Tìm hiểu số mệnh và giải mệnh. Từ xưa tới nay, nhu cầu tìm hiểu về tương lai, xem số phận, hóa giải số mệnh là một nhu cầu bức thiết và luôn tồn tại trong suốt quá trình phát triển của loài người.

Cập nhật 5/6/2017: Lão Tiên Sinh từ năm 2015 tại quê hương Xứ Đoài của mình đã xây dựng nên Tam Quan Quán. Đây là hình ảnh mới nhất mà Tâm Học đến thăm và chụp được, mời quý vị cùng xem và chúc mừng Lão Tiên Sinh (ảnh góc phải tròn nhỏ chính là khuôn mặt thật của Lão Tiên Sinh). Và tin rất vui là Lão Tiên Sinh có nhắn trong thời gian tới sẽ sắp xếp trả lời các câu hỏi của quý vị ở đây.

Còn hình dưới là ảnh các đệ tử Đạo Giáo Việt Nam tham dự ngày Thánh Đản Ngọc Hoàng do Lão Tiên Sinh làm, không còn một chỗ trống.

Theo như tìm hiểu của Tâm Học, Đạo Giáo (hay còn gọi là Đạo Lão)_Đạo mà Lão Tiên Sinh tu là một Đạo người Việt lâu đời nhất ở Việt Nam (Báo An Ninh Thủ Đô năm 2010 có bài viết về đền Ngọc Hoàng Thượng Đế của Đạo Giáo ở Hưng Yên có từ năm 226 Trước Công Nguyên, tính tới nay đã hơn 2200 năm, mời bạn đọc tại đâychưa kể trước đó đã hình thành và phát triển). Chúng ta luôn nhận mình là con cháu rồng Tiên, Tiên ở đây có thể hiểu là của Tiên Thánh vậy,  Đạo Giáo – Tu Tiên thờ Tam Thanh Lão Tổ và Ngọc Hoàng Thượng Đế, những gì các bạn xem trong phim Tây Du Ký chính là phản ánh đạo này.

Đặc biệt, một người rất nổi tiếng của Việt Nam cũng tu theo Đạo Giáo và là 1 Pháp Sư tài ba, đó chính là Hưng Đạo Đại Vương – Trần Quốc Tuấn. Về bằng chứng thì mời các bạn theo dõi bài viết của Zing News dẫn lời Tiến sĩ Nguyễn Công Việt (tác giả cuốn Ấn chương Việt Nam) có chỉ ra điều này, mời các bạn đoc tại đây.

Bài viết có đoạn nói về chiếc Ấn ở đền Trần thực chất chính là Ấn của Đạo Giáo mà ở đây là Đạo Sỹ – Hưng Đạo Vương như sau: “Các ấn bằng gỗ ở nhiều đền thờ đức thánh Trần đã được tiến sĩ Nguyễn Công Việt (tác giả cuốn sách Ấn chương Việt Nam) phân loại là ấn tín trong lĩnh vực tôn giáo tín ngưỡng.  Cuối đời, khi lui về Kiếp Bạc, Hưng Đạo Vương tu theo Đạo giáo và sau khi mất đã hiển thánh. Muốn lập đền/điện thờ để thờ phụng và hành nghề đạo sĩ thì phải có con dấu của đức thánh Trần để đóng trên bùa chú. Tôi tạm gọi chung các ấn loại này là ấn phù thủy.”

Loading...

Bạn nào vẫn chưa biết Đạo Giáo (Đạo Lão) có tuổi đời lâu tới thế nào thì mời tiếp tục đọc Báo Lao Động viết về Đạo Giáo và chiếc Ấn ở đền Trần chính là của Hưng Đạo Vương gắn liền với Đạo Giáo – Tu Tiên  tại đây

Một chi tiết rất thú vị đấy là hình ảnh mà các bạn đã quá quen thuộc bao năm nay đó là trang phục của các ông “từ” trông coi đền, quán, đình…hoặc xuất hiện trong các buổi Tế Lễ thành hoàng làng chính là trang phục của Đạo Giáo Việt Nam cũng như Đạo Giáo thế giới. Nói cách khác, các “Quán” , “Miếu”, “Đình”, “Thành Hoàng”, “Thổ Công”, “Táo Vương”…đều là các nhân vật, thần thánh của Đạo Giáo “chính chủ”. Nhiều sách sử có ghi rõ điều này, chúng tôi mời quý độc giả tham khảo thật kỹ.

Theo đánh giá chủ quan của chúng tôi, về “cái tài ” hoặc “pháp” nếu Lão Tiên Sinh mà nhận mình là số 2 thì sẽ không ai dám nhận là số 1 về pháp sư!

========================

Việc tìm hiểu số mệnh và hóa giải mệnh số đã diễn ra từ phong kiến cho tới hiện đại ngày nay. Từ giàu cho tới nghèo, từ thịnh cho tới suy, từ người dân cho tới những vị đứng đầu một nước thì người người đều có nhu cầu muốn được biết, muốn được xem số phận của mình trước mắt và sau này sẽ ra sao, hoặc vì sao mà vận mệnh của mình trở nên không tốt ….

  Cùng với nó là hàng loạt bộ môn, những cuốn sách ra đời để giúp con người đoán trước tương lai, dự đoán tương lai, hóa giải số mệnh… Đọc sách thì ai cũng có thể đọc được, tuy nhiên để lĩnh hội và phát huy nó ở cảnh giới cao nhất thì thiết nghĩ mỗi một thời kỳ, hay một đất nước cũng chỉ có 1 vài người có khả năng ấy. Dự đoán và xem số phận được là 1 việc, và hóa giải vận mệnh lại là một việc hoàn toàn khác, để làm được điều đó thì cần thiết đó phải là người có pháp học tinh thông, giao tiếp muôn loài, mà chắc hẳn trong lịch sử hay các truyền thuyết chúng ta đã từng nghe nhiều những người có khả năng như vậy.

   Tâm Học Blog rất may mắn đã gặp được một trong những vị có khả năng như vậy. Đó là một đạo sỹ tài ba ẩn danh đã lâu, đồng thời cũng   là  trưởng phái Đoài Tiên (*) chuyên Tu Tiên lừng danh nhưng rất bí ẩn  lâu nay.  Để tiện xưng hô theo đúng phái, chúng ta  gọi ông  là Tiên Sinh.

