Trở thành không khí của chàng: Nếu bạn từng bước đến với thế giới và cuộc sống xung quanh chàng. Hãy thu phục chàng theo cách riêng của bạn.

Biến nhà chàng thành thế giới của hai người

Hãy thu phục chàng theo cách riêng của bạn để dấu vết của bạn từng chút một xâm nhập vào không gian của chàng. Giá sách vô tình có thêm không ít sách của bạn, đĩa mà cả hai cùng thích nghe, chàng sẽ khó phân biệt rõ ràng, lâu dần thành thói quen không thể thiếu bạn.

Cùng có sở thích chung

Tình yêu là sự ngẫu nhiên nhưng những lần đầu tiên thực sự rất quan trọng: Lần đầu đi xem phim, cùng xem truyện tranh, nghe một CD âm nhạc tâm đắc, lần đầu cùng đặt chân đến một thành phố… Khám phá và phát huy sở thích chung cùng tác động đến sự gần gũi giữa hai người. Hãy để chàng thấy bạn là người đồng hành thích hợp nhất!

Trở thành điều đáng yêu trong cuộc sống của chàng

Bạn luôn xuất hiện với hành động đáng yêu khiến trái tim chàng rung động. Chàng sẽ dần phát hiện, sự đáng yêu của bạn dần chiếm hữu chàng, nếu thiếu chúng cuộc sống thật vô vị!

Trở thành quản gia của chàng

Mỗi sáng thức dậy, bạn sẽ nghe: “Đồng hồ của anh ở đâu? Vợt anh ở chỗ nào…”. Nếu không có bạn, chàng sẽ không thể tìm chiếc áo mình yêu thích hay chiếc cà vạt bạn gái trước tặng chàng, thậm chí sẽ dùng khăn cũ để làm khăn rửa mặt.

Loading...

 

Thân thiết với mẹ chàng

Đàn ông luôn lắng nghe lời khuyên của mẹ. Tìm lí do và chủ động gặp gỡ mẹ chàng và cố gắng chiếm được tình cảm của người nhà chàng. Nếu mẹ chàng khen bạn trước chàng có nghĩa cuộc sống của chàng khó có thể thiếu vắng bạn.

Tạo ra điều kì diệu

Đàn ông thường thiếu sẵn sàng với mối quan hệ cần có trách nhiệm. Hãy luôn lãng mạn và biết làm mới tình yêu dù đã kết hôn để chàng cảm thấy bạn vẫn như lần đầu chàng nhìn thấy!

Giúp chàng thoải mái

Hạnh phúc không đồng nghĩa với việc tìm kiếm người hoàn hảo mà được xây dựng trên sự nỗ lực của cả hai người. Tình yêu cần không gian và không khí lãng mạn. Nên giữ khoảng cách không quá gần mà đừng quá xa. Nếu chàng gọi điện, hãy tỏ ra bình thường; nếu chàng tặng hoa, hãy khen chàng hào phóng; nếu chàng muốn một mình, hãy để chàng được yên tĩnh.

Phát huy ham muốn được yêu của chàng

Có thể trong tim chàng đã khẳng định bạn, nhưng chàng cần có thời gian để thích ứng và sống chung với bạn. Có thể chàng đã chấp nhận bạn nhưng còn thiếu một chút dũng khí. Đưa chàng tham gia tiệc cưới của bạn bè để chàng thấy được hạnh phúc của tình yêu; cho chàng thấy trẻ nhỏ đáng yêu và yêu quí bạn đến mức nào.

thu phục chàng
thu phục chàng

Trở thành nhà tư vấn của chàng

Muốn tạo ra người đàn ông, bạn hãy bắt đầu từ khuôn mặt anh ta, phong cách của anh ta. Đến khi chàng thấy mình được mọi người khen về ngoại hình, rồi phát hiện từ đôi tất, dây đeo lưng đến khăng quàng đều là tác phẩm của bạn thì chàng sẽ tự động mỉm cười. Thu phục chàng theo cách riêng của bạn.

Làm đảo lộn cuộc sống của chàng

Mọi đàn ông khi tìm thấy người phụ nữ khác mình mong muốn đều không còn coi trọng người hiện tại. Nếu mọi việc bạn làm không khiến chàng cảm động, hãy lựa chọn rời xa chàng một thời gian nhất định, để cuộc sống của chàng có đôi chút đảo lộn. Khi chàng phát hiện mọi thói quen trước đây không thể thiếu vắng bàn tay bạn thì sẽ chủ động cầu xin bạn quay về.

Theo :  dantri.com

Loading...

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Nhận thông báo