Trong 10 năm liền bên nhau, chồng tôi thậm chí còn không nhận ra hai bàn chân tôi có rất nhiều sẹo, kết quả của nhiều lần tiểu phẫu những cục mụn thịt xấu xí luôn làm tôi mất tự tin. Nói vậy để thấy, đàn ông nhìn cơ thể phụ nữ theo một cách rất khác.

Về cơ bản, đàn ông sẽ nhìn cơ thể phụ nữ  theo 3 cách, và chẳng cách nào trùng với cách phụ nữ chúng ta tự nhìn nhận về mình.

1. Họ nhìn xem điều gì ở chúng ta làm nên chất “đàn bà”

Có nghĩa là, khi ngắm nhìn một phụ nữ, đàn ông sẽ sớm để ý đến những điểm trên cơ thể mang đặc tính đàn bà: Ngực, hông, mông, những đường cong, ngay cả cách phụ nữ bước đi cũng được họ để ý.

Không một người đàn ông nào sẽ bận tâm đến điều gì khác nếu chưa nhận ra các phần cơ thể đang ngân lên câu nói: “Em là đàn bà”. Cánh tay bèo nhẽo thiếu săn chắc, mỡ thừa, hay vệt nâu trên bụng báo hiệu người phụ nữ mang thai hoặc vừa sinh con đều không nằm trong danh sách này, cho nên cánh chị em chẳng việc gì phải lo hay cảm thấy thiếu tự tin nếu chẳng may đang sở hữu các đặc điểm đó.

2. Họ nhìn điểm làm nên sự khác biệt của bạn

Bạn ghét cái răng khểnh của mình? Nhưng chưa biết chừng với đàn ông đó lại là một nét duyên của người phụ nữ. Bạn rất mất tự tin với lằn mỡ thừa “rơi” ra khỏi cạp quần? Đàn ông chẳng nhìn thấy đâu, có khi họ lại tưởng “vớ bở” được một cô có vòng 3 bự đấy.

Loading...

Bạn nghĩ môi mình mỏng dính? Đàn ông sẽ vẫn yêu đôi môi đó nếu nó mỉm cười với họ. Và thực thà mà nói, khi hình dung môi bạn chạm đến cơ thể họ, họ chẳng thầm nghĩ “ôi, môi nàng quá mỏng” làm gì!

Nhìn chung, nếu nhận thấy những điểm mà bản thân bạn tự ti khoác cho ba chữ “chả giống ai”, thì đàn ông lại cho rằng đó là nét độc đáo chỉ mình bạn mới có. Và vì họ khao khát bạn, nên sẽ khao khát cái điểm “chẳng giống ai” đấy như tất cả những điểm khác thuộc về con người bạn.

3. Họ nhìn xem bạn luôn hướng sự tập trung của họ vào cái gì

Đây chính là điểm mang sức mạnh đủ để làm mối quan hệ trở nên tuyệt vời hoặc đổ vỡ.

Mỗi lần bạn phàn nàn về cơ thể mình, thì khát khao được yêu và tận hưởng cơ thể ấy của đàn ông lại bị bào mòn đi đôi chút. Hãy hình dung chuyện này giống như, anh ấy nghĩ: “Mình có thể ve vuốt cơ thể cô ấy cả ngày”, còn bạn thì “độp” rằng: “Em quá nhẽo”. Như vậy là bạn không chỉ tự vùi dập bản thân mà còn làm cho suy nghĩ, khát khao, sự hào hứng của anh ấy với bạn tuột dốc.

Giờ bạn hãy tin rằng, cách đàn ông nhìn bạn hoàn toàn khác với những gì bạn hình dung. Bởi thế, đừng có tự ti, hãy diện dép xỏ ngón dù chân bạn có sẹo, mặc áo sát nách hay khoác lên mình chiếc váy đen quyến rũ hở lưng, tấn công anh ấy không khoan nhượng bằng cơ thể mà anh ấy hằng yêu mến.

Theo dantri
* Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy “tiếp lửa” cho Tâm Học bằng cách bấm
Like, Google +1, Tweet hoặc Chia Sẻ, Gửi….cho bạn bè , người thân. Chân thành cảm ơn!

Loading...

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Nhận thông báo