   Nhận thấy Tâm Học Blog ra đời nhằm  mang một thông điệp nhân văn rõ ràng đó là  gìn giữ bảo tồn văn hóa và các giá trị lịch sử truyền thống, Tiên Sinh đã đồng ý đứng ra giúp đỡ mọi người thông qua chuyên mục “Hóa Giải Số Mệnh” trên Blog Tâm Học.

 Và có một điều đặc biệt, vị  Tiên Sinh chúng ta đang nhắc tới ở đây không phải ai khác chính là Lão Tiên Sinh_người thông qua tamhoc trên diễn đàn tuvilyso.org đã giúp đỡ mọi người trong chuyên mục  HỎI VÀ GIẢI ĐÁP nổi tiếng với hơn 12500 lượt người xem chỉ trong một thời gian ngắn. Các bạn có thể theo dõi tại đây

Hóa Giải Số Mệnh
Hóa Giải Số Mệnh

 Thể lệ câu hỏi được cụ thể hóa như sau : (Đọc Kỹ khi nhờ xem số phận)

 1. Trình bày sơ qua ( hoặc chi tiết) đang gặp chuyện gì – dẫn đến việc muốn hỏi .
 2. Ghi rõ giờ, ngày, tháng ( Âm Lịch) diễn ra việc đặt câu hỏi ( có thể cung cấp cả giờ/ngày/tháng/năm sinh của bạn).
 3. Chỉ hỏi những vấn đề khó khăn, gây trở ngại, hoặc đang cấp bách, cần gấp.
 4. Ghi rõ việc muốn hỏi, việc này là cụ thể, không chung chung.
 5. Các bạn được phép hỏi 2 câu cùng một lần hỏi, tùy vào tình hình hay tính chất của câu hỏi mà Tiên Sinh sẽ chọn câu nào đang cấp bách nhất để trả lời hoặc….trả lời cả 2 câu nếu cần.
 6. Không hỏi về vấn đề tình duyên trước hôn nhân. Được phép hỏi về tình duyên gia đạo sau hôn nhân.
 7. Mỗi người được phép hỏi 1 lần. Những lần sau không được ưu tiên ( nhưng vẫn có thể sẽ được trả lời)
 8. Khi đã được trả lời, vui lòng dành 1 -2 hôm để kiểm chứng các dữ liệu về hiện tại và quá khứ mà Tiên Sinh đưa ra.
 9. Cung cấp Email, Tên , Số Di Động để Tâm học nắm được dữ liệu để dảm bảo công băng theo điều (7) ,  việc này cũng có ích cho bạn nếu như đang gặp vấn đề nan giải , Tiên Sinh rất có thể sẽ chỉ định 1 đệ tử nào đó gọi điện cho quý độc giả. Khi đó mọi chuyện của bạn sẽ được trả lời trực tiếp (tránh qua Tâm học câu được câu chăng ^_^). Việc này là không bắt buộc ,  Tâm học cam kết bảo mật tuyệt đối những thông tin này.
 10. Việc đặt câu hỏi, xin sử dụng công cụ Trả Lời ở bên dưới, hãy nhập vào các ô nội dung và bấm vào Post Comment để gửi câu hỏi. Tùy thời gian và độ cấp bách của câu hỏi mà câu hỏi nào sẽ được trả lời sớm hay chậm. Xin hãy kiên nhẫn. ( một số trường hợp cấp bách đã được gửi câu trả lời qua email)

 Lưu ý quan trọng:

Hẳn mọi người còn nhớ, trong Topic cũ trên diễn đàn tuvilyso, một số trường hợp sau khi Tiên Sinh xem, vô tình đã phát hiện ra bệnh tật trong người , đã yêu cầu đi khám và đều đúng là có bệnh đó, hay phat hiện ra cây cối, đồ đạc, bàn thờ đặt nhầm vào chỗ phạm, gây ra những hậu quả đáng tiếc…. Vì vậy Tâm Học Blog có đôi điều gửi tới mọi người.

 1. Nếu Tiên Sinh phát hiện ra bệnh, bạn hãy đi khám sớm.
 2. Thật cẩn thận khi xây dựng bếp đun nấu, nhất là ở những vùng nông thôn.
 3. Việc xây dựng, chỉnh trang lại bàn thờ cũng là việc thật cẩn thận.
 4. Việc trấn trạch nhà cửa cũng phải mời đúng người có khả năng hiểu là họ đang làm gì, và sẽ làm được gì. Nếu không, mọi thứ sẽ chẳng thể thay đổi được.
 5. Một số chuyện có thể hóa giải được dễ dàng bằng mẹo mà Tiên Sinh chỉ luôn cho mọi người, có một số chuyện không thể hóa giải được đơn giản thế, bắt buộc Tiên Sinh phải làm. Tuy nhiên Tiên Sinh sẽ không làm những chuyện như vậy. Vì thế vui lòng thông cảm và đừng trách Tiên Sinh. Đành rằng không biết bệnh thì lo ít, biết mà không làm được gì thì lo nhiều, tuy nhiên thiết nghĩ, việc biết được mình đang gặp phải chuyện gì đã là một duyên lớn rồi.
 6. Đừng tin quá nhiều vào các thầy bói để rồi mang vạ vào thân, tiền mất tật mang, và cũng đừng quá mê tín, nhất là trong chuyện tình cảm trước hôn nhân ( không nên xem vì tính định hướng rất cao, có thể có những tác động xấu tới tình yêu đôi lứa)
 7. Việc mua xe, làm nhà, cũng cần lưu ý, có nhiều trường hợp mua xe xong hoặc làm nhà xong thì gia cảnh kinh tế đi xuống. Thế nên mới có những trường hợp làm nhà chọn tuổi người khác, đăng ký xe là tên người khác.
 8. Tâm học Blog ra đời với mục tiêu gìn giữ, bảo tồn và khơi dậy những giá trị truyền thống, vì vậy rất cần được mọi ngời giúp đỡ. Ai có khả năng viết lách hay tổng hợp tin bài, xin gửi email cho Tâm Học để làm cộng tác viên đăng tin. Mail xin gửi về tamhoc.com@gmail.com. Mọi sự hỗ trợ đóng góp tin bài đều được Tâm Học ghi nhận và cảm tạ.

