Lấy thiện cảm của nàng từ lần gặp đầu tiên
(Dân trí) – Cách tốt nhất để nói chuyện thành công với phụ nữ là nghĩ ra kịch bản vừa thú vị, vừa quyến rũ, khôi hài. Không hề khó, bạn chỉ cần tinh ý nhận ra điều gì khiến họ nổi hứng còn điều gì thì không.

Lấy thiện cảm của nàng từ lần gặp đầu tiên

1. Nên nói về những chủ đề như kỷ niệm thời thơ ấu, hoài bão tương lai hay niềm đam mê của cô ấy. Các chủ đề này có sức khơi gợi cảm xúc của phái đẹp rất lớn.

2. Phụ nữ thích đàn ông không ngại dẫn dắt họ, cho nên khi trò chuyện, bạn hãy là người làm chủ cuộc đối thoại. Đừng đợi cô ấy đoán được bạn sẽ nói gì.

3. Lưu ý đến ngôn ngữ cử chỉ – dấu hiệu từ cô ấy. Nếu bạn đang đứng quá gần cô ấy mà chẳng hay… hắt xì hay làm bất cứ gì khiến cô ấy không thoải mái, cô ấy sẽ đưa ra những dấu hiệu. Hãy để ý đến chúng.

4. Cần tỏ ra dễ mến, gần gũi, phụ nữ có hứng thú với những người đàn ông không ngại đưa cuộc nói chuyện đến mức độ riêng tư, thân thiết.

5. Tránh ngợi khen quá nhiều bởi điều đó khiến cô ấy nghĩ bạn không thật, chỉ “múa mép” để lấy lòng thôi.

Loading...

6. Muốn người phụ nữ đối diện không rơi vào nhàm chán, bạn cần tránh tối đa những câu hỏi kiểu “phỏng vấn”. Thay vào đó, nên đưa ra quan điểm của bạn về các vấn đề.

7. Nhớ rằng, đưa ra lời nhận xét luôn tốt hơn là đưa ra câu hỏi. Thay vì nói “em lớn lên ở đâu?”, tốt nhất hãy nói: “Nhìn em không giống như sinh ra ở đây”. Cách đó giúp bạn có thể quan sát nàng và bộc lộ tính cách riêng.

8. Đừng che giấu bản thân: Đừng ngại nói về bất cứ điều gì bạn yêu thích.

9. Không bao giờ đưa ra lời khen về mắt, ngoại hình hay dáng người của cô ấy.

10. Nên nói gì đó để chứng tỏ bạn nhìn cô ấy theo cách một người đàn ông nhìn một người đàn bà quyến rũ, nếu không, có nguy cơ là hai người sẽ chỉ dừng ở mức “làm bạn”.

11. Nên trò chuyện dưới dạng “trò chơi” để giữ tính chất thú vị, ví dụ chơi trò “dám nói thật không?” trong đó mỗi người đều phải đưa ra câu trả lời thành thật về chính mình trong một vấn đề nào đó hay trò “5 câu hỏi”, dùng bút xoay để chỉ ra ai sẽ là người phải trả lời.

12. Đừng đầu hàng sớm. Phụ nữ thích những người đàn ông dám đương đầu với thử thách. Nếu bạn muốn giữ cho đối tượng cảm giác thú vị, phải để cô ấy thấy như đang từng bước “thu phục” được bạn. Nếu thấy bạn quá dễ dàng xin chết, cô ấy sẽ mất hứng thú ngay.

Theo Dantri

 

*Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy “tiếp lửa” cho Tâm Học bằng cách bấm  Like, Google +1, Tweet hoặc Chia Sẻ, Gửi….cho bạn bè , người thân. Chân thành cảm ơn!

Loading...

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Nhận thông báo