Khi bạn nhổ, vẽ, xăm hay làm bất kỳ cách nào để tác động đến hình dáng lông mày thì ý nghĩa của chúng vẫn không hề thay đổi. Hãy soi gương, quan sát thật kỹ lông mày để khám phá thêm về bản thân của bạn.

1. Lông mày rậm: Bạn là người rất năng động. Trong đầu bạn lúc nào cũng tràn ngập những suy nghĩ và ý tưởng. Dường như bạn không thể nào ngừng tư duy và suy nghĩ.

2. Lông mày mỏng: Bạn là người có đầu óc và khả năng tập trung tốt. Điểm yếu của bạn là quá nhạy cảm và thường quan trọng hóa vấn đề.

3. Lông mày rậm ở đầu sau đó mảnh dần về phía đuôi mắt: Bạn là người có óc sáng tạo, không ngừng nghĩ ra những ý tưởng mới. Sự thú vị và sức sáng tạo của bạn còn là nguồn cảm hứng và động lực cho những người xung quanh.

4. Lông mày rậm với cùng độ dày suốt chiều dài: Bạn là người có khả năng nắm bắt và thích ứng nhanh. Dòng suy nghĩ của bạn là thông suốt, đồng đều và khá logic. Những ý tưởng của bạn đưa ra thường độc đáo và nhiều khi còn cao siêu tới mức không phải ai cũng có thể hiểu được.

5. Lông mày mỏng ở đầu và dày dần về phía đuôi mắt: Bạn là người ưa cái mới, thích tổ chức cuộc sống một cách ngăn nắp, gọn gàng. Bạn cũng là người biết cách làm việc khoa học. Điểm mạnh của bạn là có thể hoàn thành rất tốt những công việc đòi hỏi sự cầu kỳ, tỉ mỉ và chi tiết.

6. Hai đầu lông mày có xu hướng nối vào nhau: Suy nghĩ của bạn là liên tục và không ngừng nghỉ. Khi gặp rắc rối hoặc khó khăn, bạn rất dễ bị rối loạn tinh thần, vì vậy hãy dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và thư giãn.

Loading...

7. Lông mày bị rối: Đó là biểu hiện của một người có óc sáng tạo và tư tưởng cấp tiến rất lớn. Bạn có cái nhìn bao quát và toàn cảnh về mọi mặt của vấn đề. Tuy nhiên, nhiều khi tâm trí bạn không được bình thường và điều này gây ra nhiều sự xung đột giữa bạn với những người xung quanh. Có lẽ bạn nên thử chải lông mày của mình để chúng trông gọn gàng hơn xem?

8. Lông mày ngang với độ dày tương đối đồng đều: Trong con người bạn có một sự kết nối mạnh mẽ giữa cảm xúc và tư duy logic. Bạn có năng khiếu trong các công việc kinh doanh cũng như làm việc tập thể.

9. Lông mày không đều, mọc rải rác: Bạn là người khá tò mò, điều đó khiến khả năng tập trung của bạn không hề tốt. Đây chính là nhược điểm lớn nhất của bạn.

10. Lông mày mọc không nhiều và thoáng nhìn như không có lông mày: Bạn là một nhà thương thuyết tài năng, có khả năng nói chuyện đầy cuốn hút, xen lẫn giữa sự nghiêm túc và hài hước. Người ta có thể thu nạp được nhiều điều ý nghĩa hơn cả những ngôn từ mà bạn trao đổi với họ, bởi sức biểu đạt của bạn là vô cùng lớn.

Theo vnexpress

* Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy “tiếp lửa” cho Tâm Học bằng cách bấm
Like, Google +1, Tweet hoặc Chia Sẻ, Gửi….cho bạn bè , người thân. Chân thành cảm ơn!

Loading...

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Nhận thông báo