Nếu muốn thành đạt, bạn đừng tiết kiệm bằng cách đi giày rẻ tiền bởi sẽ mất nhiều thứ quý khác vì nó. Đôi giày tốt giống như “cơ sở hạ tầng” vững chắc cho bạn.

Là người tạo mẫu lừng danh và cũng là nhà kinh doanh xuất sắc, Giorgio Armani luôn biết chính xác nên ăn mặc thế nào cho đúng và để thành đạt. Mới đây, ông đã chia sẻ bí quyết này trên tạp chí Times:

bi quyet thanh dat
bi quyet thanh dat

Đừng bao giờ nên tỏ ra nỗ lực để nổi bật đặc biệt trong thời trang. Bạn mặc đẹp thì tự nó sẽ toát lên phong cách. Quan trọng nhất, bạn phải luôn là mình. Bạn nên chi kha khá tiền vào đôi giày. Ảnh: Corbis.

Màu đen và xanh tím than làm cho dáng gọn gàng. Nên lợi dụng cặp màu này khi có những bộ cánh bộ cánh “tung tẩy” mà không lo lộ dáng người mập.

Nếu bạn là người của thể thao, cơ thể sẽ có những vùng cơ bắp phát triển ngoài chuẩn mực, bạn nên mặc quần áo may đo.

Trông có sexy hay không, vấn đề quyết định là ở vẻ tự tin của bạn. Sexy là trạng thái tinh thần, không liên quan gì đến những đường căn lượn hay khoảng lộ thân thể.

Với nam giới, áo vét là thời trang cơ bản. Khi mua hay đặt may, bạn phải thử xem áo vét có “ăn” với dáng của mình không, có làm phiền khi cử động không? Nếu bạn thấy thoải mái với áo vét thì mọi chi tiết khác cũng sẽ ổn theo.

Giày rẻ tiền là sự tiết kiệm giả tạo, bạn sẽ mất nhiều thứ quý khác vì nó. Bạn không bao giờ nên để mắt tới những đôi giày hàng chợ. Đôi giày tốt giống như “cơ sở hạ tầng” chắc cho phong cách thời trang của bạn.

Loading...

Tốt nhất nam giới nên theo phong cách ăn mặc lịch lãm. Mốt phong trần chưa bao giờ là phương án tốt nhất của thời trang. Lịch lãm là chìa khóa “phi thời gian”. Tiêu chuẩn mặc đẹp của nam giới Hollywood trong các lần ra mắt sự kiện vẫn dừng ở trang phục complet, sơ mi trắng thắt cà vạt. Điều này có vẻ đơn điệu nhưng quả thật khi mặc complet, người đàn ông trông có vẻ phong độ nhất.

Khi chọn vải, nên chọn tông màu trung gian, tránh những họa tiết rối mắt để không nhanh bị lỗi mốt.

Công nghiệp thời trang cho ra nhiều mẫu phụ kiện như thắt lưng, giày, cà vạt. Bạn có thể coi đó như một chi tiết khẳng định phong cách của mình nhưng cẩn thận khi phối chúng với trang phục. Lưu ý, màu đen, nâu luôn luôn kết hợp được với màu ghi, xám.

Đồng hồ là chi tiết “mách lẻo” nhiều về nam tính của bạn. Nước hoa cũng là một sản phẩm “kể” về bạn, khiến lúc bạn mới đến một chỗ hay đi khỏi đó, người khác ít nhiều có thể cảm nhận được.
Theo Cuocsongviet

*Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy “tiếp lửa” cho Tâm Học bằng cách bấm  Like, Google +1, Tweet hoặc Chia Sẻ, Gửi….cho bạn bè , người thân. Chân thành cảm ơn!

Loading...

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Nhận thông báo