
  1. Vừa qua con có bị mất xe máy và cũng gặp khá nhiều trắc trở trong công việc của cả bản thân và gia đình. Gia đình chồng con vừa tiến hành làm lại nhà.
  2. Vợ chồng con vẫn yêu thương nhau nhưng luôn khắc khẩu.

  Xin Tiên Sinh có thể cho con biết liệu con có thể làm gì để hóa giải những khó khăn trên và mọi việc được thuận lợi hơn.

  con mong chờ hồi đáp của Tiên Sinh.

  Xin trân trọng cảm ơn Tiên Sinh.

  • Tiên Sinh trả lời chị:

   Chuyện của chị không có gì là cấp bách và đáng ngại, vì 2 vợ chồng cùng mệnh Hỏa trên trời nên hay có chuyện đấu khẩu tranh khôn.
   Mình là phụ nữ dù bất cứ mình là người tài giỏi đúng nhiều có thể làm ra của cải nhưng vẫn là vợ không thể vượt quyền chồng. Chị chỉ khôn khéo và chịu lún một bước, chồng đã là hỏa lún một bước sẽ thành mộc, mọi việc sẽ tốt đẹp và chồng chị sẽ yêu thương và quý chị như thuở ban đầu gặp gỡ. Trong nhà nên trấn trạch xin Thiên Địa và tưới long mạch. Vì Thổ đất không yên nên mới mất , đất động không thần trông giữ . Sớm làm mọi việc sẽ tốt đẹp, công việc sẽ hanh thông.

 16. Thưa Tiên Sinh cháu tên là Trần Nguyên Khải , giới tính: Nam. Cháu sinh vào 5-7 giờ sáng ngày 17-5-1986 âm lịch. Cháu đặt câu hỏi này vào 20h2 phút ngày 19-10-2012 â.lịch. Khoảng từ 15 tuổi tới giờ cháu không biết mình có bệnh gì mà trong người luôn mệt mọi chẳng làm được việc gì đáng kể cả, mặc dù đi khám bệnh nhiều nơi nhưng bác sĩ nói không có bệnh gì cả. Cho cháu hỏi con người cháu hiện tại bị ảnh hưởng cái gì và có cách hoá giải(chữa trị) không ạ ? Cháu cảm ơn ạ.

 17. Kính gửi Tiên Sinh!
  Con tên Nguyễn Minh Hùng sinh ngày 22 tháng 05 năm 1983( dương lịch),con không nhớ ngày sinh âm lịch và giờ sinh của mình. Nay con muốn nhờ Tiên Sinh chỉ bảo việc con cần phải làm ngay bây giờ và sau này để có thể tránh được tai qua nạn khỏi. Số là hiện tại bây giờ con đang bị người nào đó mà con không biết trong cùng cơ quan ghanh ghét với con nên người đó gửi thư đặc danh kiện cáo về bằng cấp của con với lãnh đạo nên bây giờ lãnh đạo cơ quan làm rất căng, đang xác minh lại bằng cấp của con nên con cũng không biết phải làm sao bây giờ, mong Tiên Sinh chỉ bảo dùm con phải làm gì bây giờ và sau này.
  Con xin chân thành cảm ơn Tiên Sinh!

 18. Cháu chào Tiên Sinh
  Cháu tên Trần Thanh Hải, sinh ngày 09/01/1979 (âm lịch, sdt 0909685683
  Giờ cháu hỏi là 9:23 sáng ngày 03/12/2012
  Cháu cưới vợ ngày 21/01/2007 và ra ở riêng 31/12/2009 đến nay, nhưng nhà cháu đang ở hơi chếch về hướng Tây Nam 1 chút. Hai đứa con trai (4.5 tuổi và 1.5 tuổi) và vợ cháu bệnh hoài, làm ăn thì được không bao nhiêu, mất thì nhiều, nợ nần nhiều. Muốn bán xe và đất cũng không bán được
  Xin Tiên Sinh chỉ bảo giúp gia đình cháu làm sao để tốt hơn về gia đạo bình an, làm ăn tốt đẹp?
  Mẹ cháu không nhớ giờ sinh cháu, chỉ nhớ là đi sinh lúc gà gáy
  Cháu cám ơn Tiên Sinh

 19. Cháu chào bác ạ.
  Cháu tên là Nguyễn Thái
  cháu sinh 19 05 1990(âm lịch) giờ 20h 45 phút tối
  Bác cho cháu hỏi 2 câu ạ :
  1) cháu giờ nên làm nghề gì cho phù hợp , cháu giờ chưa có định hướng và thất nghiệp
  2) đường tình duyên của cháu ạ
  cháu cảm ơn bác ạ

 20. Kính chào Tiên sinh!
  Cháu là nữ, sinh lúc 11h30 ngày 22/2/1985 (âm lịch), xin hỏi tiên sinh:
  1. Số cháu sướng hay khổ?
  2. Cháu lấy chồng sinh ngày 29/11/1978 (âm lịch), có xung khắc gì không?
  Xin cảm Tiên sinh.

 21. Kính mong Tiên Sinh giúp tôi vượt qua cơn hoạn nạn này
  Tôi sinh giờ thìn (7-8g sáng) ngày 15/3/1979 âl
  Chồng sinh giờ thìn ngày 14/8/1979 âl
  Con trai lớn sinh giờ tý (0 g 35 p) ngày 24/10/2007 âl
  Con trai nhỏ sinh lúc 3g-3g30 ngày 4/11/2011 âl
  Như vậy tính ra tam hợp nhưng sao lại gặp vận rủi lớn. Ngày 14/6/2012 âl, lúc 4g chiều, chồng tôi bị bắt tạm giam (tội tham ô). Anh ấy bị người ta đổ tội, tình ngay mà lý thì gian. Sau khi anh ấy bị bắt, nhiều kẻ làm cùng còn bên ngoài cũng gieo tiếng thị phi cho anh ấy.
  Vừa rồi, gia đình định bảo lãnh cho anh ấy tại ngoại nhưng sự việc cũng bị cản trở vì có người hại.
  Tôi một mình phải lo cho 2 con nhỏ, vừa thương chồng vừa cay đắng, cũng nghĩ do mình nặng nghiệp, gần đây tôi cũng thường hay bố thí, cúng dường, phóng sinh, niệm Phật mong hồi hướng công đức cho anh sớm trở về với gia đình. Nhưng hôm nay, biết tin anh chưa được cho tại ngoại, tôi đau buồn quá. Mong Tiên Sinh chỉ dẫn cho tôi:
  1/ Làm thế nào để hóa giải được tình trạng hiện nay và dự đoán giúp thời gian anh được tại ngoại.
  2/ Xem sách được biết năm sau bắt đầu vào hạn tam tai của 2 vợ chồng, tôi phải làm gì để hóa giải bớt tai họa?
  Kính mong Tiên Sinh giúp tôi vượt qua cơn hoạn nạn này!

 22. nhờ tiên sinh xem dùm tôi sinh năm 1971.tôi mới sửa chữa nhà để ở từ tháng 10/2012. sửa nhà xong tôi thấy làm ăn khó quá mà choi gì cũng bị thua?vợ chồng bằng tuổi nhau.

 23. Em chào thầy.
  Em sinh năm Tân Hơi 1971, ngày 20/02 âm lịch. Em lập gia đình hơn 15 năm rồi. Tình cảm vợ chồng em hiện tại rất tốt, nhưng mẹ chồng nàng dâu thì chỉ được 10 năm đầu. Việc này làm em buồn nhiều và không thoải mái mỗi khi gặp, dù em ở riêng sau khi cưới. Thầy có cách nào giúp em hòa thuận lại với mẹ chồng như xưa được không ạ ?
  Cám ơn thầy rất nhiều.

 24. Kính chào tiên sinh!
  Con sinh ngày 17 tháng 8 năm 1987(ngày âm lịch),vào giờ mão.
  Nay đã có gia đình. Vợ con cùng tuổi.
  Từ trước tới nay con luôn bị vướng vào các trò đỏ đen. chơi có lúc ăn lúc thua, mà chung cuộc thì mất nhiều hơn được. Cũng biết đó là nguyên nhân làm bao gia đình tan vỡ, trong thâm tâm luôn mong muốn được ổn định công việc để lo cho gia đình mà sao không biết có ai xui khiến,tránh được 1 thời gian lại lao vào. Thua càng muốn gỡ,lại càng thua khiến nợ nần chồng chất,công việc đình trệ. Tháng 6 vừa qua con xây nhà, chọn hướng nam ( nhưng sau đó có người chỉ đó là hướng tây nam),việc này có ảnh hưởng đến gia đình con không? có cách nào hóa giải được không tiên sinh?
  Con thành tâm xin tiên sinh chỉ giáo cho con hóa giải xui xẻo để con trả hết nợ nần ổn định gia đạo.
  Năm xui tháng hạn nào con cần né tránh để mưu sự công việc?
  Con xin thành tâm cám ơn Tiên Sinh!

 25. Kính Lão Tiên Sinh !
  Con là LÊ VĂN VĂN, sinh ngày 25/10/1987(âm lịch), sinh vào khoảng 5h đến 7h sáng.
  giờ đặt câu hỏi : 11h10′, ngày 28/10/2012 (âm lịch)
  Con có vấn đề này muốn xin được thọ giáo tiên sinh:
  Hiện tại con đang quen 1 cô gái. Thông tin của cô ấy như sau: NGUYỄN DƯƠNG XUÂN THI, sinh ngày 22/12/1981, vào lúc 8h tối( âm lịch).
  Cô ấy hiện tại đang gặp tình trạng khó khăn về sức khỏe, cả về thể chất lẫn tâm linh.
  Con xin thỉnh giáo tiên sinh một số vấn đề sau :
  Liêu sắp tới tình hình của cô ấy liệu có khá hơn không ?
  Có nhân duyên nào cho chúng con không ?
  Con và cô ấy liệu có duyên trên con đường tu đạo không ?
  Con xin chân thành cám ơn Lão Tiên Sinh và xin chúc người an lạc.

 26. Thưa Bác Tiên Sinh
  Cháu là nữ sinh 08.02.1972 (Giờ : 21-23g)nhằm 24.12 AL
  Ông xã : 20.01.1972 ( nhằm rạng sáng mùng 2 Tết)
  Con gái lớn sinh : 17.02.2002
  Con gái nhỏ sinh : 08.02.2006 ( Cháu bé sinh ra 3 xoáy trên đỉnh đầu) xa cha mẹ từ lúc 1 tuổi, đến năm nay 7tuổi, cháu về ở cùng
  Nhà cháu hướng : tây nam , hướng cửa bếp : đông Nam . lưng bếp : Tây Bắc , hướng ngủ đầu quay hướng Đông Nam .
  Câu hỏi :
  Hai cháu nhỏ hay xung khắc, ganh tỵ nhau suốt ngày, làm cho cháu suốt ngày phải phân xử , cháu rất đau lòng và mệt mỏi.
  Xin Tiên Sinh giúp cháu xem có sai pham nào về tuổi của Vợ chồng . con cái, và cách hóa giải . Cháu vô cùng biết ơn Tiên Sinh

 27. kính chào lão Tiên Sinh tôi sinh ngày 5/8/1955 vợ tôi sinh ngày 27/01/1955 kết hôn cùng nhau năm 1982chúng tôi có 2 con trai ,con lớn sinh 23/3/1983 âm lịch con bé sinh 15/8/1987 am lịch vợ chồng tôi làm ăn kinh tế bình thường không hiểu sao mấy năm gần đây con cái không ngoan chơi bời,cờ bạc,nghiện hút, phá phách tiền bạc ,có cách nào hoá giải xin Tiên Sinh chỉ giáo .
  Xin trân thành cám ơn Tiên Sinh

 28. Chau chao tien sinh.
  Chau sn 20_12_1977 chong chau sn 25-10-1974 con trai sinh 4h ngay 16-9-2001, con gai sinh 4h10 ngay 13-7-2006 . Khong biet vo chongchau co xung khac ko ma cuoc song lam an vat va ma lai hay cai nhau nua. Tien sinh xem ho con gai chau sao nghich va kho bao the. Chau xin cam on!

