Phong thủy giường ngủ có liên quan trực tiếp đến tình duyên, hôn nhân. Do đó, cần quan tâm cải thiện phong thủy cho nó nếu xảy ra sự đổ vỡ không mong muốn.

Hỏi: Cuộc hôn nhân của tôi vừa có một kết thúc tồi tệ và tôi cảm thấy giường ngủ và cả phòng ngủ của mình không hợp phong thủy. Nhưng tôi lại không thể mua một chiếc giường mới. Hiện tại, tôi không thể ngủ trên chính chiếc giường này. Tôi cần phải làm gì để xóa sạch nguồn năng lượng xấu ra khỏi giường ngủ của mình?

Trả lời:
Để xóa bỏ nguồn năng lượng xấu khỏi giường ngủ – có thể là nỗi buồn, sự thất vọng, thiếu niềm tin…, bạn cần áp dụng một số lời khuyên phong thủy dọn dẹp không gian. Việc dọn dẹp không gian là một quá trình cần được thực hiện theo thứ tự nhằm làm sạch “khí” của một môi trường nếu nó xấu hoặc thay đổi nó trong trường hợp nó không hoạt động tốt.

Cách thức mà dòng năng lượng “khí” chảy trong một ngôi nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến những người sống trong đó, bao gồm cuộc sống gia đình, sự nghiệp, và sức khỏe trong số rất nhiều lĩnh vực khác nữa. Vì vậy, việc “khí” có tính tích cực và lưu thông nhanh nhẹn trong bất kỳ ngôi nhà hoặc môi trường nào là rất quan trọng.

Về cơ bản, có rất nhiều cách để dọn dẹp và đẩy lùi năng lượng phong thủy xấu. Tốt nhất, bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về cách thức dọn dẹp không gian theo phong thủy và sau đó, thực hiện điều này đối với giường ngủ và phòng ngủ hàng tuần hoặc thậm chí là hàng ngày.

Ban đầu, bạn có thể cảm thấy bị “choáng ngợp” vì có quá nhiều điều cần nhớ và nhiều việc phải làm, nhưng thực tế thì không phải như vậy. Dưới đây là một vài lời khuyên cơ bản giúp bạn dọn dẹp không gian sống tốt nhất.

Nếu bạn bị mất ngủ hoặc ngủ không sâu, cần cân nhắc thay đổi năng lượng phong thủy trong toàn bộ phòng ngủ:
– Kê lại vị trí giường ngủ
– Mua một chiếc giường ngủ mới
– Nếu có thể, mua một chiếc đệm trải giường mới
– Thay đổi vị trí một số đồ nội thất
– Vệ sinh và sắp xếp lại tủ quần áo
– Thắp nến thơm

Loading...

– Sử dụng tranh hoặc ảnh thể hiện tình yêu và vẻ đẹp
– Đặt một ít đá thạch anh gần giường ngủ
– Cắm các loại hoa phù hợp với phòng ngủ

Quãng thời gian sau đổ vỡ hôn nhân luôn luôn khó khăn và đau đớn. Vì vậy, bạn cần chăm sóc cho bản thân mình thật tốt, tin tưởng rằng một mối quan hệ tốt đẹp hơn sẽ đến với bạn. Và tất nhiên, cần chắc chắn giường ngủ cũng như phòng ngủ được làm mới, chứa đầy nguồn năng lượng tốt đẹp.

Theo eva
* Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy “tiếp lửa” cho Tâm Học bằng cách bấm
Like, Google +1, Tweet hoặc Chia Sẻ, Gửi….cho bạn bè , người thân. Chân thành cảm ơn!

Loading...

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Nhận thông báo