Bạn có muốn đến xứ Quảng hào hoa để thưởng thức những món ăn đặc sản?  Nhưng không thể sắp xếp được thời gian, công việc để thực hiện điều đó. Ngay bây giờ bạn có thể thưởng thức đặc sản xứ ấy ngay tại Nhà hàng Phùng Quán giữa lòng thủ đô.

Nhà hàng Phùng quán
Nhà hàng Phùng quán

Nhà hàng Phùng Quán nằm kiêu hãnh trên con phố mới Nguyễn Khang rộng rãi, sạch đẹp.

Với  mong muốn mang hương vị xứ Quảng (Quảng Nam – Đà Nẵng) và phong vị của  con sông Hàn, bến Kỳ Hà về với Hà Nội. Nhà hàng Phùng Quán chuyên phục  vụ các món ăn đặc sản xứ Quảng như: mỳ Quảng Bánh Tét, bánh Tổ, thịt heo  2 đầu da… và không thể không nhắc đến bánh Tráng Phùng.

Nhà hàng Phùng quán
Nhà hàng Phùng quán

Không  gian nhà hàng rộng rãi, tầng 1 phục vụ cơm, món ăn vặt…tầng 2 rộng  rãi,  bày trí hiện đại, phù hợp tổ chức tiệc hội nghị, hội thảo, tiệc  sinh nhật. Nhà hàng Phùng Quán còn có món Lẩu Lòng rất nhiều thực khách ưa chuộng

Nhà hàng Phùng quán
Nhà hàng Phùng quán

Đầu  bếp Nhà hàng Phùng Quán người gốc xứ Quảng, có kinh nghiệm chế biến các món đặc  sản, hải sản chuyên nghiệp, ngon miệng, đẹp mắt. Đội ngũ nhân viên phục  vụ được đào tạo, tận tình hiểu biết về chuyên môn, nghiệp vụ, luôn ân  cần, chu đáo.

Hãy đến với Nhà hàng Phùng Quán để được thưởng thức  hương vị xứ Quảng, hương vị Đà Nẵng đúng điệu với những lát bánh tráng  thơm ngon.

* Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy “tiếp lửa” cho Tâm Học bằng cách bấm Like, Google +1, Tweet hoặc Chia Sẻ, Gửi….cho bạn bè , người thân. Chân thành cảm ơn!

Loading...

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Nhận thông báo