 29. Con sinh ngay 26.5.1980. Chong con cung sinh nam 1980.Đung ngay nay vao mot nam truoc và cung là sinh nhat cua con con . Buôn gia đinh con đa tu tu môt lân nhung khong chêt đên nay vua tròn môt nam .Bây gio lai dung vao ngay nay con lại roi vao bê tac. Thât long khong muôn chêt nêu chêt thê nay con con se kho nhung ma con sông con cang khô hon. Con đa can rang chiu dung 7 nam nay rôi bay gio không biêt co con suc chiu dung tiêp nua bay gio cam thay con không con suc nua roi rat muon ra đi cho thanh than.

 30. Xin tiên sinh chỉ giúp cháu: cháu là Trần Văn Hòa
  Sinh vào khoảng 23h đến 23h40. Ngày 18 tháng 4(âm lịch) và cũng tháng nhuận của năm đó.
  Cháu cực kỳ vất vả về đường tình duyên( cháu là người tử tế) đầu năm ngoái cháu có đi xem người ta bảo cháu đi cắt tiền duyên, cháu cũng làm rồi nhưng mà không hiểu sao tình trạng vẫn vậy. Cháu rất buồn nên có ý định xuất khẩu lao động. Cháu xin hỏi tiên sinh xem liệu cháu có số đi nước ngoài không, làm ăn có được không ạ? Còn nếu cháu ở nhà cháu muốn thuê cửa hàng để mở một quán ăn nhỏ( vì cháu là đầu bếp) thì iệu cháu có thành công không? Giờ cháu đang rắc rối những việc nêu trên, không biết phương hướng thế nào mà lựa chọn.
  Mong tiên sinh chỉ giúp cháu. Cháu xin chân thành cám ơn.

 31. con sinh vao ngay 11/08/1975(duong lich).con lap gia dinh voi nguoi tuoi giap thin vao nam 2004.hai vo chong con song rat hanh phuc,nhung cong viec lam an thi that bai vo cung.tu nam 2004 so von lam an cua vo chong con dua cho nguoi ta thi den gio nguoi ta van chua tra duoc cho vo chong con(so von do la do cam co tai san nha cua the chap cho ngan hang ma vo chong con phai tra moi thang cho den tan bay gio van chua xong )trong thoi gian tu 2006 den gio vo chong con khong lam duoc gi de tra no ngan hang ,nhung do quy gia lan luot ra di.chong con bi suy sup tinh than nang khong nghi ra duoc cach giai quyet cho viec buon ban va con da dau chong vay muon o ben ngoai voi lai suat tu 5%-10% de co gang xoay chuyen tinh hinh nhung hinh nhu con cung khong gap may va cang ngay con cang lun sau vao no nan.Cach day 2 thang con khong chiu noi nhung khoan lai suat do nua nen con nho Me con tim cach giai quyet cho cho nhung con cung khong dam noi tha het vi Me con da ngoai 60 roi ma phai di lam de vay the chap ngoi nha ma Ba va Me con song.den bay gio can tet ma con ban cung khong duoc nhieu de ma xoay tra tien hang.con muon cho nguoi ta thue lai sap cua con de con ngung lai nhung phat sinh no trong viec buon ban,nhung neu cho thue con khong biet lay dau ra tien de tra tien loi cho nguoi ta.con dang ban khoan 1 dieu la cho thue roi con cung khong co tien lam von de ban hang khac va thay doi trong thoi diem nay co thich hop cho con hay khong.Mong Tien Sinh giup con tim ra huong di tot hon cho cuoc song cua minh vi con dang song canh dau tat ca moi nguoi ve no nan cua con nen an khong ngon ngu khong yen.Kinh mong Tien Sinh tra loi som giup con a.Con xin chan thanh Cam on Tien Sinh.

 32. Thưa Bác Tiên Sinh
  Cháu là nữ Đặng Thị Hường 23/7/1976(Giờ : 14-15h)AL
  Ông xã : 1973
  Con trai lớn sinh : 14/2/1997AL
  Con gái nhỏ sinh : 28/4/2007AL
  Nhà hướng đông Nam , hướng cửa bếp : đông Nam.
  Câu hỏi :
  Trong công việc làm ăn cháu luôn gặp trắc trở, cháu đang đầu tư hoa lan cao câp nhưng gặp rất nhiêu trắc trở. kính Xin Tiên Sinh giúp cháu xem có sai pham nào về tuổi của Vợ chồng . con cái, và cách hóa giải . Cháu vô cùng biết ơn Tiên Sinh

 33. Chào tiên sinh
  Toi sinh lúc 13h10′ ngày 14/2/1976 ( Dương lich)
  Vơ tôi sinh 7h5 ngày 02/7/1977 ( Dương lich)
  Con gai sinh ngày 13/9/2002
  Con gái sinh ngày 03/02/2007
  Xin tiên sinh cho hỏi công việc của tôi sau này có tốt không và muốn sinh thêm cháu trai thứ 3 thì nên sinh vào năm nào thì tốt
  Cảm ơn tiên sinh nhiều

 34. Chào tiên sinh ,tôi có 2 câu hỏi mong tiên sinh chỉ giúp:
  1.Tôi :sinh năm 1978,chồng sinh năm 1977vợ chồng tôi đang có ý định mua chiếc xe oto,ngưng chua biết chọn màu gì cho hợp tuổi,và mua vào ngày nào trong năm 2012?
  2.Con gái tôi sinh ngày 6/7/2012DL lúc 21h30,không hiểu sao cháu hay ốm lặt vặt?
  mong tiên sinh chỉ bảo?

 35. Con chào Tiên sinh.
  Con có vấn đề cần Tiên sinh giúp đỡ.

  Con tên: Nguyễn Thị Thúy Hằng Sinh lúc 4.30 ngày 26/12/1977 âm lịch
  Chồng: Nguyễn Hữu Đức sinh năm 1972 (thông tin ngày giờ kg biết)
  Con trai lớn: Nguyễn HỮu Phước sinh 23h55 phút ngày 17/8/2006 AL
  Con trai thứ: Nguyễn Đức Minh sinh 13h00 ngày 2/2/2012 AL

  Chồng con trước đây làm ăn rất tốt, không hiểu vì sao từ năm 2006 đến nay làm việc gì cũng không thành. Con đang lo năm 2013 không biết có tiến triển gì không?
  Nhà con đang ở có hạp với vợ chồng con cái hay không?
  Mong Tiên sinh chỉ bảo

 36. Chào Tiên Sinh,
  Tôi là Lê Hồng Thanh – sinh năm : 1968 – Mậu Thân
  Tôi đang gặp khó khăn về tiền bạc, muốn bán gấp ngôi nhà đang ở để giải quyết nợ nần nhưng chưa thể bán được dù đã giảm giá, đã vài lần khách hỏi mua nhưng cuối cùng lại không mua.
  Cầu mong Tiên Sinh giúp đỡ và chỉ bảo
  Thanh 01659580033

 37. Chào Tiên Sinh
  Tôi là Nguyễn Thị Thịnh-sinh năm 1951-Tân Mão
  Gia đình tôi đang gặp khó khăn về tiền bạc,tôi muốn bán gấp ngôi nhà để giải quyết nợ nần nhưng chưa thể bán được,đã có nhiều khách đến hỏi mua nhưng vì nhà tôi chưa có sổ đỏ nên chua bán được mà nợ lại đến hạn rồi.
  Cầu mong Tiên Sinh giúp đỡ và chỉ bảo.
  Tôi xin chân thành cảm ơn!
  Thịnh 01687143406

 38. Kính chào lão tiên sinh!
  Cháu tên là Thuý sinh ngày ngày 18/08/1980 -lúc 9h15 phút. Chồng cháu sinh ngày 05/06/1980. Con trai lớn của cháu sinh ngày 16/7/2007-12h15’; Con trai nhỏ của cháu sinh năm 2011 21/1/2011-6h50’. Cháu muốn hỏi tiên sinh vợ chồng và con cháu như vậy có bị xung khắc không? Và tương lai gia đình cháu sẽ như thế nào? Chúng cháu có bệnh tật gì không? Hiện nay bố chồng cháu đang bị ung thư phổi. Cháu muốn biết có thể kéo dài thời gian được bao nhiêu lâu.
  Cháu cảm ơn lão tiên sinh rất nhiều.

 39. Con kính chào lão Tiên Sinh!
  Con tên là Phạm Quang Minh-Sinh ngày 1/5/2002. Con là cháu nội của bà Nguyễn Thị Thịnh. Từ năm 2011 đến nay, do mẹ con làm ăn thua lỗ, bà nội con thương mẹ con đã đứng ra vay tiền trả nợ cho mẹ con.
  Hiện nay bà nội con không có khả năng trả nợ, bà nội con lại toàn vay của bạn bè và người thân. bà nội con rất muốn bán nhà để trả nợ cho mọi người. Để không mang tiếng nhưng nhà con khó bán quá vì nhà con không có sổ đỏ. Con rất thương bà nội con.Con khẩn thiết mong Tiên Sinh có cách nào chỉ bảo và giúp đỡ để nhà con mau chóng bán đươch nhà vì mọi người cho bà con vay đều đòi và ngày 31/12/2012 cố gắng trả mỗi người 1 nửa hoặc hết càng tốt.
  Con cầu mong Tiên Sinh đọc thư này giúp đỡ gia đình con bán được nhà để trả nợ.
  số điện thoại của bà nội con là: 01687143406
  Con xin cảm ơn lão Tiên Sinh rất nhiều!
  Con kính chúc lão Tiên Sinh mạnh khỏe!
  Kính thư
  Con
  Phạm Quang Minh

 40. Kính chào lão Tiên Sinh!
  Tôi đã gửi 2 lá thư rất mong Tiên Sinh bớt chút thời gian mách bảo tôi để tôi giải quyết việc gia đình càng sớm càng tốt.
  Chào Tiên Sinh,chúc Tiên Sinh mạnh khỏe.Tôi xin chan thành cảm ơn!!

