Vận hạn của 12 cung hoàng đạo năm 2014

0
509

Không phải hai cung khác nhóm nào cũng kỵ nhau. Và đây là những dự đoán về năm mới 2014 của 12 cung hoàng đạo.

Như các bạn đã biết, 12 cung hoàng đạo được chia ra thành 4 nguyên tố: Đất, Nước, Lửa, Khí. Cứ ba cung được xếp vào một nhóm nguyên tố, những cung thuộc cùng một nhóm luôn hợp nhau nhất. Tuy nhiên, không phải hai cung khác nhóm nào cũng kỵ nhau. Và đây là những dự đoán về năm mới 2014 của bạn.

1 Nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) Năm 2014 đem đến cho bạn nhiều bất ngờ và bạn phải luôn thận trọng. Sự hiện diện của Thiên vương tinh trong Bạch Dương có nghĩa là bạn thỉnh thoảng sẽ biết những bí mật và nó sẽ đem đến những tác động cho bạn. Năm nay hành động của bạn sẽ theo mô hình cũ. Tuy nhiên, một lúc nào đó bạn sẽ sẵn sàng, và thấy hứng thú với những kế hoạch và dự án lớn. Bạn nên tiếp xúc với những người xung quanh, tạo dựng mối quan hệ cho chính mình. Thực tế, bạn có thể nói chuyện với người khác hàng giờ, những điều bạn học hỏi và chia sẻ sẽ giúp bạn làm giàu cuộc sống của mình theo cách không thể đoán trước được.

2 Nguyên tố Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) Bạn có một năm rất tích cực. Thay vì bận rộn với những tình huống khó khăn, nghệ thuật giao tiếp hiệu quả sẽ phát triển trong bạn như một hạt giống của Trái Đất. Mặc dù sự kích thích từ bên ngoài vẫn còn hiệu lực, nhưng những ý tưởng riêng của bạn sẽ có thời gian để phát triển từ từ, phát triển theo cách riêng của bạn. Kết quả là, bạn sẽ đạt được hào quang của “trí tuệ yên tĩnh”. Ngay cả khi bạn cảm thấy như bạn đang cô lập chính mình với thế giới bên ngoài thì bạn vẫn thích sự tự phục vụ và chăm sóc bản thân. Vị trí của sao Diêm Vương nằm trong Ma Kết làm thay đổi ý tưởng của bạn và đem lại sự hiệu quả lớn và rất tự nhiên … Bất cứ điều gì bạn có để đưa ra, nó sẽ là điều đúng đắn vào đúng thời điểm.

3 Nguyên tố Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) Sự giao tiếp cần được luyện tập nhiều hơn. Nói chuyện và lắng nghe giống như nền tảng của mọi sự thành công, đây thực sự là môt mục tiêu lớn và quan trọng bạn phải cố gắng đạt được. Năm nay bạn không chỉ học được nhiều thứ mà còn nhận ra được rất nhiều điều của cuộc sống. Bạn sẽ dần dần đạt được mục tiêu cá nhân. Tầm nhìn tương lai bạn đang cố gắng tạo ra sẽ gợi niềm cảm hứng cho cả những người khác với mục đích của riêng họ. Bạn đôi lúc còn rất do dự, tuy nhiên, mọi thứ đang tiến triển nhờ vào những mối quan hệ với bạn bè hay cả những người lạ.

4 Nguyên tố Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) Có 2 hành tinh có lợi đang ở bên bạn. Cự Giải có Sao Mộc vào đầu năm nay, còn Song Ngư có Sao Hải Vương. Đặt các hành tinh với nhau lại chúng ta sẽ tìm ra sự giải thích. Có quá nhiều điều để nói, quá nhiều thứ để nghe, quá nhiều việc phải làm, nhưng lại quá ít thời gian để làm điều đó! Hầu như tất cả mọi thứ bạn cho đi, bạn cũng sẽ nhận lại được giống như vậy. Thế nên, hãy cân bằng cuộc sống và đưa ra cách cư xử đúng đắn nhất. Không giống như các nguyên tố Lửa và Đất, không có nhiều thời gian để xác nhận và truyền tải thông tin này. Tin tốt là bạn sẽ nhận lại được nhiều kiến thức cho dù bạn không cảm thấy thích sự thay đổi này. Hơn thế nữa, bạn sẽ đạt được những kĩ năng nhất định và làm tốt công việc bằng đôi tay của mình. Vì vậy, nếu năm trước bạn không coi trọng một số việc thì năm nay, sự giao tiếp sẽ là chiếc chìa khóa hữu hiệu để mở ra cánh cửa đã bị niêm phong bấy lâu.

Theo lamsao
* Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy “tiếp lửa” cho Tâm Học bằng cách bấm
Like, Google +1, Tweet hoặc Chia Sẻ, Gửi….cho bạn bè , người thân. Chân thành cảm ơn!