Tựu trung, béo phì làm tình làm tội chuyện trên giường của các ông cả gốc lẫn ngọn.

Bên trong, nó ra tay với hormon (chủ yếu là testosteron), thần kinh, mạch máu (nếu kèm tiểu đường, cao huyết áp…) dẫn đến thui chột dục tình, cắt giảm khoái cảm, rối loạn cương dương… Bên ngoài, nó xâu xé tâm lý xấu hổ hình thể, ì ạch trên giường và nỗi hốt hoảng “xe pháo” tỷ lệ nghịch với vòng bụng phương phi… Chưa kể những màn chì chiết kiểu “nhậu cho lắm vào!” của hiền thê làm nặng lòng người bị hại.

Như đã nói, béo phì cần lộ trình, nghĩa là không phải lúc nào các ông cũng bị những tảng mỡ thừa “giáp lá cà”. Đơn cử, trong giai đoạn mới chớm, béo phì có thể chưa làm gì được “phần cứng” của nạn nhân, chúng chỉ mới ra tay về mặt giao diện. Tuy vậy, cả khi mới chạm được ngoài da thì béo phì đã có thể cho nhiều quý ông lên bờ xuống ruộng. Chẳng hạn, chỉ sơ sơ hiệu ứng thị giác đơn giản, khi đặt “dương cụ” trong một phông nền phì nộn của vòng 2 quá cỡ khiến nó trông có vẻ bé hơn cùng kỳ năm ngoái, khiến không ít chủ phương tiện mặt ủ mày chau, dù thật ra nó đâu đến mức hao hụt đáng kể. Như vậy, toa thuốc chính lúc này là đính chính lỗi nhận định của ông, chưa cần đến dao thịt to bản vừa thừa vừa tự rước rắc rối.

Một tình tiết nữa giúp béo phì tác quái là tâm lý nôn nóng muốn quay lại những ngày xưa thân ái của các ông, trong khi, ai cũng biết, thắng được béo phì không phải là việc ngày một ngày hai.

Rốt lại, cái hại trên giường của béo phì là không bàn cãi, vấn đề là tùy lúc, tùy mức mà xét, lúc này chỉ mới là bệnh ngoài da, mãi sau mới ăn vào xương tủy. Quan trọng là đừng quên: trừ khi béo phì đã kịp gây họa (tiểu đường, tim mạch…), bằng không, nếu đưa được số đo bàn cân về vạch thuở hàn vi thì những vấn đề trục trặc trên giường cũng dần dần biến mất.

Ở đây cần nhắc một chút đến “lỗi truyền thông”, khi có quá nhiều thông tin nhấn mạnh hơi quá về chú ngáo ộp béo phì, khiến quý ông chỉ mới thừa cân chút chút đã bấn lên lo cho tiền đồ kém sáng sủa. Béo phì – đằng sau con số bàn cân – thật ra không đáng ngại, cái cần lo là sự mất kiểm soát với nó.

Theo danong

Loading...

* Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy “tiếp lửa” cho Tâm Học bằng cách bấm
Like, Google +1, Tweet hoặc Chia Sẻ, Gửi….cho bạn bè , người thân. Chân thành cảm ơn!

Loading...

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Nhận thông báo