 41. kính chào LaõTiên sinh
  tôi rât mưng vì Tiên Sinh đã đọc thư của tôi nhưng vì nợ bị đòi quá mà nhà không bán đươc nên tôi mong bán được nhà sơm ngày nào tôi mừng ngày đó
  tôi rât cảm ơn Tiên sinh đã giúp một ngươi đang găp nguy câp như tôi
  kính thư

 42. Kính Tiên Sinh,
  Tôi tên Duyên Nguyễn. Tôi có theo dõi và đọc rất nhiều câu trả lời của Tiên Sinh. Tôi rất nể phục cách tư vấn và hướng dẫn tâm linh của Tiên Sinh dành cho mọi người . Tuy nhiên tôi vẫn không nghĩ rằng đến ngày hôm nay tôi lại phải đích thân hỏi ý kiến Tiên Sinh vì một vấn đề cá nhân mà nó đã làm tôi mất ăn mất ngủ suốt một tháng trời qua. Kính Tiên Sinh,tôi đang điều hành một Công Ty nhỏ nhưng công việc lại khá ôm đồm và phải trải qua rất nhiều công đoạn giấy tờ mới hoàn tất.Công Ty chúng tôi chủ yếu làm về những giấy tờ cá nhân cần thiết cho mọi người. Tôi đã rất cố gắng và lúc nào cũng cố gắng tìm phương pháp mới tốt hơn,nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên cũng vì vậy mà tôi cũng đang đứng trước một vấn đề rất khó khăn (chỉ bởi muốn giữ chữ tín): tôi cần phải có một con đường mới cho công việc đang làm và dù khó khăn đến mấy tôi cũng phải tìm ra vì đã có những người tiên phong họ đã làm được, tôi nghĩ mình cũng phải làm được. Tuy nhiên tôi rất lo không biết bao lâu nữa tôi mới tìm được và chính thức được đi trên con đường đó. Xin tiên sinh chỉ giáo giúp cho. Sau đây là những thông tin của tôi :
  Sinh ngày : 26 tháng 10 năm 1965 (DL), am lịch là ngày mùng 03 tháng 10 năm Ât Tỵ. Phái nữ, sinh vào giờ Ngọ.
  Ngày giờ đặt câu hỏi : 4 giờ 30 sáng sớm ngày mùng 28 tháng 11 năm Nhâm Thìn. (Ngày giờ AL). Xin cảm ơn Tiên Sinh và dù ít dù nhiều tôi xin phép gửi lời cảm ơn từ đáy lòng đến sự giúp đỡ của Tiên Sinh và cho phép tôi được hâu tạ ngay sau khi nhận được hồi âm từ Tiên Sinh.
  Nếu được xin Tiên Sinh cho đệ tử email giùm cho tôi câu trả lời kèm địa chỉ liên lạc cũng như số phone để tôi được hồi đáp ngay. Tôi hiện đang sống tại Mỹ và số phone là : 713-585-7874 , email : duyenthienthanh@yahoo.com. Trân trọng.

 43. 2gio 57 ngafy/11/2012 âl
  Kính chào Lão Tiên Sinh
  tôi là Thịnh nữ sinh ngày mồng 2 tết năm tân mão 1951 cha mât khoang 8 h 9 tuổi mẹ không nhớ chính xác giờ sinh chỉ nhớ khoảng chiêu tối
  tôi không biêt minh có phạm giờ sinh không hay có lam gì thất lễ với các bề trên không mà sao lại vất vả thế tôi lấy chồng năm 19hồng sinh năm 1945 chồng hay cờ bạc bán nhà nên đã ly hôn sau vi các con thây chông tôi đỡ cờ bac khuyên tôi tha thứ chúng tôi có về ở cùng con con tôi 1 sinh 1971 con trai 1con trai1973 cả hai đêu bị nghien cứ cai rồi lai nghiện lai con dâu sinh 1978 là vợ của 1973 không biết làm ăn thua lỗ thế nào hay cờ bạc mà dấu tôi đi vay tiền lãi cao sau không trả được bỏ nhà đi tôi vì quá thương cháu nội bơ vơ vì lúc đó bố cháu đang cai nghiên chua về tôi đành đưng ra nhận lời trả nợ thay con dâu đê cháu được về nhà tôi đã vay của nhiều người có người thương thì không lây lãi con cung có người phai trả lãi tôi đã nợ 2 năm nay rồi nợ lâu quá tôi không còn vay đươc ai mà trả nữa tôi mong muốn bán ngôi nhà tôi đang ở để trả nợ tôi không còn mặt mũi nào mà khất nợ mãi ruột gan tôi lúc nào cũng như lửa đôt đứng ngồi không yên chỉ mong sao có người đến mua nhà để có tiền trả nợ tôi cũng biêt hiên đang khó khăn nhưng làm sao được họ cho mình vay lâu rồi nay họ cần
  tôi khẩn thiêt cầu Tiên Sinh cứu giúp một người quá khổ như tôi một lần nữa tôi cầu mong Tiên Sinh dang tay giup đỡ người hoan nạn như tôi tư hôm 9 đến nay ngày nào hai bà cháu tôi cũng mở máy để cầu mong nhận được lời chỉ day cuarTienSinh giúp cho bán được nhà để trả nợ tôi vô cùng biêt ơn Tiên Sinh
  toi xin rất chân thành cảm ownTien Sinh
  kính thư

 44. kính lão tiên sinh,mong tiên sinh chỉ dẩn giúp
  tôi sinh 9 giờ sáng ngày 7/05/1969al quê quán an giang. mong tiên sinh xem hộ vận hạn .mấy năm nay làm ăn lận đận công việc trỡ ngại đến gần cuối công việc thì gãy ngang tiền bạc lúc nào cũng thiếu thốn, trỡ ngại quanh năm lúc nào cũng phải đối mặc với cơm áo gạo tiền .nghề nghiệp tốt nghiệp đại học nghành hoá công nghệ thực phẩm tính đến nay cũng 20 năm rồi còn gì,năm tôi 37 tuổi làm ăn phá sản một lần(2005). trở về tay trắng,vốn không còn làm ăn phải lệ thuộc người khác ,Mong tiên sinh xem hộ cho tôi. từ 2013 trở đi công việc tài lộc thế nào.rất mong tiên sinh giúp tôi chân thành cám ơn

 45. Con kính chào lão tiên sinh.
  Con sinh tháng 8 năm 1981, con gái sinh vào 13 giờ 50 phút ngày 28/06/2007 âm lịch, chồng con sinh năm 1976 đã mất lúc 18 giờ 30 phút ngay 29/12/2009 âm lịch. 2 mẹ con con chưa có nhà đang sống nhờ nhà ông bà ngoại.
  Con xin tiên sinh chỉ bảo giùm con: Đã gần 3 năm nay con một mình sống vậy nuôi con và thờ chồng, nhưng cuộc sống luôn trong nổi đau buồn con không làm sao vơi đi được, giờ con không biết lựa chọn cuộc sống tiếp theo như thé nào nữa, ở vậy nuôi con hay nên đi bước nữa nhưng con rất sợ con gái khổ, ở trên mặt bên trái dưới gò má con gái có một nốt ruồi không tốt mong tiên sinh giúp đỡ hóa giải cho con gái con và giúp con lựa chọn hướng đi tốt cho cuộc sống 2 me con sau này vì con rất sợ cảnh chia ly.
  Xin chân thành cảm ơn tiên sinh

 46. Chào Tiên sinh! mong tiên sinh khẩn thiết giúp đỡ ạ!
  Tôi thành lập công ty kinh doanh chủ yếu về thang máy, từ tháng 8/2011. Mới đầu tôi cũng ý định chấp nhận hòa vốn để tạo dựng thương hiệu và có sản phẩm trên thị trường. Nhưng tôi khởi nghiệp chỉ với hai bàn tay trắng về vốn, với kinh nghiệm làm thang máy của chồng tôi. Năm nay là một năm quá khó khăn, tôi và chồng đã phải nợ đến con số nửa tỷ, trong đó có đến khoản 1/3 số nợ là tiền vay nặng lãi từ 9% đến hơn 15% một tháng. Hiện tại chúng tôi đã cố gắng cắt giảm chi phí tối đa nhưng vẫn e là không thể trụ thêm được. Thực sự tôi vẫn muốn cố gắng để tồn tại. Xin Tiên sinh hãy cho tôi được biết liệu tôi có thể vượt qua khó khăn này để tồn tại, để xóa hết nợ nần, và nếu có thể thì sẽ trong thời gian bao lâu nữa. Tôi kinh doanh cũng không hẳn quá chú trọng đến việc bất chấp mọi thứ bóc lột nhân công để làm giàu, tôi chỉ muốn mình kiếm đc tiền đủ để cho tôi và những người chung sức với chúng tôi tồn tại .Thông tin cá nhân của tôi như sau: Tên : Lê Thị Minh Phương, Sinh 25/02/1981 DL lúc 2h15 đến 2h30, chồng Phan Văn Bắc, sinh 20/9/1979 DL, lúc khoảng 11h15 đến 11h 30. Số ĐT của tôi: 0985175008. Tôi rất mệt mỏi và cảm thấy bế tắc với các khoản nợ hiện tại,rất mong được giúp đỡ, tôi thật sự khôn thể giật nợ của bất kỳ ai được.

 47. Kính Chào Lão Tiên Sinh,

  Cháu tên là Lê Đức Chiêu Minh – Nam
  Sinh ngày: 04/10/1988 – lúc 8 giờ sáng.
  Mệnh: Đại Lâm Mộc.
  Ngày đặt câu hỏi: 09/02/2013 (Dương Lịch) – tức là 29/12/2012 (Âm Lịch)

  Năm 2012 vừa rồi, cháu gặp rất nhiều trắc trở trong công việc và thi cử. Cháu bị mất việc trong năm vừa rồi, thi cử thì thất bại. Trong công việc thì bị đồng nghiệp ganh ghét, nói xấu. Bản thân cũng không được lòng sếp.

  Ngoài ra, năm vừa rồi cũng là năm hao tiền, tốn của, tiền ra như nước, trong khi tiền vô thì không thấy đâu. Phải trả tiền nợ cho công ty cũ, tiền học, tiền chữa bệnh, trong khi thu nhập thì không có.

  Xin tiên sinh hãy chỉ giáo cho tôi cách hóa giải những xung khắc, vận hạn trong năm rồi. Trong năm 2013 tới, liệu đường công danh, nghề nghiệp, thi cử của cháu liệu có khởi sắc hơn được không?

  Cầu mong tiên sinh chỉ bảo và giúp đỡ.

  Địa chỉ liên lạc: leducchieuminh@gmail.com
  Điện thoại: 0938288830

 48. Kính chao Tiên Sinh phái Đoài Tiên,
  Tôi tên Trần Công Dung, sinh ngày 20/8/1975 tức 14/7/1975 Âm lịch, giờ sinh từ 5 dến 7 giờ sang. Vợ tôi sinh Phan Thị Ngọc Bích, sinh ngày 12/9/1979 Dương lịch, sinh ban ngày. Chung tôi cưới nhau nam 2004. Con trai Trần Anh Kiệt,sinh lúc 12h35 sáng ngày 28/5/2005 DL; con gái Trần Diệu Anh, sinh 3hkem 5 phút chiều, ngày 20/9/2010
  Tôi gửi câu hỏi lúc 8h03 sáng, ngày 01/01/2013 AL, sau khi biêt được địa chỉ trang website này.
  Tôi xin hỏi:
  1- Tôi muốn chuyển công tác từ Sở Ngoại vụ tỉnh Vinh Phúc về Vụ Hợp tác quốc tế- Bộ xây dựng có thực hiên được trong quý 1 nam nay không
  2- Vợ tôi cũng xin chuyển về Bộ Tư pháp, liệu có thực hiện được trong năm 2013 không?
  3- Cả nhà tôi co chuyển được về Hà Nội công tác, sinh sông, học tập trong nam 2013 này không?
  Tôi xin cám ơn Tiên Sinh nhiều

  • Công việc của bạn đầu tiên rất là thuận . Nhưng sau rất khó khăn vì hiện tại vận chưa thuận cho bạn. Lại có một người mới từ phương xa chuyển về, và hiện tại bạn nên từ từ đợi thời cơ vì nhìn hộ mệnh cho bạn thiếu Kim ( Kim phù thân).
   Theo vận vợ chồng nhà bạn thì chưa nên . Còn nếu cứ quyết tâm chuyển nhà thì vẫn được, nhưng ở chỗ chưa hài lòng. Nếu bạn chậm 1 nhịp thì đấy là điềm lành và quý hóa . Chúc Phúc cho bạn.

