Nếu bạn đang tìm kiếm để làm một số cải tiến nhanh chóng đến môi trường trong nhà của bạn, theo danh sách thuật phong thuỷ thực tiễn sau đây sẵn sàng giúp bạn.

– Đặt vòi nước phun nước năng lượng gần cửa trước của nhà bạn. Năng lượng chảy của nước tượng trưng cho tiền, tốt hơn cây xanh quanh lối đi vào. Sẵn sàng để tận hưởng luồng tiền và kết nối với những người quan trọng cám ơn sự bảo dưỡng rất đơn giản này.

– Dọn dẹp các lối vào nhà của bạn. Để cho các dòng chảy năng lượng ngay vào nhà và cuộc sống của bạn bằng cách loại trừ khoản mục trước của nhà của bạn khỏi chướng ngại vật. Những thứ lờ mờ như cây, hoặc dâu leo, báo cũ, xe đạp, và đồ chơi trong con đường phía trước của bạn có thể giới hạn lượng năng lượng vào nhà của bạn. Dọn sạch bất cứ thứ gì đằng sau cửa của bạn để có thêm lợi ích.

– Đảm bảo nhà của bạn khuyến khích học. Đặt sách ở nơi mà bạn có thể gặp chúng khi bạn đi vào cửa trước để kích thích học tập cho cả bạn và con của bạn.

– Thoát khỏi nỗi thất vọng không mong muốn bằng cách sửa chữa các đối tượng bị hỏng. Đảm bảo cửa trước của nhà bạn hoạt động tốt. Nó không cạo sàn nhà hoặc kêu tiếng rít, và tay nắm cửa, bản lề, và khóa tất cả được an toàn. Sửa chữa này cho phép bạn công bố thất vọng và những băn khoăn của bạn và vuốt thẳng đường đời của bạn.

– Thêm gia vị cho tình yêu cuộc sống với cây xanh trong trong phòng ngủ. Đặt ba hoặc chín cây xanh mới vào phòng ngủ của bạn để làm sống động năng lượng của căn phòng, thêm hy vọng và sự vui vẻ. (Nếu cây có hoa màu hồng, sửa chữa này sẽ còn mạnh mẽ hơn! )

– Vị trí giường của bạn hợp phong thuỷ để cảm thấy an toàn, yêu thương, và tuyệt vời. Đặt giường của bạn vào vị trí đắc địa của phòng ngủ. Chỗ này là xa nhất từ cửa nhưng mà bạn vẫn còn có thể nhìn thấy cửa ra vào và bất kỳ ai đến gần trong khi bạn đang nằm trong giường. Đặt giường của bạn vào vị trí đắc địa cho phép bạn mạnh mẽ hơn, bình tĩnh hơn, và có trách nhiệm.

Loading...

– Chặn chỗ thoát nước để giữ cho đô la không thoát khỏi túi của bạn. Để giữ kinh phí của bạn không bị thoát, đóng cánh cửa phòng tắm của bạn, treo gương dài toàn thân ở bên ngoài cửa phòng tắm của bạn, và giữ ống nước của bạn đóng khi không dùng (bao gồm các ống bồn rửa chén, ngăn chặn bồn tắm, và đóng cửa nhà vệ sinh ).

– Tạo cảm giác hăng hái trong cuộc sống của bạn bằng việc treo chuông gió tạo cảm giác dễ chịu khi nghe tiếng vang chuông gió. Âm thanh chuông gió kim loại kêu vang trong veo trong khu vực bên phải phía trước cửa nhà,văn phòng, hoặc phòng ngủ kích hoạt mọi người hơn để giúp bạn và được bạn giúp thêm từ những người đã ở bên cạnh bạn.

– Thúc đẩy sự nghiệp của bạn với vị trí bàn tốt hơn. Vị trí bàn làm việc của bạn hợp phong thuỷ là phải chéo và đối diện với cửa văn phòng hoặc khối lập phương (dù là bạn không thực sự có cửa trong không gian làm việc của bạn). Nếu bạn không thể quay bàn của bạn để đối mặt với cửa, sắp xếp gương trên bàn hoặc bức tường của bạn để bạn có thể xem ai đang đến. Điều chỉnh này giúp bạn gặp cơ hội hơn, đi xa hơn trong lĩnh vực của bạn, và mất ít hơn.

Theo nguhanh
* Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy “tiếp lửa” cho Tâm Học bằng cách bấm
Like, Google +1, Tweet hoặc Chia Sẻ, Gửi….cho bạn bè , người thân. Chân thành cảm ơn!

Loading...

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Nhận thông báo