Do nhu cầu tìm người tính hợp tuổi để kết hôn ngày càng tăng nên Bình quyết định đăng một liên kết để các bạn tham khảo.

chon tuoi ket hon
chon tuoi ket hon

Trước khi mở trang liên kết Bình mong các bạn lưu ý các bạn chỉ nên dùng để tham khảo chứ không nên dùng làm tiêu chí chính ở việc chọn vợ chông. Vì những lý do sau:

Thứ nhất, đây là một cách tính toán trong nhiều cách của ngành Phong Thủy và Tử Vi. Mỗi cách tính xem trọng những mặt khác nhau, nên sẽ gây nhiều bất đồng quan điểm giữa các Thầy khác nhau.
Thứ hai, nếu là phái Bát Trạch thì mỗi một sự phối hợp Cung lại có kết quả tốt xấu khác nhau theo mức độ từ -4 tới +3 chứ không phải cứ hợp Cung mệnh là được 1 điểm
Thứ ba, Tình yêu là một yếu tố rất quan trọng trong hạnh phúc lứa đôi. Nếu tính tuổi được 10 mà không yêu nhau thì cũng không thể có tốt được. Ngược lại tương khắc mà tình yêu tràn trề thì tình yêu chân chính có thể sửa đổi được số phận.
Thứ tư, theo phái Bát Trạch thì có cách hóa giải bằng trấn trạch dùng hướng cửa hướng bếp và cách bài trí. Có các vật phẩm phong thủy có thể hóa giải xung khắc và tăng tài vận, hạnh phúc. Đặc biệt, Đá là một trong những chất liệu trấn trạch hiệu quả nhất, với câu “Nhất Đá, Nhì Đông, Tam Sành, Tứ Mộc”.
Thứ năm, Các bạn có thể dùng trang sức Đá Hộ Mệnh để giảm phần tương khắc, tăng phần hòa hợp, nên nếu có xung khắc mà không đến nỗi “Tuyệt Mệnh” thì nên thanh thản dùng Đá và thêm Phúc, Đức cho cuộc sống thì sẽ cải thiện được số phận.

*Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy “tiếp lửa” cho Tâm Học bằng cách bấm  Like, Google +1, Tweet hoặc Chia Sẻ, Gửi….cho bạn bè , người thân. Chân thành cảm ơn!

Loading...

Leave a Reply

1 Comment on "Chọn tuổi hợp để kết hôn"

Nhận thông báo
Xếp theo:   Mới | | Vote

theo tui nghiên cứu trên các phương diện như tử vi là rất quan trọng bên cạnh đó tính phi tinh bát trạch nữa là tương đối toàn diện, đạt trên 90% rùi!

wpDiscuz