Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 12 cây số, khu du lịch “Thung Lũng Vàng” do công ty cấp nước Lâm Đồng đầu tư xây dựng sẽ làm cho du khách phải ngỡ ngàng bởi rừng thông bạt ngàn và mênh mang đồi cỏ cũng nhiều vẻ đẹp tự nhiên và những cảnh quan độc đáo ở đây.

Thung lũng

Thung Lũng Vàng với diện tích khoảng 20 ha gồm những đồi thông thoai thoải trước đây là vùng sâu vùng xa của Đà Lạt. Trong quần thể rừng thông bạt ngàn và mênh mang đồi cỏ, thung lũng Vàng là khu du lịch sinh thái được sự ưu đãi đặc biệt của thiên nhiên.

Xen giữa rừng thông là những loài cây đặc trưng của Đà Lạt như mimosa, mai anh đào, thông 5 lá… cùng hàng cây phong có nguồn gốc từ Canada và một số cây cổ thụ có tuổi từ 80-100 năm. Thêm vào đó là những phiến đá đủ hình thù tạo cho vườn hoa vẻ đẹp rất riêng.

Thung lũng

Thung lũng

Thung lũng

Ngoài ra còn có hệ thống đá cảnh, suối đá cảnh, thác nước nhân tạo và những vườn bonsai với những loại cây quí hiếm như Pơmu, thông đỏ, cây Lá Phong, cùng nhiều khu vực tái tạo hình ảnh cuộc sống nông thôn VN với những cây rơm, giếng nước, xe bò, những chiếc cầu và nhà cổ…

Loading...

Kiến trúc mới lạ với những guồng quay nước của đồng bào dân tộc K”Ho, dòng suối chảy từ trên núi xuống thật đẹp. Xung quanh là rừng núi hoang sơ, khí hậu trong lành mát mẻ, có thể là nơi cắm trại rất tốt cho du khách đi theo đoàn.

Theo nguoihanoi
* Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy “tiếp lửa” cho Tâm Học bằng cách bấm Like, Google +1, Tweet hoặc Chia Sẻ, Gửi….cho bạn bè , người thân. Chân thành cảm ơn!

Loading...

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Nhận thông báo