(*) Phái Đoài Tiên là  phái tập hợp của những vị đạo sỹ ẩn danh ngày đêm Tu Tiên , có sở học tinh thông, thần pháp siêu quần, người của phái ít xuất hiện  và cũng ít được biết đến. Phái Đoài Tiên huyền bí này nằm dưới chân dãy núi Ba Vì, nơi có thánh Tản Viên linh thiêng ngự trên đỉnh Ba Vì hùng vĩ và là nơi linh khí hội tụ mà ai cũng biết. Đứng đầu phái Đoài Tiên là một người pháp thuật và sở học tinh thông, ông được biết đến với tên gọi Lão Tiên Sinh.

Loading...

145
Leave a Reply

Please Login to comment
113 Comment threads
32 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
113 Comment authors
  Subscribe  
Mới Vote
Nhận thông báo

tôi muốn hỏi về tại sao việc học của tôi ngày càng sa sút và gặp nhiều bất trất

Vũ Thị Thanh Thủy

Kính cháo lão tiên sinh, xin tiên sinh chỉ đường dẫn lối cho cháu. Cháu sinh ngày 14/8/1979 (âm lịch) lúc hơn 10h tối. Hiện nay cháu đã có chồng và 2 con : Cháu lớn là nam sinh 5/12/2005 (DL), cháu nhỏ sinh 31/7/2012 (DL). Cháu được học hành tử tế và có một công việc ổn định, mọi người nói là cháu sống tốt. Vậy mà cháu không hiểu sao chồng cháu lại không yêu thương cháu. Từ lúc cháu sinh cháu lớn, chồng cháu ham chơi cờ bạc không có tiền trả nợ phải chốn đi làm… Đọc thêm »

Hồng Mai

Kính chào Tiên Sinh,
con xin giới thiệu về mình con sinh vào 10h 45′ ngày 10/07/1975(dương lịch) và chồng con sinh vào ngày 06/12/1974 (dương lịch) và một người con gái sinh vào 9h-10h ngày 22/06/2005 (dương lịch) hiện nay con muốn hỏi về gia đình đang bất hòa giữa hai vợ chồng không biết hôn nhân này sẽ ra sao ? Kính xin Quý Tiên Sinh xem giúp. Xin trân trọng cảm ơn Quý Tiên Sinh

võ thị lệ hồng

Kính gởi lão Tiên Sinh. cháu tên là võ thị lệ hồng, cháu sinh 8 giờ sáng ngày 28 tháng 12(âm lich)năm 1980(canh thân). còn chồng cháu sinh 5 giờ chiều ngày 5 tháng 6(âm lich)năm 1974(giáp dần). con gái cháu sinh 3 giờ 20 sáng ngày 6 tháng 8(âm lich)năm 2005(ất dậu).cháu sinh tiên sinh xem giúp tuổi của 2 vợ chồng cháu có con trai không ạ và nếu có thì năm nào mới có ạ . vì gia đình chồng cháu cũng hiếm cháu trai nên con gái cháu lớn tuổi rồi mà cháu vẫn chưa dám… Đọc thêm »

tran quang phat

kính gởi lão tiên sinh, xin tiên sinh chỉ điểm cho cháu cách giải vận xui cháu sinh ngày 4 tháng giêng năm bính thìn, sinh lúc 12 giờ trưa (giờ việt nam)âm lịch,đã có vợ và 3 đứa con, vợ cháu tuổi kỷ mùi,hai vợ chồng cháu từ năm 1999 đến nay làm ăn buôn bán nghề điện máy điện tử rất ổn định đủ ăn đủ mặt đủ nuôi con … nhưng không hiểu sao trời sui đất khiếng từ năm 2010 đến nay 2012 trong đầu của cháu cứ nghỉ đến thích cờ bạc hay cá độ… Đọc thêm »

nguyen hoang lam

Kính nhờ lão tiên sinh chỉ bảo giúp cháu:
tên cháu là nguyễn hoàng lâm
giới tính nam
cháu hỏi vào lúc 9h59 phút
tiên sinh có thể nói đôi lời về cuộc đời của cháu sau này được không ạ.
cảm ơn lão tiên sinh.

Hàn Vũ

Hi !

Nhờ Tiên Sih xem giúp sao năm nay cháu toàn bị chuyện xui xẻo, có cách nào háo giải?
cháu sinh sáng 7-8 giờ, 04/05/1985

Dinh Thi Huyen Trang

Gui Tien Sinh!
Chau sinh 27/8/1985 (Am lich), sinh 4h30 sang. chau lay chong nam 25t( tuc nam 2009). chong chau sinh 1/2/1984 ( am lich), con gai chau sinh 28/6/2010 (amlich). chau thay nam 2012 nay rat kho khan ve cong viec, bi thi phi nhieu. Muon mo mang lam viec gi cung bi can tro. Hien nay chau muon mo cua hang, nhung vi so van menh nam nay van den dui chua giam quyet dinh ngay mo. Vay mong tien sinh giai dap va chi cho chau cach hoa giai. Chan thanh cam on

Nguyễn Hoài Nam

Kính chào Tiên Sinh ! Cháu tên Nguyễn Hoài Nam sinh ngày 24/04/1986. 7-8 giờ sáng (AL). Và vợ Nguyễn Ngọc Duyên sinh ngày 06/08/1986. 8 giờ sáng (AL). Hai cháu quen nhau năm 2008 và cưới nhau tháng 2/2012 (AL), hiện tại vợ cháu đang mang thai đã được hơn 28 tuần. Cho cháu xin hỏi: Trước khi cưới nhau hai cháu đã sẩy thai một lần vào tháng 5/2010 (DL), và lần thứ 2 đã có thai hơn 3 tuần vào tháng 12/2010, vì hoàn cảnh cũng như suy nghĩ còn trẻ, nên hai cháu đã cầu xin… Đọc thêm »

trinh xuan hoan

toi sinh chau trai ®uoc 13 thang tuoi khong may chau bi dien giat va chet xin hoi tien sinh moi nguoi noi do la so chau phai nhu vay co dng khong tien sinh toi buon nhieu lam.
thua tien sinh toi sinh ngay 28/02/1970 con trai toi sinh ngay 17/9/2011 co nguoi bao sung khac neu con con thi mat bo con bo thi mat con co phai vay khong tien sinh

duong

xin cho hỏi tôi sinh nam 1954 là nam , ngày 9 tháng 11 âm lịch năm 2912 này (nhằm ngày đông chí )tôi cải táng phần mộ cho mẹ tôi . Mẹ tôi sinh 1926 mất 2009 . làm ơn xem giúp tôi làm vào giờ nào thì tốt. xin cảm ơn