 49. Kính chào Lão Tiên Sinh,
  – Tôi tên: Phạm Thị Ngọc Phấn, Sinh ngày 25 tháng 01 năm Đinh Mùi (1967), giờ sinh (theo như Mẹ tôi nhớ lại thì là giờ Thân)
  – Số điện thoại của tôi: 0913 197 008
  Tôi là người có nghề nghiệp ổn định (kế toán) và làm trong 1 cơ quan của Nhà Nước, ngày 27 tết năm Nhâm Thìn (2012) tôi có việc đi từ TP. HCM về LX và bị tai nạn (01 người đàn ông gần 60 tuổi chở 1 đứa cháu gái chạy với tốc độ 80 km/giờ và đã ủi tôi từ phía sau) khi tỉnh lại tôi thấy thân thể của tôi không hề có thương tích nhưng cái đầu thì có vấn đề khi nhớ khi quên và khi phát bệnh nặng nhất là tháng 4/2012 và đến tháng 12/2012 thì tôi xin thôi việc để ở nhà trị bệnh và hiện nay thì bệnh của tôi có giảm nhưng chỗ làm thì không còn nữa (chỗ làm của tôi đã có người khác thay thế) cuộc sống của tôi hiện nay thiếu thốn mọi thứ (tôi nghi chắc là kiếp trước tôi không làm được việc tốt nên kiếp nầy tôi phải gặp cảnh khó khăn), tôi xin Lão Tiên Sinh tư vấn giúp:
  1. Tôi nên chọn nghề gì để có được cái ăn cái mặc lâu dài mà không phải thay đổi nữa;
  2. Năm 2013 tôi nên khởi sự vào ngày, tháng nào?
  Cảm ơn Tiên Sinh

 50. Kính chào Lão Tiên Sinh,
  – Tôi tên: Trần thế Long, Sinh ngày 01 tháng 02 năm Nhâm Dấn (1962), giờ sinh (giờ thìn :8g15 buổi sáng)
  – Số điện thoại của tôi: 0923 972 735
  Tôi là người hay gặp thất bại trong cuộc sống thường hay bị thất nghiệp (thường một công việc không bền quá 3 năm)cuộc sống của tôi hiện nay đang gặp nhiều khó khăn về tài chánh và luôn bị ám ành bởi mặc cảm bất tài vô dụng.Gia đình tôi đang sống trong hoàn cảnh khốn khó ,nếu không nhận được sử trợ giúp cả hai phía nội ngoại chắc bi đát lắm!( vợ tuổi bính ngọ 1966 ,hai con gái đứa lớn sinh 1994 ,đứa út sinh 1999), tôi xin Lão Tiên Sinh tư vấn giúp:
  1. Tôi bị thất nghiệp đến bao lâu, cộng việc sắp tới có hay không?
  2. Tôi đã làm điều gì xấu mà phải nhận lảnh nghiệp quả nặng nề?
  Cảm ơn Tiên Sinh

  • Lời tiên tri của Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm có câu nói ” 500 năm trước thường ở đầu, 500 năm sau ngược lại đằng sau”. Vì vậy đây là vòng tuần hoàn của trái đất , các long mạch và sự sống của con người hiện tại thường gặp rất nhiều khó khăn nên xảy ra với muôn vàn con người không phải riêng anh chị. Vì vậy con người vừa chống trọi với sự khắc nghiệt của thiên nhiên vừa chống đỡ để tồn tại sinh mệnh nên anh chị không nên hốt hoảng, hãy bình tĩnh .

   Hiện tại cơ nghiệp đã hết, nhưng vẫn còn cơ hội lớn , anh chị nhờ người thân giúp ít kinh phí lên vùng núi mua 1 khoảng đất để khai thác và sinh sống. Nếu đủ nghị lực 7 năm sau sẽ là người có đầy đủ mọi thứ và nhiều cơ hội để mọi người quý trọng.

   Cầu chúc cho anh chị bình an và may mắn, hãy cứ tin ở tôi!

 51. nho tien sinh xem dum con ah,con ten le hoang kim ngan,gioi tinh nu,sinh ngay 8/3/1988 tuoi mau thin,duong lich,sinh vao khoang 12 gio trua,cho con hoi con duong hoc hanh va su nghiep cua con sau nay nhu the nao ah,con nen lam cong viec gi de gap nhieu may man trong su nghiep ah,va cho con hoicon co gap duoc nguoi phu hop trong chuyen tinh cam khong ah

 52. Kính chào Tiên Sinh!
  Con là Đỗ Thị Bạch Trúc sinh ngày 10/3/1986 (ngày âm lịch, giờ sinh 11.15h) và chồng là Nguyễn Văn Khương sinh ngày 27/10/1982 (ngày âm lịch). Chúng con cưới đã được 3 năm rồi mà vẫn chưa có em bé. Con xin hỏi tuổi con và chồng con đường con cái thế nào ạ? Tài chính của hai vợ chồng sau này có được tốt không ạ?
  Con xin cảm ơn!

 53. XIN HOI CONG AN VIEC LAM CUA CHAU MAY NAM NAY SAO KHONG PHAT TRIEN DUOC .
  VA DUONG TINH DUYEN CUA CHAU SAO CU LAN DAN MAI …
  RAT MONG DUOC TIEN SINH HOA GIAI GIUM
  CHAU XIN THANH THAT CAM ON

 54. Kính chào Tiên Sinh!
  Tôi tên: Bình Tú, sinh vào thứ 6 ngày 20 tháng 9 năm 1963 ,nhằm ngày mồng 3 (Bính Dần), tháng 8 (Tân Dậu), năm 1963 (Quý Mão) lúc 03 giờ đêm.
  Vợ sinh tháng 7 Âm lịch, năm 1972 (Nhâm Tý)
  Có 2 con:
  1. Con gái: sinh giờ hợi, ngày 08/01/1992 (nhằm ngày 04/12/Tân Mùi).
  2. Con trai: Sinh giờ thìn, ngày 23/9/1994 (nhằm ngày 18/8/Giáp Tuất)
  Cho tôi hỏi gia đình cố gắng làm ăn nhưng không mấy khá. Đầu năm nay cúng giò gà đi xem thầy họ nói bổn mạng của chủ năm nay xấu cần đề phòng tai nạn. Vây xin nhờ Tiên sinh xem dùm có đúng vậy không ?

  • Câu hỏi của anh sẽ không được chuyển tới Tiên Sinh bởi không phù hợp với chuyên mục và Tiên Sinh cũng không phải là người đi kiểm chứng lại những lời nói của người khác.

   Chúc anh bình an, hạnh phúc!

   • Cuong

    24/12/2012 at 1:54 PM

    Chào tiên sinh
    Toi sinh lúc 13h10′ ngày 14/2/1976 ( Dương lich)
    Vơ tôi sinh 7h5 ngày 02/7/1977 ( Dương lich)
    Con gai sinh ngày 13/9/2002
    Con gái sinh ngày 03/02/2007
    Xin tiên sinh cho hỏi công việc của tôi sau này có tốt không và muốn sinh thêm cháu trai thứ 3 thì nên sinh vào năm nào thì tốt
    Cảm ơn tiên sinh nhiều

 55. Kính chào Tiên Sinh.
  Nhờ Tiên Sinh chỉ giáo giúp em một việc vợ chồng em đang phải suy nghĩ rất nhiều.
  Em là Nguyễn Thị Thanh Tâm
  Sinh ngày 11/06/1985 (âm lịch). Sinh vào lúc 16h15.
  Chồng em là Ngô Tuấn Anh
  Sinh ngày 18/09/1982 (âm lịch).Mẹ chồng em không nhớ chính xác giờ sinh nhưng áng khoảng sinh trong khoảng 10h-11h.
  Vợ chồng em cưới ngày 16/09/2009 (âm lịch)
  Đến nay vợ chồng em vẫn chưa có con. Đi khám ở bệnh viện Phụ sản thì chồng tinh trùng yếu, vợ tắc vòi trứng.
  Em đã làm thụ tinh ống nghiệm một lần vào tháng 11/2011(dương lịch) nhưng thất bại.
  Năm nay vợ chồng em có kế hoạch tiếp tục làm thụ tinh ống nghiệm.
  Nhờ Tiên Sinh chỉ giáo giúp em năm nay vợ chồng em làm có thể thành công được không và nên làm vào tháng mấy?
  Em cảm ơn Tiên Sinh nhiều.

 56. Kính chào tiên sinh!
  Em có một số chuyện làm em phải suy nghĩ nhiều nên em mong tiên sinh giúp em với ạ.
  Tên em là: Lê Trọng Thịnh
  số điện thoại: 09 82 82 88 11
  Em sinh ngày 26/2/1984 âm lịch
  Sinh khoảng từ 3h-5h tại Thanh Hóa
  Em đã học xong cao đẳng và hiện nay đang học thêm liên thông đại học. Từ hồi cấp 3 việc học của em rất khập khiễng và ko dễ đi. Mãi cho đến bây giờ em với học tiếp liên thông được. Năm 2011 sau khi học xong cao đẳng thì em có làm xây dựng 1 năm và cũng khá ổn định. Sau đó em nghỉ và chuyển sang làm viettel cho đến hiện tại ở Hà Nội. Trong thời gian chuyển ra Hà Nội làm thì em có được gia đình xây nhà cho ở Hà Nội và yêu một người gần nhà sinh năm 89 tên là Nguyễn Thị Gấm, sinh ngày 13/12/89 âm lịch, sinh trước 5h.
  Năm ngoái tháng 3 Mẹ bạn gái em mất và đến tháng 3 này là tròn năm. Bọn em có dự định làm đám cưới trong năm nay. Nhưng đi xem tử vi thì bảo em lấy 2 vợ, bạn gái e thì lấy 2 chồng và ko thể tránh được. Điều này làm em rất lo lắng. Nhưng em vẫn sẽ lấy cô ấy. Vậy em muốn hỏi tiên sinh một số vấn đề như sau:
  – Công việc của em trong năm 2013 có gì mới ko, em cần làm gì để phát triển hơn?
  – Gia đình em năm 2013 có chuyện gì ko?
  – Nếu em lấy vợ thì cần tránh và làm những gì để vợ chồng hóa giải được các xung khắc?
  Em xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình của tiên sinh.

 57. Kính chào Lão Tiên Sinh,
  – Cháu tên là : Nguyễn Nhất Linh, Sinh ngày 14 tháng 07 năm Giáp Tý (1984)(Âm Lịch), giờ sinh (giờ thìn : 8h05 buổi sáng)
  – Số điện thoại của cháu: 01288 408 494
  – Vợ cháu là : Nguyễn Thị Phương Thảo, Sinh ngày 12 tháng 05 năm Bính Dần (1986) (Âm Lịch),giờ sinh (giờ sinh : 5h30 buổi sáng)
  – Con cháu là : Nguyễn Nhất Ly, Sinh ngày 18 tháng 04 năm Nhâm Thìn (2012) (Âm Lịch),(giờ sinh : 11h20 buổi trưa)

  Cháu muốn hỏi Tiên Sinh là vì sao,từ khi cháu lấy vợ,gặp rất nhiều chuyện va chạm trong gia đình,đặc biệt là vợ cháu,ương bướng,hư đốn và láo toét,và cũng hỗn với cả cháu.Cháu rất đau đầu,gần đây cháu đã đánh cô ấy và đuổi đi,trong lúc nóng giận,cháu đã mắng chửi cô ấy,tất cả chỉ vì cái tâm cô ấy không tốt.Bây giờ cháu biết cháu cũng sai và có lời xin lỗi,đồng thời có ý đón mẹ con cô ấy về với gia đình,nhưng rất nhiều lần cô ấy đều không nghe và cương quyết bỏ chồng.Bây giờ cháu có câu hỏi muốn Tiên Sinh giúp đỡ

  + Câu hỏi 1 : Liệu vợ cháu và con cháu có quay về với cháu nữa không,nếu như quay về thì gia đình cháu sống có hòa thuận không
  + Câu hỏi 2 : Tiên sinh xem mệnh vợ cháu,có số bỏ chồng lấy người khác không

  Cháu cảm ơn Tiên Sinh !

