Một vài khó khăn có thể tìm đến với các cá nhân tuổi Tuất trong 2014 này.

Nhận diện người tuổi Tuất
Năm Tuất: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Tổng quát
2014 là một năm có sự pha trộn của những điều tốt và cả những điều không tốt. Tuy nhiên, miễn là bạn dành thời gian chăm sóc tốt cho bản thân, không phản ứng theo chiều hướng tiêu cực trước con người cũng như sự việc, nắm bắt một cách nhanh chóng những cơ hội tốt thì bạn vẫn sẽ có được một năm đầy khởi sắc và như ý.

Tài vận và sự nghiệp
Năm nay, tình hình tài chính và con đường sự nghiệp của người tuổi Tuất sẽ có những cải tiến tích cực.
Trong công việc cần tìm cách đột phá mới có tiến triển khả quan, nhưng cũng cần chú ý đảm bảo sức khỏe, tăng cường sức lực. Năm nay phát huy được khả năng lãnh đạo và sự hấp dẫn, hay phong cách cá nhân. Người làm công chức được thăng tiến dù chưa đạt được nguyện vọng. Song cũng nên giữ thái độ hòa nhã vì suy cho cùng đây cũng là quá trình rèn luyện và thể hiện năng lực của bản thân.

Về đường tài vận nếu tập trung nỗ lực vào kinh doanh thì cũng sẽ gặt hái thành quả nhất định. Cần chú ý vấn đề tài chính kế toán để tránh gây hiểu lầm nếu hợp tác làm ăn cùng người khác. Sự đầu tư vào tài sản có định sẽ có lợi. Đầu năm có thể mất do đầu tư, nửa cuối năm mới có thể thu lại, không cần phải lo lắng.

Tình yêu
Năng lượng Ngựa Gỗ đem đến nhiều mối nhân duyên cho các cá nhân tuổi Tuất, nhất là với những ai còn độc thân. Chỉ cần tích cực tham gia các hoạt động xã giao thì sẽ có cơ hội tìm thấy “người trong mộng”.

Đối với những ai đã lập gia đình thì đây là một năm hạnh phúc. Tuy nhiên, không được lơ là, không chăm lo cho gia đình, tránh tập trung cho công việc quá nhiều.

Loading...

Sức khỏe
Sức khỏe người tuổi Tuất năm 2014 được đánh giá là tốt đẹp, không có bệnh tật lớn. Tuy nhiên, cần đề phòng các bệnh liên quan đến hệ thống đường tiêu hóa, chú ý khi đi xa, nhất là khi mưa bão. Nên tăng cường tập thể thao để tăng cường sức khỏe, bổ sung nhiều chất xơ cần thiết.

Phong thủy cá nhân:
Người tuổi Tuất nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh A Di Đà. Sử dụng màu đỏ, tím như mã não đỏ, thạch anh tím, ruby, san hô đỏ, bích tỷ đỏ sẽ có lợi cho bạn.

Theo eva
* Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy “tiếp lửa” cho Tâm Học bằng cách bấm
Like, Google +1, Tweet hoặc Chia Sẻ, Gửi….cho bạn bè , người thân. Chân thành cảm ơn!

Loading...

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên Comment

Nhận thông báo
wpDiscuz