Phan Văn Ngọc

kính khẩn cầu Tiên Sinh soi đường chỉ lối dùm con! Giờ xin 23h21 ngày 15 tháng 10 năm 2012 âm lịch. Con tên Phan Văn Ngọc-sinh ngày 19 tháng 8 năm 1971 dương lịch-giờ sinh khoảng 17giờ. Vơ con tên Lê Thị Kim Ánh-sinh ngày 08 tháng 10 năm 1975 dương lịch-giờ sinh 05 giờ. Con con tên Phan Lê Thiện Phước-sinh ngày 30 tháng 11 năm 2012-giờ sinh 20h15. Con hiện đang sinh sống tại thành phố HCM,nhưng vì cha mẹ già yếu nên chúng con phải quay trở về quê tại tp Quy Nhơn-Bình Định để có… Đọc thêm »

Bảo Bình xin phép chuyển câu trả lời của TS tới anh: Hiếu đễ với cha mẹ đã có từ trong nòi giống của người Việt Nam, cháu không nên so đo chuyện hiếu và tiền. Phụng dưỡng cha mẹ sẽ cảm động lòng trời nếu như người con có hiếu . Còn việc cháu về sẽ có 2 nơi nếu cháu chọn chỗ đất ở gần gò núi sẽ thuận lợi cho cháu về sau, và chỗ này rất rộng. Chỗ thứ 2 nhiều cây cối đẹp, nhưng chỗ đấy sẽ không tốt chỉ làm được việc nhỏ chỗ… Đọc thêm »

trinh xuan hoan

thua tien sinh nhan duoc loi phan cua tien sinh toi cung phan nao an ui cam on tien sinh xin duoc hoi tien sinh mot viec nay nua la: toi sinh ngay 28/2/1970 (nam duong lich) vo toi sinh ngay 19/5/1971 ( nam duong lich) tuoi nay cung da cao “ve sinh de” vay xin hoi tien sinh vo chong toi cã the sinh them con nua khong xin noi them ve hoan canh cua vo chong toi de tien sinh biet, vo chong toi cuoi nhau ngay 04/10/1991 (nam am lich)nam 1993 co mot con trai nam 1995… Đọc thêm »

Tiên Sinh trả lời anh:

Vợ chồng lấy nhau là do duyên phận, sinh con cái là do trời. Thông minh hay không là do âm đức tổ tiên. Hãy nhìn lại âm đức. Và cũng nên cầu trời sinh thêm 1 cháu nữa, nhớ xin Chú Sinh Nương Nương, hoặc Bích Hiệp Nguyên Quân Thần Tiên , đấy là 2 vị tặng con của trời.
Chúc tĩnh tâm, như ý.

Le Thi Thanh Phuong

Kinh gởi lão Tiên Sinh,xin lão Tiên Sinh chỉ dẫn cho cháu 1 việc như sau: Cháu tên :Lê Thị Thanh Phương Sinh ngày :2/7/Nhâm Tuất lúc 12h Cháu là nữ Cháu vì buồn chuyện tình cảm và vì gia đình cháu rất khó khăn nên cháu muốn đi Mỹ làm việc và sinh sống.Nhưng cháu làm hồ sơ đi Mỹ từ năm 2008 và đi phỏng vấn 3 lần nhưng không thành công.Vậy kính thưa lão Tiên Sinh xin người cho cháu hỏi cháu có số đi Mỹ không và xin chỉ giúp cháu làm cách nào cháu có… Đọc thêm »

Tiên Sinh trả lời cô Phương:

Vì cuộc tình mà đi, nếu cố gắng xin trời khoa xuất hành . Thì tháng 8 sang năm mới đi được và phải chia làm đôi mảnh đất thì mới xong. Giữ nửa bên chỗ thấp hơn (nơi mà có bà già đang ở). Không được nóng tính và không được quyết định một mình việc lớn. Tĩnh tâm nhìn lại những việc nóng tính đã qua. Bình tâm chuyện duyên và vận may sẽ đến.

Chúc cháu may mắn

Hoàng Việt Hải

Kính chào bác Tiên Sinh aj, cháu muốn hỏi bác 1 việc , mong bác giúp cháu:
Cháu tên là : Hoàng Việt Hải ( nam)
Sinh 25/7/ Mậu thìn ( 88) âm lịch
cháu làm nghề gì thì phù hợp ạ, chứ cháu thấy cháu phất phơ quá. Cháu hay bị tai tiếng có cách nào hóa giải ko ạ .
Cháu cảm ơn bác nhiều a

Tiên Sinh trả lời cháu: Số cháu vào quẻ Trạch Thiên… Là nghề tấu thư tức làm lễ trời đất. Nhưng phải tìm thầy học đúng đạo và có bằng cấp vì làm việc không đúng phạm luật trời nên nhiều chuyện thị phi và tai tiếng trùng trùng . Cháu nên tĩnh tâm lại tìm thầy học căn bản học tiên duyên mới có thể hộ thân cứu mình giúp đời. Tinh thông và hiểu ý trời . Hiểu lòng người mới có thể làm thầy và người tài. Xem tích Đức Thánh Trần là vị nào giáng trần… Đọc thêm »

le van thong

kinh chao bac tien sinh
Chau sinh 2/3/1984
chau muon hoi : chau da co vo 3 nam roi vo chau tuoi mau thin (88) nhung chua co con vay khi nao chung chau co con vay ha bac , chau xin loi vi chau khong mo duoc vietkey, chau xin chan thanh cam on .

chau muon hoi: chau phai lam gi de vuot qua giai doan kho khan ve tien bac nay

Nguyen Thi Xuyen

Kính gửi Tiên sinh!
Cháu là Nguyễn Thị Xuyên, sinh lúc 04h55 ngày 18/07/1989 (âm lịch). Cháu đã đi làm được 02 năm nhưng không làm đúng ngành nghề mình học. Tiên sinh xem giúp cháu xem cháu hợp với nghề luật không ạ? Hiện tại, công việc của cháu cũng không tốt lắm, do ảnh hưởng của tình hình chung. Nhưng cháu ngại thay đổi, nên chưa tìm được chỗ nào phù hợp.
Tiên sinh cho cháu một lời khuyên nhé, cháu cảm ơn ạ!