 58. Con là đinh công mừng, sinh: 18/03/1991. Trú tại bình đà, bình minh, thanh oai, hà nội. Số điện thoại: 0968607783. Hiện con đang là sinh viên năm cuối của học viện cảnh sát nhân dân. Con muốn được học Đạo, xin Tiên Sinh chỉ giúp con được không ạ?

 59. Kính chào Tiên Sinh phái Đoài Tiên,

  Tôi tên Lê Trường Sơn, sinh vào lúc 17h5p ngày 15/03/1969 (dương lịch) tức 27/01/1969 hoặc 28/01/1969 âm lịch tùy theo lịch tại Sài Gòn. Tôi chưa có vợ và kết hôn lần nào.
  Tôi gửi câu hỏi lúc 14h5p , ngày 11/01/2013 AL. Tôi xin hỏi:
  1- Tôi có thể mua được nhà hoặc đất trong năm 2013 hay không vì hiện tại tôi đang ở nhà của người khác
  2- Sự nghiệp của tôi năm 2013 có lên cao hơn nữa không ?

  Xin cám ơn Tiên Sinh nhiều.

  Chúc Tiên Sinh năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

 60. Kính chào tiên sinh !
  Thật may mắn khi gặp được tiên sinh!Ngài thật quảng đại!
  Cháu xin tự giới thiệu,bây giờ là 14h 46p,ngày 11/1/2013 (Âm Lịch).Cháu tên là Nguyễn Văn Chiến,sinh vào 23h ngày 29/12/1987 (Â L).
  Cháu đang gặp khó khăn vướng mắc trong thời gian hoàn thành tốt nghiệp đại học Giao thông vận tải Hà Nội,còn 2 tháng nữa là kết thúc.Xin tiên sinh tài cao đức lớn soi đường chỉ lối cho cháu trong thời gian rất quan trọng này!
  Cảm ơn tiên sinh rất rất nhiều!
  Đây là số đt của cháu 0912.293.051.

 61. Chào Tiên Sinh, Con muốn hỏi cho anh trai con, tên Nguyễn Thành Công , sinh nam 1966, không nhớ ngày tháng sinh,số là anh con có ngôi nhà 108/3 Vũ tùng -p.2 quân bình thạnh, tuổi Bính Ngo,công việc và gia đình những năm vưa qua bình thường và tiến triển tốt, nhưng năm 2011 Tân Mão có mua lại ngôi nhà 108/5 như địa chỉ trên, và xây cất lại năm 2012 Nhâm Thìn. Nhưng không hiếu sao, từ khi làm nhà lại rồi , công việc làm ăn kinh doanh và gia gia đình mỗi ngày mỗi xuống,sa sút hẳn, không buôn bán được gì , nên Bây giờ con có câu hỏi muốn Tiên Sinh giúp đỡ, con muốn xin Tiên Sinh giúp anh con hóa giải giúp anh con qua cơn bi kịch này. Nhờ Tiên Sinh chỉ giáo giúp anhcon năm nay anh con làm có thể thành công được không và nên làm những gì mà Tiên Sinh đưa ra
  Con cảm ơn Tiên Sinh nhiều. dt của con 0909808999, Út Liên

 62. Cuong

  24/12/2012 at 1:54 PM

  Chào tiên sinh
  Toi sinh lúc 13h10′ ngày 14/2/1976 ( Dương lich)
  Vơ tôi sinh 7h5 ngày 02/7/1977 ( Dương lich)
  Con gai sinh ngày 13/9/2002
  Con gái sinh ngày 03/02/2007
  Xin tiên sinh cho hỏi công việc của tôi sau này có tốt không và muốn sinh thêm cháu trai thứ 3 thì nên sinh vào năm nào thì tốt
  Cảm ơn tiên sinh nhiều

 63. Cuong

  24/12/2012 at 1:54 PM

  Chào tiên sinh
  Toi sinh lúc 13h10′ ngày 14/2/1976 ( Dương lich)
  Vơ tôi sinh 7h5 ngày 02/7/1977 ( Dương lich)
  Con gai sinh ngày 13/9/2002
  Con gái sinh ngày 03/02/2007
  Địa chỉ hòm thư: Cuonglh.ndi@vietcombank.com.vn
  Xin tiên sinh cho hỏi công việc của tôi sau này có tốt không và muốn sinh thêm cháu trai thứ 3 thì nên sinh vào năm nào thì tốt
  Cảm ơn tiên sinh nhiều
  Địa chỉ hòm thư: Cuonglh.ndi@vietcombank.com.vn

 64. chau sinh vao 1h sang ngay 14 thang 11 nam 1982 chong chau sinh vao 10h30 ngay 10 thang 9 nam 1983 chau muon hoi xem so menh cua hai vo chong chau co con trai khong va neu co thi sinh vao nam nao thi dep .vi hien tai chau da co hai nguoi con gai roi .va gia dinh chau van muon co con trai nua .chau xin chan thanh cam on tien sinh

 65. Kinh thưa lão Tiên sinh con sinh thang 2 am nam 1980 chong con sinh thang 8 am nam 1973. Mọi ng nói 2 vc con sẽ giàu mà bọn con cứ suốt ngày cãi nhau, động nói đến là chồng con lại quát tháo ầm ĩ rất khó nói phải trái. Cảm giác như vc sống với nhau chỉ vì con cái vậy. Con có 2 cháu trai lớn sinh năm 2003 bé sinh năm 2007.Nhiều khi nghĩ rất buồn tủi mặc dầu sống đầy đủ vật chất.

 66. Kính thưa Tiên Sinh. Con tên là Phan Thị Thiên Vương ,sinh giờ Hợi (khoảng 10 giờ đêm) ngày 18 tháng 10 âm lịch năm 1995 . Con nhận thấy từ trước tới giờ con hay gặp nhiều điều xui xẻo , con đã chịu nhiều đau buồn , bệnh tật và phiền não ưu tư. Sắp tới con sắp thi tốt nghiệp Thpt và Đại học. Con mơ ước thi vào trường kinh tế để có thể thay đổi kiếp nghèo của mình hiện nay nhưng con sợ mình gặp vận xui nên tính thi ngành sư phạm. Vậy con xin hỏi Tiên Sinh rằng có phải số mệnh của con sẽ gặp nhiều điềm xui xẻo không; tương lai con có còn sống ưu phiền và nghèo khổ như hiện nay không;con nên có nên thi vào trường kinh tế không;nếu số con gặp vận xấu thì làm sao con hóa giải được. Con thật sự biết ơn Tiên Sinh. Số điện thoại của con là 01632268779.

 67. Kính thưa tiên sinh,
  Con tên là Phan Cẩm Quế Châu, sinh ngày 29.11.1989 dương lịch vào lúc 2h35ph khuya (giờ sửu). Hiện nay con vừa tốt nghiệp ngành du lịch và hiện nay chưa có việc làm vì con cũng chưa xác định được mình muốn làm gì nên muốn nhờ tiên sinh cho con lời khuyên mình nên đi theo hướng nào.
  Và con xin phép hỏi tiên sinh 1 câu nữa ạh. Chẳng là con vừa đi xem thầy về tử vi của con thì thầy nói là ngày tháng năm sinh giờ sinh của con toàn dương, không có âm nên sau này muốn lấy chồng thì chỉ chọn được 6 tuổi âm bù vô (tí, dần,thìn,ngọ,thân,tuất) thì mới có con được. Chọn nhầm 6 tuổi còn lại thì suốt đời không có con và không quá 5 năm sẽ chia tay. Và con kị nhất là 2 tuổi Tỵ, Hợi, ko nên lựa chọn để kết hôn.Con xin phép hỏi tiên sinh là có đúng như vậy thật không ạh. Xin tiên sinh cho con lời khuyên ạ. Công việc và tình duyên cuả con chưa đâu vào đâu hết nên Con mong nhận đuoc lời khuyên từ Tiên Sinh.

 68. Kính Tiên Sinh…!!!
  Con tên Nguyễn Phúc Vinh sinh 09/12/1966 Dl (Bính Ngọ ) . khoảng 5 giờ sáng tại Sai Gon
  Phone : 0937098891 Email : bangbang66@gmail.com
  Vợ sinh ngày 19/06/1969 Dl
  Con gái sinh ngày 28/04/2010 DL
  Hiện tại con rất buồn và đang thất vọng vì đang thất nghiệp … có đôi khi muốn chết cho xong . Nhưng nghĩ còn vợ và đứa con gái mới vừa 3 tuổi …không biết phải làm sao ? công việc làm thì thu nhập thấp , hay bị thất nghiệp ( con làm công nhân may cũng 20 năm rồi ) không đủ trang trải các khoản chi tiêu trong tháng , con hiện đang thất nghiệp , với số tuổi hiện tại thì đi xin việc cũng khó có nơi người ta nhận , thật là ngại không biết phải làm sao để có việc làm kiếm tiền nuôi vợ con bây giờ..? không có nhà riêng nên phải sống chung với gia đình , mà đâu được yên vẫn hay bị mấy đứa em nó kiếm chuyện đặt điều này nọ ( chắc tại con làm không nhiều tiền )Buồn lắm Tiên Sinh ơi !!!
  Không biết chừng nào mới có việc làm trở lại ? Làm sao thoát được hoàn cảnh hiện tại ? ngày mai biết sẽ ra sao …???
  Buồn quá Tiên Sinh !!!

 69. kinh chao tien sinh chau sinh 10.45sang 15/9/1964 am lich chong chau sinh10.45 toi 16/5/1961 am lich chau co 2 chau trai sinh 2.20sang 8/12/2000 am lich 12.20dem 28/6/2002 thua thay chung chau co pham vao gi khong ma chung chau luc nao cung bi nhieu ap luc tinh than va kinh te luc nao cung tung thieu nuoi ngan can dai . con ve tinh cam hanh phuc gia dinh tam on trong 13 nam chung song. tien sinh hoa gia so menh va chi day cho chau biet cam on tien sinh kinh chao tien sinh

 70. Toi xin ngay 27/7/1990 am lich sinh luc 3gio sang.hien nay toi dang co rac roi tai co quan lam viec va lien quan den chuyen tinh cam. Toi ban khoang khong biet minh co nen nghi viec hay khong. Neu nghi cuoc song cua toi se kho khan gio toi phai lam sao? T met moi vi co nhieu dieu xay ra.

 71. Kính thưa lão Tiên Sinh.
  Hôm nay,vào lúc 23giờ 56phút, ngày 05/03/2013 dương lịch, nhằm ngày Canh Ngọ(24), tháng Ất Mão(tháng Giêng), năm Quý Tỵ(2013). Con xin đặt câu hỏi, mong lão Tiên Sinh giúp đỡ.
  Con tên: Lê Trung Sơn, nam giới, sinh lúc 23giờ 20phút, ngày 06 tháng 08 năm Nhâm Tuất, nhằm ngày 22/09/1982. Email: trungsontk@yahoo.com. Số ĐT: 0903058109. Nhà con ở Quảng Nam, hiện tại con đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Con đang làm nghề tự do. Con tự mua sứa biền Thanh Hóa ( thông qua một công ty tại thành phố Hồ Chí Minh ), mua về, và tự đi chào hàng, bán lại cho các nhà hàng lấy lời. Con đang có dự định vay tín chấp một số tiền từ ngân hàng ( tại thành phố Hồ Chí Minh ), để mở rộng, phát triển nghành nghề kinh doanh của mình. Con dự định kinh doanh thêm bên khăn lạnh, hạt điều, đậu phộng, hạt dẻ, hạt hướng dương; để bỏ vào các nhà hàng, quán nhậu, karaoke… Nhưng việc vay tiền của con gặp trở ngại. Hiện tại, con chưa thể vay được, do thiếu một số điều kiện. Nhưng nhân viên tín dụng bên ngân hàng VIBBank, nói có thể giúp đỡ, tạo điều kiện để con vay được tiền. Người này, là đàn ông, sinh năm 1986, người mập vừa, da ngăm. Người này, bảo con phải đặt cọc trước 02triệu. Xin lão Tiên Sinh, cho con hỏi, con có nên nghe theo lời người này không? Và con có thể vay được tiền từ ngân hàng, để mở rộng kinh doanh không? Nếu vay được tiền, con có nên kinh doanh về các mặt hàng này không? Hay nên chuyển hướng, kinh doanh mặt hàng khác. Xin lão Tiên Sinh xem giúp, con nên kinh doanh hay làm việc trong nghành nghề nào hợp với bản mệnh của mình? Thật sự, đến ngần tuổi này, con vẫn chưa lập gia đình, ba má con hối thúc suốt, nhưng con vẫn chưa gặp được người mình yêu và người yêu mình. Xin lão Tiên Sinh, xem giúp con, bao giờ con mới lấy được vợ? Mong được sự hồi đáp sớm từ lão Tiên Sinh. Con xin kết cỏ ngậm vành tri ân lão Tiên Sinh.

