Bạn sẽ không thể quên mối tình đầu nếu không ngừng theo dõi anh ấy trên phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là Facebook.

1. Gạt bỏ tất cả những điều khiến bạn nhớ về mối tình đầu

Bạn luôn gắn kết tình yêu đầu tiên với rất nhiều thứ hữu hình và vô hình trong cuộc sống. Hai người thường trao nhau những món quà và vật kỷ niệm, điều này là rất phổ biến. Do đó, điều trước tiên bạn nên làm để quên tình yêu đầu là gạt bỏ tất cả những kỷ niệm. Hãy xóa những email, tin nhắn, vứt bỏ tất cả món quà anh ấy đã tặng cho bạn và bất cứ thứ gì gợi nhớ về anh ấy. Điều này có vẻ rất phũ phàng, nhưng nó sẽ giúp bạn quên đi anh ấy dễ dàng hơn.

2. Ngừng theo dõi anh ấy trên Facebook

Bạn sẽ không thể quên mối tình đầu nếu không ngừng theo dõi anh ấy trên phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là Facebook. Bạn có thể sẽ tò mò về những gì anh ấy làm hoặc cô gái mà anh ta để ý, nhưng theo dõi cuộc sống của anh ấy sẽ càng làm cho bạn thêm đau khổ. Nếu bạn không thể cưỡng lại sự cám dỗ này, hãy chặn nick của anh ấy vĩnh viễn trong danh sách bạn bè.

3. Đọc những câu chuyện có thể giúp bạn quên đi tình yêu đầu

Khi chia tay người yêu, có thể bạn sẽ cảm thấy toàn bộ cuộc sống của mình đã chấm dứt. Nhưng sau một vài năm bạn sẽ nhận ra rằng tình yêu đầu tiên ngọt ngào nhưng nó không có nghĩa là tất cả cuộc sống của mình. Để hiểu điều này, bạn hãy đọc những câu chuyện trong cuốn sách, tạp chí và trên mạng Internet để biết được những phụ nữ khác, những người đã thành công khi vượt qua được đau khổ khi đánh mất mối tình đầu. Điều này sẽ giúp bạn thấy rằng không phải chỉ riêng bạn cảm thấy mất mát, đau khổ khi rơi vào tình cảnh đó.

Loading...

4. Chuyển trọng tâm vào cuộc sống

Một trong những điều bạn nên làm để quên tình đầu là hãy thay đổi và tập trung vào cuộc sống của chính mình. Hãy quan tâm tới những gì ở phía trước của bạn thay vì suy nghĩ về quá khứ. Tìm ra một sở thích mới, theo đuổi đó hoặc làm việc nhiều hơn bình thường. Giữ cho mình bận rộn là một cách hiệu quả để quên đi người yêu đầu tiên.

5. Đi chơi với bạn bè thường xuyên hơn

Chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè và nghe những câu chuyện của họ sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Sự hỗ trợ của bạn bè sẽ làm cho bạn cảm thấy mình đã đúng khi từ bỏ mối tình đầu. Nếu có ai đó trong số bạn bè của bạn từng trải qua chuyện đó, hãy học hỏi kinh nghiệm để vượt qua khó khăn này.

6. Nhớ những kỷ niệm tốt đẹp trong mối quan hệ của hai người

Mối tình đầu tan vỡ sẽ chỉ làm cho bạn nhớ lại tất cả kỷ niệm xấu về mối quan hệ của hai người. Để thoát khỏi điều này, bạn hãy nỗ lực một cách có ý thức để nghĩ về tất cả thời gian, kỷ niệm đẹp bạn đã có với anh ấy. Bạn phải luôn nhận ra rằng thời gian bỏ ra cho mối quan hệ đầu tiên không phải là vô ích vì bạn đã có được nhiều kỷ niệm vui vẻ, hạnh phúc mà nó sẽ theo bạn mãi mãi.

Theo vnexpress

* Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy “tiếp lửa” cho Tâm Học bằng cách bấm
Like, Google +1, Tweet hoặc Chia Sẻ, Gửi….cho bạn bè , người thân. Chân thành cảm ơn!

Loading...

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Nhận thông báo