Trịnh Thị Hồng Ngọc

kính chào Tiên Sinh con là Trịnh Thị Hồng Ngọc.sinh giờ Dần ngày 20/06/1992( Dương lịch) giờ hỏi: 17h 15p ngày 1/12/2012 thầy cho con được hỏi: con và người yêu con(anh Bùi Công Quang sinh giờ Ngọ.19/5/1987) chúng con yêu nhau và mong sau này sẽ cưới nhau nhưng gia đình con cứ không hài lòng về anh ấy, con rất buồn, vậy tiên sinh cho con hỏi làm thế nào để hòa hợp được 2 bên với nhau ạ? thêm việc cha con đi xem bói rằng năm nay nếu sinh con thì sẽ sinh con trai(nhà con… Đọc thêm »

Tô Văn

Gửi Tiên Sinh tiền bối. Cháu xin phép được không tiết lộ danh tính thực, tuy nhiên nếu lần sau muốn thỉnh vấn Tiên sinh cháu vẫn sẽ dùng thông tin cá nhân như lần này để xác định, rất mong Tiên sinh chiếu cố cho cháu. Cháu sinh giờ Ngọ ngày 7.9.1988 (Âm lịch). Thời gian hiện tại cháu đặt câu hỏi là giờ Hợi, ngày 18.10.2012 (Âm lịch). Cháu thấy nhiều người nói cháu số Đào Hoa nhưng từ bé đến giờ chưa có tình duyên sâu sắc với nữ nhân nào. Hiện tại, cháu có cảm tình… Đọc thêm »

Hoa

Kính thưa Tiên Sinh! Con tên là Nguyễn Thị Hoa sinh ngày 22/10/1979(dl). COn Nhờ thầy cho con biết dùm hướng giải quyết của hoàn cảnh nhà con. CỤ thể như sau: Cách đây 3 năm vợ chồng con và bố mẹ chồng ở chung và cùng xây nên căn nhà hieejnnn nay đang ở, nhưng trong qusa trình xây thiếu tiền nên mẹ chồng con có nói là v/c con vay mượn xây đi rồi bố mẹ sẽ sang tên cho chứ nhà cũng đâu có ai nữa. Thì con đã làm như thế và nay đã xong xuôi,… Đọc thêm »

Tiên Sinh trả lời:

Cháu nhìn lại cách sống và đối xử với mọi người trong gia đình. Vì có sự không khéo léo về tình cảm và làm ăn nên bà mẹ thấy chưa đủ nắm trụ cột trong gia đình nên chưa giao . Nếu cháu đầy đủ năng lực và quán xuyến gia đình là một người con dâu hiếu thảo và thông minh trí tuệ thì mẹ chồng chắc chắn sẽ mỉm cười vui mừng và giao căn nhà cho cháu quản lý.
Chào cháu!

Thai Long

ten that : nguyen van hoc sinh 29 /3AL/1952 nham thin ngay gio hoi : 15g 50 ngay 26/10AL/2012 cau hoi 1 : toi muon tra no tien cho ban hang trong nam nay . vay xin hoi thay tu day den cuoi nam ,toi co dieu kien khong ? cau hoi 2 : Toi muon co mot so tien lon de mo lop day nghe tu thien , vay tu nay den het doi toi co ai giup do tao dieu kien khong Chan thanh cam on Quy thay DT: 0908.891209 dia chi : SN A90 to 54,khom 5… Đọc thêm »

Tiên Sinh trả lời bác: Anh có số làm thầy và đã từng học và đọc sách về tâm linh thần lễ . Trong thời gian này mọi việc chưa như ý nên nhìn lại đã chọn đúng hay chưa . Nếu quá sức thì sẽ vất vả không thuận về sau. Đi từng bước chắc chắn nhận rõ việc làm. Việc nghĩa đạo đã nên chưa. Đời người sinh ra và mất đi nếu được lưu lại cho hậu thế thì không uổng phí kiếp sống . Nhưng danh tiếng chỉ có thần tiên ban tặng . Chúc cuối… Đọc thêm »

Trần Thị Mỹ Dung

Kính chào Tiên Sinh, Con tên là Trần Thị Mỹ Dung sinh ngày 26/03/1978 (2h sáng ngày 18/01 Mậu Ngọ), chồng con là Trịnh Thanh Bình sinh ngày 2/3/1978, con gái là Trịnh Quỳnh Anh sinh vào 6h ngày 19/05/2007 (3/4 năm Đinh Hợi). Giờ hỏi: 16h51′ ngày 19 tháng 10 năm Nhâm Thìn. Xin Tiên Sinh cho phép con hỏi: 1. Vừa qua con có bị mất xe máy và cũng gặp khá nhiều trắc trở trong công việc của cả bản thân và gia đình. Gia đình chồng con vừa tiến hành làm lại nhà. 2. Vợ chồng… Đọc thêm »

Tiên Sinh trả lời chị: Chuyện của chị không có gì là cấp bách và đáng ngại, vì 2 vợ chồng cùng mệnh Hỏa trên trời nên hay có chuyện đấu khẩu tranh khôn. Mình là phụ nữ dù bất cứ mình là người tài giỏi đúng nhiều có thể làm ra của cải nhưng vẫn là vợ không thể vượt quyền chồng. Chị chỉ khôn khéo và chịu lún một bước, chồng đã là hỏa lún một bước sẽ thành mộc, mọi việc sẽ tốt đẹp và chồng chị sẽ yêu thương và quý chị như thuở ban đầu… Đọc thêm »

Trần Thị Mỹ Dung

Xin trân trọng cảm ơn Tiên Sinh. Xin Tiên Sinh có thể chỉ dẫn cho con cụ thể hơn được không ạ?

