Duy trì sự hấp dẫn đời sống vợ chồng sẽ đem lại cho bạn nhiều thành công trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

Sự hấp dẫn giới tính

Hấp dẫn giới tính luôn luôn là một bí ẩn với mọi người vì nó vô hình và không thể dễ dàng phát hiện ra. Sẽ là may mắn nếu mình có một ngoại hình đẹp để thu hút được người khác, nghĩa là anh ấy hoặc cô ấy đều bị hấp dẫn bởi ngoại hình trời phú đó của bạn. Và thật bất hạnh nếu bạn không được ban cho những sự ưu ái đó. Nhưng thực tế là bạn có thể tự tạo ra sự hấp dẫn cho riêng mình.

Đời sống vợ chồng
Đời sống vợ chồng

Nếu bạn muốn tạo ra sự hấp dẫn giới tính, trước tiên, bạn nên cố gắng để chỉn chu nhất về ngoại hình trong phạm vi có thể. Chỉ đơn giản là gọn gàng, biết ăn mặc phù hợp với người hình của cơ thể (mặc quần áo quyến rũ nhưng không quá mức). Ăn mặc gợi cảm là bước đầu tiên để tạo ra sự ham muốn. Thân thiện cũng sẽ thắp lên sự hấp dẫn tình dục của bạn. Hãy quyết đoán và mỉm cười thật nhiều. Nó không phải là bạn thật bỗ bã mà là bạn đang cung cấp cho mọi người sự ấn tượng về bạn – một con người rất thân thiện và dễ tiếp cận. Ngoài ra, bạn không nên nhầm lẫn điều đó với một sự tán tỉnh. Bạn cũng cần phải tạo ra một phong cách riêng biệt. Sự hấp dẫn giới tính luôn được tạo ra khi đối phương thấy ấn tượng về phong cách của bạn.

Điều đặc biệt của sự hấp dẫn giới tính

– Thời gian làm cho hấp dẫn giới tính thay đổi: Bạn có thể phải lòng bởi một anh có cơ bắp rắn chắc trong phòng tập thể thao, nhưng tuần kế tiếp bạn lại bị anh chàng có vóc dáng mảnh khảnh làm cho liêu xiêu. Điều này là do những phụ nữ trong thời kỳ rụng trứng thường thích những chàng trai có vẻ đẹp nam tính bởi họ có thể cho ra đời đứa con khỏe mạnh nhất. Trong khi đó, vào thời kỳ kinh nguyệt chị em lại muốn người đàn ông có vẻ đẹp mềm mại và nữ tính hơn bởi có vẻ như đó là những người tử tế và chu đáo.

– Màu sắc chi phối sự hấp dẫn giới tính: Một cô nàng mặc màu đỏ chắc chắn sẽ được chàng để mắt và khiến đối phương muốn tiêu nhiều tiền nhiều hơn. Đó là do đàn ông chịu ảnh hưởng của những biểu tượng văn hóa, trong đó màu đỏ được gắn với sự lãng mạn và bản năng gốc cũng gắn màu đỏ với sex.

– Tâm trạng: Người đàn ông khi lo lắng hoặc căng thẳng thường để ý đến phụ nữ nhiều hơn. Các nghiên cứu đã chỉ cho thấy mức độ adrenaline và rủi ro đóng vai trò vào việc quyến rũ. Họ thử nghiệm bằng cách đưa một phụ nữ lần lượt lên một cây cầu lắc lư và một cây cầu chắc chắn. Kết quả cho thấy số lượng những người đàn ông chọn đi qua cây cầu lắc lư để mời cô nàng đó nhiều hơn.

Loading...

Duy trì sự hấp dẫn trong đời sống vợ chồng

Sự hấp dẫn giới tính

Trên thực tế, hấp dẫn tình dục là một mặt tích cực của chính mỗi con người. Lý do là theo một số nghiên cứu, trau dồi sự hấp dẫn và không dấu diếm những lợi thế này, sẽ đem lại cho người sở hữu nhiều thành công trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Không chỉ trong quan hệ hôn nhân vợ chồng, mà còn trong đời sống xã hội và nghề nghiệp.

Mỗi lần vợ chồng quan hệ tình dục là một dấu ấn, do đó không bao giờ nên coi thường khúc dạo đầu hay khi đã hạ màn. Vợ hoặc chồng hoàn toàn có thể nói cho nhau về ý định “gần gũi” từ nhiều giờ trước, nhằm tăng thêm niềm vui thích và sự mong đợi của một nửa còn lại.

Những cử chỉ nhỏ có thể làm tăng tình yêu và đánh thức cảm xúc. Hai vợ chồng cũng nên bộc lộ những cử chỉ dịu dàng, âu yếm nhau ngay cả trong cuộc sống hàng ngày, tại sao không thể ôm vai vợ ngay cả khi vợ đang chuẩn bị bữa ăn thay vì ngồi xem ti vi đọc báo để chờ bữa ăn được bày lên bàn.

Cặp vợ chồng nào bỏ thói quen này là tự vứt bỏ phương tiện giản dị nhất để làm cuộc sống có thêm hương vị. Ngoài ra, cũng nên tạo ra những cơ hội thư thái để gợi lại kỷ niệm tình yêu như cùng nhau đi bộ trên những con đường quen thuộc từ thời còn yêu nhau thắm thiết…

Theo http://webphunu.net

Loading...

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Nhận thông báo