Con đường đến trái tim của đàn ông là thông qua dạ dày, nhưng con đường đến trái tim của phụ nữ lại thông qua hành vi của bạn ở bàn ăn.

mách đàn ông cách đi ăn với nàng
mách đàn ông cách đi ăn với nàng

Một bữa tối lãng mạn, một bữa ăn trưa nhanh chóng, hay một kế hoạch “ăn ngoài” đơn giản với bạn gái là một phần rất bình thường và không thể thiếu của việc hẹn hò. Và hành vi của bạn trong mỗi buổi hẹn hò đó sẽ có sự giám sát. Đừng e sợ động tác rà soát bình thường này của người phụ nữ, bạn chỉ cần chuẩn bị tốt là đủ.

Dưới đây là những điều cần lưu ý khi đi ăn cùng bạn gái của bạn.

Không ợ

Cho dù bạn đang ăn ở đâu, cũng đừng để dạ dày của bạn lên tiếng. Không có gì là thô thiển và thiếu văn minh hơn so với việc ợ lớn. Hãy nhớ tránh điều này bằng mọi giá.

Đừng gây với người phục vụ

Chúng ta đều trải qua những lần người phục vụ không phục vụ tốt hoặc không quan tâm đến chúng ta. Khi bạn phải chịu đựng những bất tiện như vậy, cách khôn ngoan nhất là gọi người quản lý và yêu cầu anh ta giải quyết tình hình.

Hãy làm điều này một cách bình tĩnh và nhẹ nhàng. Bạn không hét lên và tạo ra cảnh náo loạn và tập hợp sự chú ý của đám đông. Những hành động như vậy rất rẻ tiền và kinh tởm và nên tránh.

Loading...

Đừng tự ý gọi món cho cô ấy

Hầu hết đàn ông, đúng với bản năng phái mạnh của họ, gọi món cho bản thân và cho cả người phụ nữ của mình mà không thực sự tìm hiểu sở thích của đối phương. Cô ấy có sự lựa chọn của riêng mình, đừng tự ý quyết định thay phần của cô ấy. Hãy hỏi cô ấy thích ăn gì và sau đó gọi món cho phù hợp.

Cởi mở

Ăn uống đi liền với nói chuyện. Thời gian bạn phải chờ đợi có chỗ hoặc chờ món ăn đến là thời gian dùng để nói chuyện với nhau. Đừng tỏ ra bồn chồn với việc bấm điện thoại liên tục hoặc đeo tai nghe điện thoại. Hãy nhớ, bạn đang hẹn hò với cô gái của bạn, không phải hẹn hò với cái máy iPod hay chiếc điện thoại.

Loading...

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Nhận thông báo