Trần Nguyên Khải

Thưa Tiên Sinh cháu tên là Trần Nguyên Khải , giới tính: Nam. Cháu sinh vào 5-7 giờ sáng ngày 17-5-1986 âm lịch. Cháu đặt câu hỏi này vào 20h2 phút ngày 19-10-2012 â.lịch. Khoảng từ 15 tuổi tới giờ cháu không biết mình có bệnh gì mà trong người luôn mệt mọi chẳng làm được việc gì đáng kể cả, mặc dù đi khám bệnh nhiều nơi nhưng bác sĩ nói không có bệnh gì cả. Cho cháu hỏi con người cháu hiện tại bị ảnh hưởng cái gì và có cách hoá giải(chữa trị) không ạ ? Cháu… Đọc thêm »

Nguyễn Minh Hùng

Kính gửi Tiên Sinh! Con tên Nguyễn Minh Hùng sinh ngày 22 tháng 05 năm 1983( dương lịch),con không nhớ ngày sinh âm lịch và giờ sinh của mình. Nay con muốn nhờ Tiên Sinh chỉ bảo việc con cần phải làm ngay bây giờ và sau này để có thể tránh được tai qua nạn khỏi. Số là hiện tại bây giờ con đang bị người nào đó mà con không biết trong cùng cơ quan ghanh ghét với con nên người đó gửi thư đặc danh kiện cáo về bằng cấp của con với lãnh đạo nên bây… Đọc thêm »

Trần Thanh Hải

Cháu chào Tiên Sinh Cháu tên Trần Thanh Hải, sinh ngày 09/01/1979 (âm lịch, sdt 0909685683 Giờ cháu hỏi là 9:23 sáng ngày 03/12/2012 Cháu cưới vợ ngày 21/01/2007 và ra ở riêng 31/12/2009 đến nay, nhưng nhà cháu đang ở hơi chếch về hướng Tây Nam 1 chút. Hai đứa con trai (4.5 tuổi và 1.5 tuổi) và vợ cháu bệnh hoài, làm ăn thì được không bao nhiêu, mất thì nhiều, nợ nần nhiều. Muốn bán xe và đất cũng không bán được Xin Tiên Sinh chỉ bảo giúp gia đình cháu làm sao để tốt hơn về… Đọc thêm »

Nguyễn Thái

Cháu chào bác ạ.
Cháu tên là Nguyễn Thái
cháu sinh 19 05 1990(âm lịch) giờ 20h 45 phút tối
Bác cho cháu hỏi 2 câu ạ :
1) cháu giờ nên làm nghề gì cho phù hợp , cháu giờ chưa có định hướng và thất nghiệp
2) đường tình duyên của cháu ạ
cháu cảm ơn bác ạ

Chinh

Kính chào Tiên sinh!
Cháu là nữ, sinh lúc 11h30 ngày 22/2/1985 (âm lịch), xin hỏi tiên sinh:
1. Số cháu sướng hay khổ?
2. Cháu lấy chồng sinh ngày 29/11/1978 (âm lịch), có xung khắc gì không?
Xin cảm Tiên sinh.

Trần Ngọc Trầm

Kính mong Tiên Sinh giúp tôi vượt qua cơn hoạn nạn này Tôi sinh giờ thìn (7-8g sáng) ngày 15/3/1979 âl Chồng sinh giờ thìn ngày 14/8/1979 âl Con trai lớn sinh giờ tý (0 g 35 p) ngày 24/10/2007 âl Con trai nhỏ sinh lúc 3g-3g30 ngày 4/11/2011 âl Như vậy tính ra tam hợp nhưng sao lại gặp vận rủi lớn. Ngày 14/6/2012 âl, lúc 4g chiều, chồng tôi bị bắt tạm giam (tội tham ô). Anh ấy bị người ta đổ tội, tình ngay mà lý thì gian. Sau khi anh ấy bị bắt, nhiều kẻ làm… Đọc thêm »

duong

nhờ tiên sinh xem dùm tôi sinh năm 1971.tôi mới sửa chữa nhà để ở từ tháng 10/2012. sửa nhà xong tôi thấy làm ăn khó quá mà choi gì cũng bị thua?

duong

nhờ tiên sinh xem dùm tôi sinh năm 1971.tôi mới sửa chữa nhà để ở từ tháng 10/2012. sửa nhà xong tôi thấy làm ăn khó quá mà choi gì cũng bị thua?vợ chồng bằng tuổi nhau.

Thao Nguyen

Em chào thầy.
Em sinh năm Tân Hơi 1971, ngày 20/02 âm lịch. Em lập gia đình hơn 15 năm rồi. Tình cảm vợ chồng em hiện tại rất tốt, nhưng mẹ chồng nàng dâu thì chỉ được 10 năm đầu. Việc này làm em buồn nhiều và không thoải mái mỗi khi gặp, dù em ở riêng sau khi cưới. Thầy có cách nào giúp em hòa thuận lại với mẹ chồng như xưa được không ạ ?
Cám ơn thầy rất nhiều.

em sinh năm 1971,bây giờ e đã lấy chồng thứ 3 cũng sinh năm 1971 xin hỏi thầy e có phải đi bước nữa không?

Nguyễn Phát

Kính chào tiên sinh! Con sinh ngày 17 tháng 8 năm 1987(ngày âm lịch),vào giờ mão. Nay đã có gia đình. Vợ con cùng tuổi. Từ trước tới nay con luôn bị vướng vào các trò đỏ đen. chơi có lúc ăn lúc thua, mà chung cuộc thì mất nhiều hơn được. Cũng biết đó là nguyên nhân làm bao gia đình tan vỡ, trong thâm tâm luôn mong muốn được ổn định công việc để lo cho gia đình mà sao không biết có ai xui khiến,tránh được 1 thời gian lại lao vào. Thua càng muốn gỡ,lại càng… Đọc thêm »

LÊ VĂN VĂN

Kính Lão Tiên Sinh ! Con là LÊ VĂN VĂN, sinh ngày 25/10/1987(âm lịch), sinh vào khoảng 5h đến 7h sáng. giờ đặt câu hỏi : 11h10′, ngày 28/10/2012 (âm lịch) Con có vấn đề này muốn xin được thọ giáo tiên sinh: Hiện tại con đang quen 1 cô gái. Thông tin của cô ấy như sau: NGUYỄN DƯƠNG XUÂN THI, sinh ngày 22/12/1981, vào lúc 8h tối( âm lịch). Cô ấy hiện tại đang gặp tình trạng khó khăn về sức khỏe, cả về thể chất lẫn tâm linh. Con xin thỉnh giáo tiên sinh một số vấn… Đọc thêm »

