Thật là không đơn giản chút nào. Bạn vừa phải mất bao nhiêu công sức để chiếm được trái tim nàng, bây giờ lại phải tìm cách để lấy được cảm tình của những cô bạn thân khó tính quanh nàng nữa.

Các cô gái luôn muốn bạn  thân và người yêu của mình hoà thuận với nhau. Tuy nhiên sự việc nhiều khi không đơn giản như thế. Vậy các Adam cần phải làm gì trong trường hợp này? Sau đây là một số bí quyết dành cho chàng.

Chia sẻ với người yêu
Nếu bạn nhận thấy cô bạn thân của nàng lúc nào cũng nhìn mình với ánh mắt hình viên đạn, hãy nói chuyện để nàng biết được điều này. Nàng là người biết rõ hơn bạn về tính cách cũng như “gu” của cô bạn. Nàng sẽ đưa ra được cho bạn những lời khuyên bổ ích để “lấy lòng” người bạn hoặc ít ra nàng cũng sẽ tạo điều kiện để bạn ghi điểm với cô nàng khó tính kia.

bạn thân nàng, ban than nang
bạn thân nàng, ban than nang

Tuy nhiên, nếu người bạn của nàng tỏ thái độ lộ liễu rằng cô ấy ghét cay ghét đắng bạn, chẳng hạn cô ta nói thẳng vào mặt bạn hoặc luôn châm chọc bạn giữa đông người thì lại khác. Bạn không nên “mách” với nàng điều này nữa bởi nàng đã biết rồi. Bạn chỉ cần hỏi nàng không biết chuyện gì đang làm cho người bạn kia khó chịu và hỏi xem liệu mình nên làm gì để cải thiện tình hình.

Thông cảm với sự ghen tuông của cô nàng

Có thể người bạn của nàng không ưa gì bạn chỉ vì cô ấy… đang ghen. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi từ khi yêu bạn, nàng dường như cắt giảm đáng kể thời gian lang thang tán gẫu với cô ấy để dành cho bạn. Đặc biệt khi nàng đang đi với người bạn kia lại vội vã từ bỏ cuộc chơi khi bạn gọi điện rủ đi chơi.

Tất nhiên, đây không phải là lỗi của bạn nhưng bạn hoàn toàn có thể khiến cho mọi việc “dễ thở” hơn bằng cách khuyến khích nàng dành thời gian cho cô ấy.

Ngoài ra, việc cô bạn ghen có thể xuất phát từ việc cô nàng đang độc thân và suốt ngày nhìn thấy cảnh quấn quýt, yêu thương của hai bạn. Nhất là những khi đi chơi 3 người. Một lần nữa, bạn không phải chịu trách nhiệm về sự ghen tuông này nhưng lần sau hãy nghĩ đến việc rủ rê thêm một cậu bạn độc thân khác nữa đi chơi cùng để nàng kia có đôi có cặp nhé!

Loading...
bạn thân nàng, ban than nang
bạn thân nàng, ban than nang

Chiếm cảm tình
Nếu bạn hoàn toàn không thể nào cắt nghĩa được sự khó tính của cô nàng dành cho mình, tốt hơn hết là hãy đối xử với cô nàng một cách thật lịch sự, nhã nhặn và ga lăng. Tuyệt đối đừng tỏ ra thách thức, bất cần bởi điều đó chỉ đổ thêm dầu vào lửa. Hãy là người nhanh tay trả tiền vé xem phim, nhường phụ nữ bước vào cửa trước hay tỏ ra nhã nhặn với người bồi bàn.

Bí quyết lấy lòng bạn thân của nàng
Bí quyết lấy lòng bạn thân của nàng

Bạn có thể sẽ cảm thấy hơi gượng gạo, giả tạo nhưng sự cố gắng của bạn sẽ được nhìn nhận. Việc tỏ ra thông minh, hài hước cũng sẽ là một chiêu cực kỳ tuyệt vời mà bạn cần lưu tâm khi muốn gây cảm tình với cô nàng khó chịu kia.

Nếu sau tất cả những cố gắng của bạn, tình hình vẫn cực kỳ tồi tệ thì bạn hãy chấp nhận rằng trên thế giới này có những người vốn dĩ sinh ra đã không thể chịu đựng được nhau. Điều căn bản là bạn đừng nghĩ đến việc “ăn miếng trả miếng” với cô nàng nếu không muốn những lời nói xấu của cô nàng về mình đến tai người yêu ngày càng nhiều. Vì tình yêu của hai bạn, hãy cố gắng chấp nhận và kiên trì làm cho mọi việc tốt đẹp hơn lên.

Theo eva

*Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy “tiếp lửa” cho Tâm Học bằng cách bấm  Like, Google +1, Tweet hoặc Chia Sẻ, Gửi….cho bạn bè , người thân. Chân thành cảm ơn!

Loading...

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Nhận thông báo