Từ xa xưa tới nay, bộ môn Phong Thủy và thuật Xem Phong Thủy  đã luôn là một món ăn tinh thần không thể thiếu của các nước Á Đông . Với những kết quả màu nhiệm, việc Xem Phong Thủy ngày nay đã góp phần mang lại một công cụ rất hữu ích trong cuộc sống của chúng ta.

xem phong thủy
xem phong thủy , xem địa lý

 Trước việc nhu cầu ứng dụng phong thủy vào đời sống đang là nhu cầu có thật, Tâm Học Blog chính thức mở chuyên mục Xem Phong Thủy  và coi đó là 1 bước đi rõ ràng thể hiện cho mong muốn gửi tới độc giả Tâm Học Blog một món ăn tinh thần đầy đủ nhất.

Thệ lệ đặt câu hỏi Xem Phong Thủy vẫn vậy, độc giả, anh chị em cô bác cần lưu ý những điều như sau:

  1. Trình bày sơ qua ( hoặc chi tiết) vị trí, hình dáng phong thủy, nhà đất, địa lý muốn hỏi.
  2. Ghi rõ giờ, ngày, tháng ( Âm Lịch) diễn ra việc đặt câu hỏi ( có thể cung cấp cả giờ/ngày/tháng/năm sinh của bạn).
  3. Chỉ hỏi những vấn đề khó khăn, gây trở ngại, hoặc đang cấp bách, cần gấp.
  4. Ghi rõ việc muốn hỏi, việc này là cụ thể, không chung chung.
  5. Việc đặt câu hỏi, xin sử dụng công cụ LEAVE A REAPLY ở bên dưới, hãy nhập vào các ô nội dung và bấm vào Post Comment để gửi câu hỏi

 

 Người phụ trách chuyên mục này là anh  Hùng Phương, một chuyên gia nổi tiếng về  phong thủy của phái Đoài Tiên, và là đệ tử của Tiên Sinh

Hi vọng chuyên mục Xem Phong Thủy của anh Hùng Phương sẽ mang đến cho mọi người nhiều món quà thú vị. Hi vọng chuyên mục Xem Phong Thủy tại Quán Tiên cùng với 2 chuyên mục Chọn Ngày Tốt ( của anh Minh Tân) và Hóa Giải Số Mệnh ( do Tiên Sinh cố vấn) sẽ không ít thì nhiều giúp quý độc giả có được những lời tư vấn bổ ích khi vào Tâm Học Blog.

Tất nhiên, tại Quán Tiên, việc xem là vô tư và phi lợi nhuận.

(*) Phái Đoài Tiên là  phái tập hợp của những vị đạo sỹ ẩn danh ngày đêm Tu Tiên , có sở học tinh thông, thần pháp siêu quần, người của phái ít xuất hiện  và cũng ít được biết đến. Phái Đoài Tiênhuyền bí này nằm dưới chân dãy núi Ba Vì, nơi có thánh Tản Viên linh thiêng ngự trên đỉnh Ba Vì hùng vĩ và là nơi linh khí hội tụ mà ai cũng biết. Đứng đầu phái Đoài Tiên là một người pháp thuật và sở học tinh thông, ông được biết đến với tên gọi Tiên Sinh.

Loading...

6
Leave a Reply

Please Login to comment
5 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
6 Comment authors
  Subscribe  
Mới Vote
Nhận thông báo

Kính gửi Anh Hùng Phương! Em tên Mạnh ở quận 12 Em có một điều muốn hỏi anh: Hai vợ chồng em vừa xem được một căn nhà mới xây và cũng thích căn nhà này, anh cho em hỏi một vài điều như sau: 1. Em năm nay tuổi Quý Hợi, 30 tuổi (AL), mạng Đại Hải Thủy (sinh ngày 16/12/1983) và em sẽ đứng tên căn nhà này Vợ em tuổi Giáp Tý, 29 tuổi (AL)sinh ngày 15/03/1984. 2. Căn nhà em đang xem thuộc hướng chánh Tây Bắc, như vậy là có hợp hướng với em không?… Đọc thêm »

trinh xuan hoan

thua anh hung phuong! toi sinh ngay 28/02/1970 vo toi sinh ngay 19/5/1971( toi cung khong ro la ngay AL hay DL vi bo me cung khong nho) hien nay vo chong toi dang o can nha bo me cho, nha ngoi5 gian huong nam vi la nha cap 4 va cung xay dung da lau, nay toi co y dinh lam lai xin hoi anh phuong toi nen lam nha vao nam nao va huong nao thi tot (trong khoang tu nay den het nam 2014) toi o nong thon nen dat rong (500m2) xin hoi them anh phuong… Đọc thêm »

nguyen

Xin hoi anh, em trai tôi mới mua đuợc canh nhà có hướng Đông, em trai tôi sinh ngày 25/08/1985- dương lịch , vợ em tôi sinh ngày 15/12/1985-Duơng lịch. Hướng Đông là hướng xấu đối với tuổi của em tôi, nhưng khi mua nhà cũng không để ý đến việc này, giờ em tôi muốn xây lại canh nhà này, anh cho hỏi mình phải xây nhà, bếp, phòng ngủ…như thế nào để hóa giải hướng nhà không tốt đó. Xin cảm ơn và mong được giúp đỡ.

Vũ Huỳnh Tân

Tôi muốn tìm hiểu và theo học cách xem phong thủy âm trạch nhờ Tâm học tư vấn và giới thiệu Thầy dạy để tôi có thể theo học. Xin chân thành cảm ơn

Nguyễn Văn Lễ

tôi muốn đuoc thày đến nhà để tư vấn cho thì làm thế nao?