Võ Thị Kiều Oanh

Thưa Bác Tiên Sinh Cháu là nữ sinh 08.02.1972 (Giờ : 21-23g)nhằm 24.12 AL Ông xã : 20.01.1972 ( nhằm rạng sáng mùng 2 Tết) Con gái lớn sinh : 17.02.2002 Con gái nhỏ sinh : 08.02.2006 ( Cháu bé sinh ra 3 xoáy trên đỉnh đầu) xa cha mẹ từ lúc 1 tuổi, đến năm nay 7tuổi, cháu về ở cùng Nhà cháu hướng : tây nam , hướng cửa bếp : đông Nam . lưng bếp : Tây Bắc , hướng ngủ đầu quay hướng Đông Nam . Câu hỏi : Hai cháu nhỏ hay xung khắc, ganh… Đọc thêm »

nguyen thanh binh

kính chào lão Tiên Sinh tôi sinh ngày 5/8/1955 vợ tôi sinh ngày 27/01/1955 kết hôn cùng nhau năm 1982chúng tôi có 2 con trai ,con lớn sinh 23/3/1983 âm lịch con bé sinh 15/8/1987 am lịch vợ chồng tôi làm ăn kinh tế bình thường không hiểu sao mấy năm gần đây con cái không ngoan chơi bời,cờ bạc,nghiện hút, phá phách tiền bạc ,có cách nào hoá giải xin Tiên Sinh chỉ giáo .
Xin trân thành cám ơn Tiên Sinh

nguyen thu thuy

Chau chao tien sinh.
Chau sn 20_12_1977 chong chau sn 25-10-1974 con trai sinh 4h ngay 16-9-2001, con gai sinh 4h10 ngay 13-7-2006 . Khong biet vo chongchau co xung khac ko ma cuoc song lam an vat va ma lai hay cai nhau nua. Tien sinh xem ho con gai chau sao nghich va kho bao the. Chau xin cam on!

quach ngoc diem

Con sinh ngay 26.5.1980. Chong con cung sinh nam 1980.Đung ngay nay vao mot nam truoc và cung là sinh nhat cua con con . Buôn gia đinh con đa tu tu môt lân nhung khong chêt đên nay vua tròn môt nam .Bây gio lai dung vao ngay nay con lại roi vao bê tac. Thât long khong muôn chêt nêu chêt thê nay con con se kho nhung ma con sông con cang khô hon. Con đa can rang chiu dung 7 nam nay rôi bay gio không biêt co con suc chiu dung tiêp nua bay gio… Đọc thêm »

Trần Văn Hòa

Xin tiên sinh chỉ giúp cháu: cháu là Trần Văn Hòa Sinh vào khoảng 23h đến 23h40. Ngày 18 tháng 4(âm lịch) và cũng tháng nhuận của năm đó. Cháu cực kỳ vất vả về đường tình duyên( cháu là người tử tế) đầu năm ngoái cháu có đi xem người ta bảo cháu đi cắt tiền duyên, cháu cũng làm rồi nhưng mà không hiểu sao tình trạng vẫn vậy. Cháu rất buồn nên có ý định xuất khẩu lao động. Cháu xin hỏi tiên sinh xem liệu cháu có số đi nước ngoài không, làm ăn có được… Đọc thêm »

Dao Thi Mai Trang

con sinh vao ngay 11/08/1975(duong lich).con lap gia dinh voi nguoi tuoi giap thin vao nam 2004.hai vo chong con song rat hanh phuc,nhung cong viec lam an thi that bai vo cung.tu nam 2004 so von lam an cua vo chong con dua cho nguoi ta thi den gio nguoi ta van chua tra duoc cho vo chong con(so von do la do cam co tai san nha cua the chap cho ngan hang ma vo chong con phai tra moi thang cho den tan bay gio van chua xong )trong thoi gian tu 2006 den gio vo chong… Đọc thêm »

Đặng Thị Hường

Thưa Bác Tiên Sinh
Cháu là nữ Đặng Thị Hường 23/7/1976(Giờ : 14-15h)AL
Ông xã : 1973
Con trai lớn sinh : 14/2/1997AL
Con gái nhỏ sinh : 28/4/2007AL
Nhà hướng đông Nam , hướng cửa bếp : đông Nam.
Câu hỏi :
Trong công việc làm ăn cháu luôn gặp trắc trở, cháu đang đầu tư hoa lan cao câp nhưng gặp rất nhiêu trắc trở. kính Xin Tiên Sinh giúp cháu xem có sai pham nào về tuổi của Vợ chồng . con cái, và cách hóa giải . Cháu vô cùng biết ơn Tiên Sinh

Cuong

Chào tiên sinh
Toi sinh lúc 13h10′ ngày 14/2/1976 ( Dương lich)
Vơ tôi sinh 7h5 ngày 02/7/1977 ( Dương lich)
Con gai sinh ngày 13/9/2002
Con gái sinh ngày 03/02/2007
Xin tiên sinh cho hỏi công việc của tôi sau này có tốt không và muốn sinh thêm cháu trai thứ 3 thì nên sinh vào năm nào thì tốt
Cảm ơn tiên sinh nhiều

NguyệtĐinh

Chào tiên sinh ,tôi có 2 câu hỏi mong tiên sinh chỉ giúp:
1.Tôi :sinh năm 1978,chồng sinh năm 1977vợ chồng tôi đang có ý định mua chiếc xe oto,ngưng chua biết chọn màu gì cho hợp tuổi,và mua vào ngày nào trong năm 2012?
2.Con gái tôi sinh ngày 6/7/2012DL lúc 21h30,không hiểu sao cháu hay ốm lặt vặt?
mong tiên sinh chỉ bảo?