  • Kính thưa lão Tiên Sinh. Câu hỏi con gửi lão Tiên Sinh, không biết có được chuyển tới lão Tiên Sinh hay chưa? Mà cũng đã mấy tháng trời con chờ hoài, không thấy trả lời. Xin lão Tiên Sinh, bớt chút thời gian bận rộn của mình, giúp con gỡ bỏ được những suy nghĩ trong lòng mình bấy lâu. Xin chân thành cảm ơn lão Tiên Sinh.

   • Kính thưa lão Tiên Sinh. Câu hỏi con gửi lão Tiên Sinh, không biết có được chuyển tới lão Tiên Sinh hay chưa? Mà cũng đã mấy tháng trời con chờ hoài, không thấy trả lời. Xin lão Tiên Sinh, bớt chút thời gian bận rộn của mình, giúp con gỡ bỏ được những suy nghĩ trong lòng mình bấy lâu. Xin chân thành cảm ơn lão Tiên Sinh.

 72. Cháu xin kính chào Tiên Sinh, đầu tiên cháu xin chúc Tiên Sinh năm mới dồi dào sức khoẻ. Về bản thân cháu thì có rất nhiều điều muốn được hỏi Tiên Sinh. Nhưng hiện nay gia đình của cháu, tức là bố mẹ đẻ của cháu cũng gặp vấn đề buồn Tiên Sinh ạ!!!. Thôi thì cháu tạm quên nỗi khổ của mình, để được hỏi Tiên Sinh về vấn đề của bố mẹ cháu, rất mong TS bớt chút thời gian bận rộn của TS để trả lời và cho cháu những lời khuyên hữu ích và sáng suốt.
  Bố cháu tuổi Quý Mùi(1943), mẹ cháu tuổi Ất Mùi(1955), cháu là con đầu Ất Sửu(1985), và em gái cháu (út) Quý Dậu(1993). Trước đây khi mẹ cháu chưa về hưu thì kinh tế gia đình cháu chỉ ở mức trung bình đủ ăn, và lo cho hai chị em cháu đi học, còn bố cháu thì về hưu sớm ở nhà lo việc nhà lặt vặt,và nấu ăn. Hàng tháng bố cháu chỉ có lương hưu, còn lại thì chỉ có mẹ cháu là nai lưng ra lo hết. Cháu thương bố 1 thì thương mẹ 2. Khi mẹ cháu nghỉ hưu thì cũng là lúc bố cháu được nhận thừa kế bên nhà nội, một khoảng tiền cũng khá. Thế là bố cháu đòi chuyển cả gđ ra HN. Tính tình cũng thay đổi, gia trưởng, độc đoán, ko chịu nghe ai và coi đồng tiền là trên hết, vợ con ko là gì cả. Và một điều cháu thấy là từ xưa đến nay bố mẹ cháu rất khắc khẩu, ngồi nói chuyện với nhau chỉ câu trước câu sau là cãi nhau, chuyện bé cỏn con ko có gì đáng nói cũng tranh luận và cãi nhau. Đến bây giờ vẫn vậy, tình hình càng trầm trọng và ảnh hưởng đến sưc khoẻ của cả 2, đặc biệt là mẹ cháu, mẹ cháu lại bị cao huyết áp và rất nhiều bệnh hơn bố cháu, cháu chỉ sợ rằng cứ tình hình này mẹ cháu sẽ ra đi sớm vì tinh thần hoàn toàn suy sụp, làm cho bệnh tình càng nặng thêm. Cả đời mẹ lo cho gia đình, thế mà gìơ có tiền bố cháu quay lưng lại với mẹ, trịch thượng, kiêu kì, coi đồng tiền là lẽ sống, và…. sợ mẹ cháu chiếm đoạt. Từ khi mẹ ra HNội sống (2012) đúng là sống dở chết dở. Cháu khuyên răn, góp ý nhưng bố mẹ cháu chẳng nghe, chỉ theo ý của họ, chẳng nghe con cái điều gì, mặc dù cháu xin tự tin mà nói rằng nếu nghe lời cháu thì mọi điều đã khác và đã không đến mức này. Cháu buồn lắm lắm bác TS ạ!!! Mong bác cho cháu lời khuyên, trong tình hình này họ có nên sống tiếp với nhau được hay ko, và tuổi tác của các thành viên trong gia đình như cháu đã nêu có nhiều điều xấu ko ạ?!, cho cháu lời khuyên phải làm điều gì để thay đổi tình hình và làm cho gia đình cháu Hạnh Phúc hơn, để bố mẹ cháu được sức khoẻ, niềm vui, và sống thọ cho con cháu được mưng vui. Rất rất mong hồi âm của bác Tiên Sinh. Cháu xin chân thành cảm ơn bác đã lắng nghe cháu giải bày!!!.

 73. Kính chào bác Tiên Sinh!
  Cháu đang gặp khó khăn, mong bác giúp đỡ!
  Cháu sinh vào cuối giờ Ngọc (12: 45) ngày 24 tháng 11 năm1984 âm lịch, cháu kết hôm tháng 12/2010, chồng cháu sinh ngày 14/6/1977,cháu sinh con tháng 8 năm 2011.
  Cháu muốn bác giải đáp giúp cháu 2 việc:
  1. Hai vợ chồng cháu đã sống ly thân và hiện tại cháu đang muốn ly hôn (vì chồng cháu cờ bạc, trai gái… ) không biết việc ly hôn của cháu có thành không ạ?
  2. Hiện tại, cháu đang nuôi con 1 mình mà cháu lại đang không có việc làm nên phải nhờ ông bà ngoại giúp rất nhiều. Cháu muốn hỏi là liệu năm nay cháu có công việc ổn định không ạ? Vì từ trước tới giờ, công việc của cháu chắc trở lắm. Cháu cũng xin việc nhiều nơi mà chưa được. Cháu chỉ mong nhanh chóng kiếm được việc làm để trang trải cuộc sống cho 2 mẹ con mà khó quá bác ơi!
  Cháu mong sớm nhận được hồi âm của Bác.
  Cháu cảm ơn bác ạ!

 74. con chào Lão Tiên Sinh! Con muốn hỏi thầy về số mệnh của mẹ con ạ. Vậng thầy mẹ con sinh năm 23/11/1961. Mấy ngày trước mẹ con có nhờ một thầy xem chân gà. Và thầy ấy nói nhà con năm nay có tang thầy ạ. Và người ấy là mẹ con. Nhà con rất lo và phiền muộn thầy ạ. Giờ chúng con phải làm thế nào thưa thầy? Mong thầy giúp chúng con ạ! Con rất mong đợi được thầy giúp đỡ ạ! Chúng con cảm tạ tấm lòng thầy!

 75. Kính chào tiên sinh
  cháu là nữ sinh năm 1974 khoảng 2h sáng ngày 24 tháng 9
  chồng cháu sinh ngày 25 tháng 9 năm 1974
  nhà 2 cháu nằm ở hoớng đông bắc năm nay cháu muốn mở cửa hàng ở hướng đông nam có được không
  rất mong tiên sinh trả lời giúp cháu

 76. Con kính chào Tiên Sinh.con tên Dương Văn Hoan sinh ngày 22/01/1985 âm lịch vào hôi 5h 15p.Con lấy vợ sinh ngày 05/02/1985 sinh được một cháu trai sinh ngay 02/07/2010 vào 22h 37p. Con xin hỏi số phận con sau này thế nào, công danh sự nghiệp thế nào, h con đang nợ nần rất nhiều do buôn bán bất động sản, con đi xa có lập nên công trạng không? Kính mong Tiên Sinh chỉ giáo. Ngàn lần cám ơn mong thư phúc đáp!

 77. Cháu xin hỏi lão tiền bối cháu sinh năm:8-6-1987
  Cháu đã lấy vợ và sinh con vợ cháu sinh;26-10-1992
  Con trai cháu sinh 22-10-2012( âm lịch) vào lúc 16h 05
  Hiện cháu đang làm hồ sơ dự tuyển để đi nước ngoài nhưng chờ mãi rồi mà vẫn chưa được gọi xin tiên sinh hãy chỉ giúp con và xem hộ con về đường gia đạo

 78. Xin chà̀o Tiên sinh. Tôi đang trong hoàn cảnh ngày đêm đứng ngồi không yên, ăn không được , đêm ngủ nhiều lo lắngtrong mơ nhiều mộng xấu . Vì thời gian này công ty tôi đóng cửa , không biết sẽ phải làm gì, tích cóp 10 năm trời bây giờ có chút tiền nhà cửa vẫn chưa có tôi không biết nên mua căn nhà nhỏ hay đầu tư làm ăn tiếp . Giám đốc của tôi vì thua lỗ mà trầm cảm nặng ,không ăn uống ,không nói chuyện ,không giao tiếp với bất kỳ ai, bây giờ đang ở trong bệnh viện . Cho tôi hỏi , công vfiệc tiếp theo của tôi có tốt không , cần tránh những gì , giám đốc tôi có vượt qua không ,công việc sẽ như thế nào . Xin trả lời gấp cho tôi ,vì đã 3 tháng tôi ở trong tình trạng này , tôi phải làm gì cho giám đốc của tôi.

  tôi sinh lúc 4 h 30 sáng ngày 10/03 1981 , giám đốc tôi sinh ngay 05/03/1963. Xin tiên giải đáp và chỉ cách khắc phục dùm ,đ/c email: tn.bocau@gmail.com
  Cảm ơn tiên sinh nhiều

 79. chào tiên sinh .
  THân gửi tới tiên sinh lời chào thân ái
  Em sinh vào ngày 07-05-1962 (ngày 04-04-1962)âm lịch giờ sinh từ o9-11h giờ tỵ nên phạm vào cô thần quả tú
  Mong tiên sinh chỉ đường hóa giải
  Cám ơn tiên sinh
  hẹn gặp mặt

 80. tôi sinh lúc 9g00 ngày 14 tháng 4 năm canh tuất 1970, gần đây tôi được đề bạt vào chức vụ trưởng bộ phận, nhưng bị đố kị đồng nghiệp nên bị hủy quyết định, vì vậy cho hỏi tôi còn có cơ hội xem xét lại việc đề bạt không. xin chân thành cám ơn, mong đợi hồi âm sớm.

