Yoga vốn giúp con người thư thái, tĩnh tâm, giảm tải những áp lực cuộc sống. Nhưng Hatha yoga – khởi nguồn của các kiểu yoga đang được tập luyện hiện nay có khởi đầu là một nhánh của Tantra sex (tình dục Tantra) – phương thức giúp con người “sinh hoạt” vô cùng gợi cảm, kéo dài thời gian “lên đỉnh”.

BS chuyên khoa tình dục Marianne Brandon (Mỹ) đã công bố những kết luận mới về yoga với đời sống gối chăn. Theo đó, yoga có khả năng thổi bùng lửa “yêu”. Phụ nữ 22 – 55 tuổi tập yoga sau 3 tháng đã có thể cải thiện rõ rệt, không bị lãnh cảm, khô hạn, nhu cầu tăng cao, giảm những cơn đau khi “yêu”, đặc biệt với phụ nữ ngoài 45 tuổi. Khi đó, cơ thể dẻo dai, săn chắc, linh hoạt, mở rộng hông, xương chậu, tăng khả năng vận động của các cơ xung quanh, dễ cuộn, gập người, di chuyển đôi chân và dễ “yêu” ở những tư thế khó…

Nam giới tập yoga giúp kiểm soát việc co bóp bàng quang – cơ quan nhạy cảm trong chuyện chăn gối, tập trung năng lượng cho hoạt động tình dục, dòng khí về rốn, kéo dài thời gian “lên đỉnh”. Yoga có thể làm tăng lượng máu chạy qua cơ quan sinh dục ngoài, tới mức đủ để thúc đẩy sự hứng tình ở người khỏe mạnh và cả những người hầu như đã suy giảm khả năng tình dục.

Khi đang giận dữ, các cặp đôi ít khi nghĩ đến chuyện “yêu”, khi tập yoga sẽ bình tĩnh, dễ đối mặt với những rắc rối trong cuộc sống, giúp các cặp tập thở và thiền, cân bằng tinh thần, sức khỏe, dẻo dai, uyển chuyển, dễ “thăng hoa”. Yoga còn luyện cho người tập sự thư thái, cách suy nghĩ tích cực, sự vui vẻ, thoải mái, tăng sự tự tin với cơ thể, cải thiện lưu lượng máu – những điều kiện tiên quyết để có đời sống gối chăn tuyệt vời.

Theo giadinh

* Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy “tiếp lửa” cho Tâm Học bằng cách bấm
Like, Google +1, Tweet hoặc Chia Sẻ, Gửi….cho bạn bè , người thân. Chân thành cảm ơn

Loading...

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Nhận thông báo