Theo Phong thuỷ, đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua hàng triệu năm hình thành.

Thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Thạch-anh được xem là vật-phẩm phong-thủy tốt đẹp, mang lại nhiều ích lợi cho gia chủ.
Để tạo sự bình an và tăng tài vận cho gia đình, bạn có thể đặt thạch anh hình trụ ở các góc nhà. Tại góc tài lộc của phòng làm việc, nếu đặt thạch anh hình trụ sẽ có tác dụng tránh tà, chặn sát khí, giúp công việc tiến triển thuận lợi.

Bạn nên đặt thạch anh màu tím hoặc màu phấn hồng tại quầy bán hàng để tăng duyên bán hàng và tài lộc. Hoặc đặt ở góc Tây-nam của phòng ngủ thạch anh màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, để tăng tình cảm v/c.

Bài trí thạch anh trên bàn học hoặc bàn làm việc giúp bạn phát huy năng lực trí tuệ và cải thiện thị lực.Thạch anh còn có tác dụng khử sóng từ phát ra từ máy tính, lò vi sóng…

Bạn cũng có thể treo hoặc đặt thạch anh tại cửa nhà vệ sinh để giải uế khí.Ngoài ra, thạch anh còn có tác dụng hóa giải hướng xấu cho ngôi nhà. Ví dụ, khi cửa nhà bạn đối diện với đường cái, trước cửa nhà có cây to, cột điện…

Hoặc vị trí nhà nằm ở góc đường hình chữ L, bạn có thể treo ở trước cửa ra vào một cái chuông gió được làm từ thạch anh.

Loading...

Theo blogphongthuy
* Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy “tiếp lửa” cho Tâm Học bằng cách bấm
Like, Google +1, Tweet hoặc Chia Sẻ, Gửi….cho bạn bè , người thân. Chân thành cảm ơn!

Loading...

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Nhận thông báo