 81. Kính chào Tiên Sinh
  Cháu tên là Vũ Thị Tuyết sinh ngày 05/08/1988 âm lịch,Chồng cháu tên là Nguyễ Hải Hà sinh 29/09/1986 dương lịch ,vào tháng 8 âm lịch nhưng cháu không nhớ ngày .cháu quê ở Hưng yên
  Cháu đã có gia đình và đã có 1 cháu trai được 22 tháng
  Cháu sinh em bé được gần 3 tháng thì cháu bị cảm đêm và ốm yếu suốt từ đó đến giờ
  Cháu đã nhiều lần phải đi cấp cứu,và nằm viện điều trị
  Nhưng hiện nay bệnh tình của cháu vẫn chưa khỏi,người cháu lúc nào cũng sợ nước và gió
  Cứ gặp nước và gió lại choáng váng lạnh nhủn hết người.Người cháu nhiều lúc như mất hết sức lực,cháu rất sợ.
  Kính mong Tiên Sinh có cách nào giúp cháu với
  .mong Tiên Sinh cố gắng giúp cháu!sđt của cháu 0943.083.532 hoăc 0904370048

 82. con có 1 người chị mà nhẹ vía nhiều vong hồn đòi bắt chị gia dình con pai mời thầy về cúng trừ tà nhưng mà trừ không hết nổi vì còn 1 bà cô cứ nằng nặc đòi bắt chị con.mầy người âm ở dưới ngăn cản nhưng nghe mấy thầy bảo chắc ko được lâu.tháng 5 âm lịch này chị con có hạn nạng rồi.jo con ko biết làm sao để giúp chị cả.xin thầy cho con biết 1 con đường.con dù chết con cũng muốn chị con được sống.không còn nhiều thời gian nữa mong thầy giúp cho thầy ơi

 83. Chào Tiên Sinh, con sinh 6/8/83 chồng 18/2/83 âm lịch, chồng con là người hiền lành, đạo đức, ko hơn thua tranh giành với ai bao giờ trước khi lấy con thì gặp nhiều may mắn thăng tiến nhanh. Ko hiểu có phải con át vía chồng ko mà từ khi lấy con thì gặp nhiều chuyện ko may và ko thăng tiến nữa, nhiều lúc con tự hỏi hay do tính cách của m hơi mạnh mẽ chồng lại hiền lành thương vợ nên làm theo ý vợ mà kém may mắn. Gia đình chúng con thì hiện tại rất hạnh phúc, con gái nhỏ sinh rằm tháng 5 Nhâm Thìn, con cũng luôn nguyện dù sau này có sao cũng cố giữ cho gia đình luôn hạnh phúc như bây giờ vì con cảm thấy m may mắn khi lấy được người chồng đức độ. Chúng con vừa sửa sang lại nhà cửa hồi 21/6(Âm lịch). Xin thầy coi giúp hiện có phải do con mà công danh của chồng con ko suôn sẻ hay gia đình con có vấn đề gì ko ạ

 84. Xin chào tiên sinh, hôm nay tôi đang rất chán nản, thật sự trước đây tôi không tin vào chuyện số mệnh lắm, nhưng bây giờ thì tôi biết thật sự có chuyện vận đen đuổi rồi. Bây giờ tôi rất bế tắc và không biết như thế nào nữa. Mong tiên sinh hãy xem giúp tôi những ngày tháng sắp tới tôi sẽ như thế nào, có thể đứng dậy được nữa không.

  Tôi sinh ngày 22 – 11 -1988 ( 14 – 10 năm Mậu Thìn) khoảng giờ Dần, trước đây tôi làm ăn lúc lên lúc xuống nhưng không đến nỗi nào hết, có thể nói vẫn cười vui qua ngày , tiền bạc rủng rỉnh. Tôi quen bạn gái năm 2005, bạn gái tôi sinh ngày 14/03/1990 , tôi yêu người đó nhiều, nhưng đến tháng 04/2012 tôi và bạn gái chia tay ( ngay năm tuổi của tôi) , lúc đó công việc tôi đang tốt nếu làm tiếp một thời gian ngắn tôi có thể lên chức cao, nhưng vì buồn chuyện tình cảm tôi buôn bỏ hết mọi thứ, đồ đạc xe cộ cũng bán dần , tôi sống khép kín lại và gần như mất hết mọi thứ. Mãi đến tháng 03 năm nay tôi bắt đầu dần quên được và bắt đầu làm lại, công việc mới nhưng vẫn ổn , nói chung liên quan đến việc làm tôi đều làm tương đối tốt, và cũng bắt đầu từ đó đến nay tôi gặp rất nhiều xui xẻo. Việc kinh doanh riêng mới mở đã lụng bại, tiền bạc có bao nhiêu cũng mất hết , đến bay giờ tháng 11 , cũng gần 9 tháng đi làm, tiền lương tôi tương đối cao nhưng bây giờ tôi không còn một đồng nào hết, nợ khắp nơi, số tiền nợ bây giờ đã lên con số rất lớn. Tôi muốn kiếm tiền trả nên lao vào những trò đỏ đen nhưng vì quá xui xẻo nên càng lúc thiếu càng nhiều. Bây giờ tôi không biết phải sao nữa, tôi sợ khi vỡ ra sẽ không thể đối mặt với gia đình, với bạn bè, với đồng nghiệp, với nhân viên …

  Tiên sinh hãy cố xem giúp tôi về tương lai xem tôi có thể thoát được cảnh này hay là sẽ gục ngã luôn.

  Hãy email qua giúp tôi , tôi 9ang tuyệt vọng lắm , cám ơn tiên sinh

 85. Con chào Lão Tiên Sinh.
  Con tên Trần Hoài Thanh, sinh ngày 13/06/1988. 2 tuổi con được ba má chuyển về sống với ông bà nội cho đến khi lớn, giờ con đã đi làm được 3 năm. Do không sống gần ba má, các em nên con thấy thiếu tình cảm của gia đình, và ngược lại gia đình cũng không hiểu được con người con. Lão Tiên sinh có thể cho con biết số mạng của con như thế nào được không ạ?
  Ngoài ra, con đang quen 1 người sinh ngày 25/01/1992, con rất yêu và muốn cưới cô ấy, không biết 2 đứa tụi con có hợp nhau không, và khi nào cưới là hợp lý ạ.
  Con cảm ơn Lão Tiên Sinh

 86. Hà Nội 16/11/2013 9:00AM

  Kính thưa Lão Tiên Sinh,

  Con tên là Nguyễn Thị Tâm, con sinh vào khoảng 8h sáng ngày 14/5 năm Mậu Thìn (1988). Đầu năm Tân Mão (2011) con lập gia đình. Chồng con là Lưu Hoàng Anh sinh vào ban đêm ngày 01/02 năm Kỷ Tỵ (1989). Chúng con có một cháu gái sinh vào lúc 6h30 sáng ngày 15/10/2011 (tức ngày 19/9 năm Tân Mão. Vợ chồng con là người Bắc vào nam sinh sống từ cuối năm 2010, lúc đó chồng con đang là bộ đội chuyên nghiệp. vì vấn đề kinh tế nên khi con sinh chúa xong thì chồng con xin ra quân làm công việc tự do chưa có ổn định, chồng con luôn có ý định mở quán anh vì a ấy yêu thích nấu ăn. Con sinh cháu xong được hơn 4 tháng thì đi làm, nhưng làm được 8 tháng thì con chuyển việc mới. Đến tháng 7 năm 2013, cả gia đình con chuyển ra Hà Nội sinh sống.Từ ngày ra con vẫn chưa xin được việc làm, mặc dù đã có nhờ người giúp đỡ để vào Nhà nước.Con xin Tiên Sinh xem giúp con là khi nào con mới có thể đi làm được ah? công việc sau này của vợ chồng con có ổn định không ah? Cuộc sống sau này của vợ chồng con về sau có hòa hợp hạnh phúc không ạ?Con có đi xem một số nơi thì họ cho biết là con gái chúng con khắc bố mẹ nên việc làm ăn không mấy tốt đẹp. Con xin Tiên Sinh sớm hồi âm giúp con.
  Con xin chân thành cảm ơn Lão Tiên Sinh.

 87. Xin chào tiên sinh,
  Em sinh năm ngày 26/8/1958 tuổi kỷ hợi nữ. (3 con tuổi: canh thân, quý hợi, quý dậu, bỏ thai 1 đứa 1990).

  chồng em tuổi bính thân (sinh ngày 20/11/1958) vừa mất tháng cuối 30/6/2013.

  em có mượn dùm người ta vừa bị giật nợ 350 triệu giờ phải gánh mà trả.

  em mong tiên sinh cứu giúp cách hóa giải vận sui của em.

  (Nhà em ở Xuân Lộc Đồng nai: mô tả ngôi nhà: 2 nhà cửa chính đối diện nhau, bên hong là ngã 3. cửa cổng đường đi đâm thẳng vào cửa chính và thông qua cửa phòng ngủ luôn? Giếng nuoc ben phải (ngoài nhìn vô). bên trái có cây vú sữa to. Hai cây thông truoc cửa nhà. bếp hướng tây. ngủ hướng bắc)

  Mong tien sinh giup em voi vì em đang quẩn trí lắm.

  Xin chân thành cảm ơn tiên sinh
  Liên
  HP: 0982725850

 88. Xin chào Lão tiên sinh. Cháu có 1 đứa em trai năm nay lên 7 tuổi, sinh ngày 7-10-2007. Hiện nay em cháu đang bị đau đầu. Khi ngủ được một lúc (khoảng 1 tiếng) thì em cháu bừng tỉnh dậy và ôm đầu kêu đau từ đỉnh đầu xuống gáy, mồ hôi toát ra, chân tay lạnh. Khi đi chụp chiếu cắt lớp và cộng hưởng từ, tất cả chỉ số đều bình thường. Vậy xin Lão tiên sinh tư vấn em cháu đang bị bệnh gì?
  Cháu xin cảm ơn.

 89. Gửi lão Tiên sinh
  Cháu đang có một vấn đề rất gấp mong nhận được sự tư vấn sớm của người.
  Vào lúc 23h55′ ngày 19/9/2013 âm lịch cháu hạ sinh thường 1 bé trai. Bé cho tới giờ vẫn không chịu bú mẹ, thường xuyên đau yếu, bệnh tật, lên cân chậm làm cháu rất lo lắng. Cháu mong Tiên sinh tư vấn cách hóa giải và cách đặt tên (cháu chưa làm giấy khai sinh cho bé) Cháu định đặt là Nguyễn Uy Vũ.
  Thông tin thêm : Bố Nguyễn Nam Khánh – NS 1983, Mẹ Lê Thị Nguyệt 1988 (ngày âm)
  Cháu mong sớm nhận được sự tư vấn của Tiên sinh.
  Email của cháu: lenguyet49ktqd@gmail.com. SDT: 0984525962.
  Cháu xin cảm ơn!

 90. Cháu kính chào Tiên Sinh!
  Tên cháu là Đinh Thị Thu Hằng, sinh vào khoảng 7 giờ kém tối ngày 28/2 năm Nhâm Tuất. Chồng cháu là Đoàn Văn Bình sinh vào khoảng 7 gờ kém ngày 19/5 năm Giáp Tí. Vợ chồng cháu cưới nhau ngày 25 tháng giêng năm Canh Dần. Con gái cháu tên Đoàn Linh Nga sinh thường vào lúc 6 giờ tối ngày mồng 5 tháng 12 năm Canh Dần. Hai vợ chồng cháu li thân từ ngày 4/5/2013 đến nay. Hiện tại, cháu cùng con gái cháu về ở với bố mẹ đẻ. Từ khi li thân đến giờ chồng cháu và bố mẹ chồng không hề có trách nhiệm và không quan tâm gì đến con gái cháu.
  Vậy kính mong Tiên Sinh có thể cho cháu biết:
  1. Cháu và chồng cháu còn duyên nghĩa vợ chồng không ạ?
  2. Nếu vợ chồng cháu không ở với nhau nữa (li hôn) thì con gái cháu sẽ có thể có cuộc sống tốt hơn không?
  Cháu xin chân thành cảm ơn Tiên Sinh!