Nguyễn Hằng

Con chào Tiên sinh. Con có vấn đề cần Tiên sinh giúp đỡ. Con tên: Nguyễn Thị Thúy Hằng Sinh lúc 4.30 ngày 26/12/1977 âm lịch Chồng: Nguyễn Hữu Đức sinh năm 1972 (thông tin ngày giờ kg biết) Con trai lớn: Nguyễn HỮu Phước sinh 23h55 phút ngày 17/8/2006 AL Con trai thứ: Nguyễn Đức Minh sinh 13h00 ngày 2/2/2012 AL Chồng con trước đây làm ăn rất tốt, không hiểu vì sao từ năm 2006 đến nay làm việc gì cũng không thành. Con đang lo năm 2013 không biết có tiến triển gì không? Nhà con đang… Đọc thêm »

Lê Hồng Thanh

Chào Tiên Sinh,
Tôi là Lê Hồng Thanh – sinh năm : 1968 – Mậu Thân
Tôi đang gặp khó khăn về tiền bạc, muốn bán gấp ngôi nhà đang ở để giải quyết nợ nần nhưng chưa thể bán được dù đã giảm giá, đã vài lần khách hỏi mua nhưng cuối cùng lại không mua.
Cầu mong Tiên Sinh giúp đỡ và chỉ bảo
Thanh 01659580033

Nguyễn thị Thịnh

Chào Tiên Sinh
Tôi là Nguyễn Thị Thịnh-sinh năm 1951-Tân Mão
Gia đình tôi đang gặp khó khăn về tiền bạc,tôi muốn bán gấp ngôi nhà để giải quyết nợ nần nhưng chưa thể bán được,đã có nhiều khách đến hỏi mua nhưng vì nhà tôi chưa có sổ đỏ nên chua bán được mà nợ lại đến hạn rồi.
Cầu mong Tiên Sinh giúp đỡ và chỉ bảo.
Tôi xin chân thành cảm ơn!
Thịnh 01687143406

Thúy

Kính chào lão tiên sinh! Cháu tên là Thuý sinh ngày ngày 18/08/1980 -lúc 9h15 phút. Chồng cháu sinh ngày 05/06/1980. Con trai lớn của cháu sinh ngày 16/7/2007-12h15’; Con trai nhỏ của cháu sinh năm 2011 21/1/2011-6h50’. Cháu muốn hỏi tiên sinh vợ chồng và con cháu như vậy có bị xung khắc không? Và tương lai gia đình cháu sẽ như thế nào? Chúng cháu có bệnh tật gì không? Hiện nay bố chồng cháu đang bị ung thư phổi. Cháu muốn biết có thể kéo dài thời gian được bao nhiêu lâu. Cháu cảm ơn lão tiên… Đọc thêm »

Phạm Quang Minh

Con kính chào lão Tiên Sinh! Con tên là Phạm Quang Minh-Sinh ngày 1/5/2002. Con là cháu nội của bà Nguyễn Thị Thịnh. Từ năm 2011 đến nay, do mẹ con làm ăn thua lỗ, bà nội con thương mẹ con đã đứng ra vay tiền trả nợ cho mẹ con. Hiện nay bà nội con không có khả năng trả nợ, bà nội con lại toàn vay của bạn bè và người thân. bà nội con rất muốn bán nhà để trả nợ cho mọi người. Để không mang tiếng nhưng nhà con khó bán quá vì nhà con… Đọc thêm »

Nguyễn Thị Thịnh

Kính chào lão Tiên Sinh!
Tôi đã gửi 2 lá thư rất mong Tiên Sinh bớt chút thời gian mách bảo tôi để tôi giải quyết việc gia đình càng sớm càng tốt.
Chào Tiên Sinh,chúc Tiên Sinh mạnh khỏe.Tôi xin chan thành cảm ơn!!

Nguyễn Thị Thịnh

kính chào LaõTiên sinh
tôi rât mưng vì Tiên Sinh đã đọc thư của tôi nhưng vì nợ bị đòi quá mà nhà không bán đươc nên tôi mong bán được nhà sơm ngày nào tôi mừng ngày đó
tôi rât cảm ơn Tiên sinh đã giúp một ngươi đang găp nguy câp như tôi
kính thư

Duyên Nguyễn

Kính Tiên Sinh, Tôi tên Duyên Nguyễn. Tôi có theo dõi và đọc rất nhiều câu trả lời của Tiên Sinh. Tôi rất nể phục cách tư vấn và hướng dẫn tâm linh của Tiên Sinh dành cho mọi người . Tuy nhiên tôi vẫn không nghĩ rằng đến ngày hôm nay tôi lại phải đích thân hỏi ý kiến Tiên Sinh vì một vấn đề cá nhân mà nó đã làm tôi mất ăn mất ngủ suốt một tháng trời qua. Kính Tiên Sinh,tôi đang điều hành một Công Ty nhỏ nhưng công việc lại khá ôm đồm và… Đọc thêm »

Nguyễn Thị Thịnh

2gio 57 ngafy/11/2012 âl Kính chào Lão Tiên Sinh tôi là Thịnh nữ sinh ngày mồng 2 tết năm tân mão 1951 cha mât khoang 8 h 9 tuổi mẹ không nhớ chính xác giờ sinh chỉ nhớ khoảng chiêu tối tôi không biêt minh có phạm giờ sinh không hay có lam gì thất lễ với các bề trên không mà sao lại vất vả thế tôi lấy chồng năm 19hồng sinh năm 1945 chồng hay cờ bạc bán nhà nên đã ly hôn sau vi các con thây chông tôi đỡ cờ bac khuyên tôi tha thứ chúng… Đọc thêm »

phạm minh hiển

kính lão tiên sinh,mong tiên sinh chỉ dẩn giúp tôi sinh 9 giờ sáng ngày 7/05/1969al quê quán an giang. mong tiên sinh xem hộ vận hạn .mấy năm nay làm ăn lận đận công việc trỡ ngại đến gần cuối công việc thì gãy ngang tiền bạc lúc nào cũng thiếu thốn, trỡ ngại quanh năm lúc nào cũng phải đối mặc với cơm áo gạo tiền .nghề nghiệp tốt nghiệp đại học nghành hoá công nghệ thực phẩm tính đến nay cũng 20 năm rồi còn gì,năm tôi 37 tuổi làm ăn phá sản một lần(2005). trở về… Đọc thêm »

phạm minh hiển

mong tiên sinh mách hộ cách thay đổi vận mạng rất mong sự mách bảo của tiên sinh

Nguyễn Thị Thu Đông

Con kính chào lão tiên sinh. Con sinh tháng 8 năm 1981, con gái sinh vào 13 giờ 50 phút ngày 28/06/2007 âm lịch, chồng con sinh năm 1976 đã mất lúc 18 giờ 30 phút ngay 29/12/2009 âm lịch. 2 mẹ con con chưa có nhà đang sống nhờ nhà ông bà ngoại. Con xin tiên sinh chỉ bảo giùm con: Đã gần 3 năm nay con một mình sống vậy nuôi con và thờ chồng, nhưng cuộc sống luôn trong nổi đau buồn con không làm sao vơi đi được, giờ con không biết lựa chọn cuộc sống… Đọc thêm »