 91. Kính thưa Tiên Sinh
  Con sinh ngày 13/5/1975 (AL) 10h sáng và chồng con sinh ngày 3/6/1977(DL) 1h trưa. Từ năm 2008 đến nay 2014 vợ chồng con cứ bôn ba mãi, nơi ăn chốn ở thay đổi liên tục 7 lần trong 8 năm nay, công việc làm ăn cũng vậy. Năm 2013 là năm mà con gặp đại hạn nặng nhất, công việc đang tiến triển thì tự nhiên chuyện không may cứ liên tục xảy ra vớ VC con, giờ lại phải mang một số nợ rất lớn. Giờ đây con bị mất phương hướng, rất lo lắng. Con kính xin Tiên Sinh giúp con cách hoá giải.
  Con rất mong nhận được sự chiếu cố của Tiên Sinh. Hiện tại con đang bế tắc và rất rối trí. cao_hongphuong@yahoo.com; 012227078630 là địa chỉ email và số điện thoại của con.
  Trân trọng cảm ơn Tiên Sinh.
  Cao hongphuong.

  • Xin tien xin cuu con .con sn 17.7.1969 AL gio Suu gd con lam an thua lo trang tay bi nguoi ta lua gat ,lam viec gi cung k duoc da 9 nam nay k co cong an viec lam con dang benh k co tien de chua tri .con dang quan tri vnho tien sinh giup cho con .
   Con chua co gia dinh . Xin thay giup con 0937925252

 92. Kính thưa tiên sinh.con có một việc khẩn cầu xin tiên sinh xem xét giúp đỡ cho con đó là vợ chồng con đi xem bói người ta gọi ra là con trai con sấp tới phải hầu ngài,ăn lôcxẹm bói.đứng bóng cậu gì gì đó con cũng ko hiểu.thưa yiên sinh con trai con còn quá nhỏ con muốn xin tiên sinh coi giúp xem con của con có phải như vậy ko ?liệu có càch gì trì hoãn lại ko ạh?vì họ nói 12 tuổi con trai con sẽ bị hành.vợ chồng con rất lo lắng tiên sinh hết sức giúp đỡ con ạ.chồng con sinh ngày 22/11/1986(âm lịch)con sinh ngày 24/7/1987(âm lịch,tháng 7 đúng ko phải tháng7 nhuận)con trai con sinh 28/5/2007 âm lịc lúc 2h15p sáng ạk.con gái con sinh ngày 19/2/2011 lúc 7h15p sáng.kính mong tiên sinh giúp đỡ.con xin chân thành cảm ơn tiên sinh.

 93. Kính hỏi thầy!
  Cháu tên Ngô Phương Thảo, sinh ngày 15/01/1981; chồng cháu tên Nguyễn Văn Dũng, sinh ngày 24/07/1978. Hiện đang có 1 bé trai tên Nguyễn Phúc Duy, sinh lúc 12 giờ trưa, ngày 31/10/2007.
  Sau khi sinh bé thì vợ chồng cháu xảy ra chuyện và lục đục.Nay cháu xin hỏi thầy tên của bé,cháu đặt có hợp với tuổi Đinh Hợi của bé và có hợp với vợ chồng cháu không.
  Kính mong sớm được sự trả lời từ thầy.

 94. Thưa tiên sinh con đang có chuyện rất gấp ah. Con đang mất ăn mất ngủ vì lo lắng .con bán thuốc tây do mới ra trường kinh nghiệm chưa nhiều. Hôm qua(12/4) khoảng lúc 1 2h trưa gì đó. Không để ý con bán cho bé 6tháng thuốc khôi phục sức khoẻ cho người mới ốm. Đọc lại thấy có thành phần chính không dùng cho trẻ dưới 2tuổi. Tờ hướng dẫn sử dụng lại rơi ra ngoài. Mẹ bé không đọc được mà tránh cho bé uống. Thuốc quá liều có thể gây co giật mà bé lại đang chữa hen phế quản nửa tháng nay chưa khỏi. Con lo cho sức khoẻ của bé quá. Con không biết có chuyện gì xảy ra không? Giờ con không bjết cầu cứu ai. Con mong tiên sinh xem xét giúp. Con nữ mạng sinh ngày 06.02.1992 sinh vào 20h kém. Sđt 0986336962 con bjết do lỗi của con, xin gjúp con và con xin hậu tạ

 95. Thưa tiên sinh con đang có chuyện rất gấp ah. Con đang mất ăn mất ngủ vì lo lắng .con bán thuốc tây do mới ra trường kinh nghiệm chưa nhiều. Hôm qua(12/4) khoảng lúc 1 2h trưa gì đó. Không để ý con bán cho bé 6tháng thuốc khôi phục sức khoẻ cho người mới ốm. Đọc lại thấy có thành phần chính không dùng cho trẻ dưới 2tuổi. Tờ hướng dẫn sử dụng lại rơi ra ngoài. Mẹ bé không đọc được mà tránh cho bé uống. Thuốc quá liều có thể gây co giật mà bé lại đang chữa hen phế quản nửa tháng nay chưa khỏi. Con lo cho sức khoẻ của bé quá.
  .
  1 Con không biết có chuyện gì xảy ra không?
  2 con có vận hạn gì trong tháng này và năm nay không?
  Giờ con không bjết cầu cứu ai. Con mong tiên sinh xem xét giúp. Con nữ mạng sinh ngày 06.02.1992 sinh vào 20h kém. Sđt 0986336962 con bjết do lỗi của con, xin gjúp con và con xin hậu tạ

 96. Kính thưa Tiên Sinh!
  Con sinh ngày 26/11/1990(DL) vào luc 2h30 sáng, chồng con sinh ngày 12/11/1985(DL). Vợ chồng Con lấy nhau nhưng cuộc sống chật vật,lúc nào cũng trong thiếu thốn về tiền bạc,trước đó gia dình có đi coi thi thầy bói bảo 2 tuổi rất hợp nhau,thực sự cuộc sống của con giờ đang rất bế tắc,công việc không được suôn sẻ,học tập không tốt,không gặp may mắn trong cuộc sống.Kính mong Tiên Sinh xem giúp chúng con và cho chung con 1 hướng mới.Xin Tiên Sinh trả lời con qua mail hoặc sdt cua Con: 0974394497.Con cảm ơn Tiên Sinh!!

 97. cho cháu hỏi: cháu sinh ngày 01/01/1988(âm lịch)chồng sinh 19/8/1982(âm lịch), con trai cháu sinh ngày 20/11/2009(âm lịch)lúc 0h 23 phút. cháu xem tu vi là sinh vào giờ yểu mệnh. Cháu được biết là dùng phép tam y có thể hóa giải được nhưng cháu không biết cách tính. Bác giúp cháu cách tính phép hóa giải này ạ. Cháu xin cảm ơn. Và cho cháu hỏi liệu hóa giải con cháu có gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng nữa hay không.

 98. Con kinh chao Tien Sinh .con nhơ tien sinh môt viec .con sinh ngay 21 th 10 nam 1993 luc 9gio 45 ph . Tu nho den nay con hay bi đau ôm suot nhat la ơ trong khoang họng . Con rat lo cu đau hosi nhu vay .ve sau co bi bien chung sang benh gi nguy hiem khong ạ ..con rat mong đuoc Tien Sinh gip đỡ

 99. Chào tiên sinh!cháu hiện tại là sinh viên năm cuối ngành bảo hiểm trường lao.động xã hội ở hà nội.Cháu hiện tại đang rất lo về sự nghiệp tương lai phía trước ko biết ra trường có xin được cv ổn định ko hay lại sợ đứt gánh ah. Ko biết liệu cháu đã học đúng ngành chưa, hay cần phải lm.gì ko.Cháu thấu lo quá. Cháu tên nguyễn thúy ngọc sinh ngày 14/12/1994- âm lịch. Sinh giờ tý ah

 100. 11h25-03/10/2016
  Kính thưa Lão Tiên Sinh!
  Con sinh ngày 29-10-1982. Ai cũng bảo là sinh vào năm tốt, mùa tốt mà con thì thấy xấu mọi mặt:cha mẹ li thân, nghèo ,xấu giai, tính cách cục cằn, ăn nói giở hơi, bệnh tật đầy người, vợ chồng thì ko hạp ý. nhiều lúc xin chán nản con ko biết làm gì muốn vài viên thuốc cho xong !Mấy năm gần đây con thất nghiệp ở nhà tính mở cái tiệm cửa sắt nho nhỏ mà quá ế.Do đó tình trạng ngày càng trầm trọng, vợ chồng hay xảy ra xung đột, nhiều lúc con muốn bỏ nhà bỏ tất cả để đi tu cho xong! Xin Tiên Sinh cho con ánh sáng để con thay đổi số phận của mình như nên chọn nghề gì( con cũng có học qua ngành sữa chữa máy tính mà làm ăn thấy khó quá)để phát triển sự nghiệp. Xin đa tạ Tiên Sinh!

 101. Kinh hoi tien sinh xin giai giup dum toi sinh ngay 08.07.1975.luc 5h sang.xin cho hoi thang 10 nay toi co tai loc ko hien tai toi dang gap kho khan ve tien bac xin hoi sap toi toi co vuot qua dc ko nam bao nhieu tuoi thi tuoi toi moi tot hien tai cuoc song toi rat kho khan lam gi cung deu that bai tuoi toi co thich hop kinh doamh buon ban ko neu lam thi toi nen lam nghe gi thicj hop voi tuoi toi.hien tao toi dang co benh toi co the tri het benh ko gio toi rat hoang mang tinh than ko on dinh xin tien sinh chi giup thanh that biet on.may nam nay toi luon gap xui xeo xon tien sinh chi giup dum toi co canh nao hoa giai ko.cam on.

 102. Xin tiên sinh mở cửa con đường hanh thông cho nam trần này . Năm 2016 này nam trần luôn bị cản trở về mặt tài lộc trong làm ăn nên bị thâm hụt điêu đứng về mặt tiền bạc , nợ nàn vượt quá khả năng chi trả , gia đạo rối rắm . Nhưng xin nói thật với tiên sinh để tiên sinh dẫn lối là con cũng được sự giúp đỡ của mọi người xã hội cũng như gia đình , sự việc cũng tạm là êm ả . Nhưng con chỉ sợ con làm chuyện gì phạm đén đường tài lộc của con nên bây giờ chưa có sự quyết định nào về mặt công việc , đầu óc rất là rối xin tiên sinh mở lòng giúp đỡ . Con xin được trận trọng cảm ơn Tiên sinh và quí trang mở lòng giúp đỡ , con xin cảm ơn và khắc nhớ . Số điện thoại con đang dùng là 01674805086. Con xin chân thành lưu nhớ !!!!

 103. Chào tiên sinh .con tên đào văn thành 29/10/1986 . Vợ tên lê thị hường sinh ngay 9/5/1991 DL , hiến đã có 2 cháu nhỏ ,quê quán đông xuân sóc sơn hà nội,con muốn hỏi tiên sinh con đường làm ăn thế nào mà cứ làm được bao nhiêu ra là lại đi hết. Mong dc tiên sinh chỉ giáo

 104. Con kính chào Tiên Sinh, mong Tiên Sinh chỉ đường dẫn lối giúp cọn:
  Con tuổi Nhâm tý lấy chồng tuổi Ất mão, có người nói hai tuổi này không hợp nhâu, sinh biệt ly, con lo sợ lắm, nay nhờ tiên sinh chỉ bảo giúp con điều đó đúng hay là sai và con phải làm gì ạ ? Ngày ngày mong chờ tin của Tiên Sinh. Con sinh ngày 28/02/1972 ( Dương lịch). chồng con sinh ngày 19/03/1975 (Dương lịch)