Sinh con năm 2018 mệnh gì, nên sinh tháng nào, đặt tên con 2018 Mậu Tuất

0
2491

Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con năm 2018 thì đây là bài viết bạn cần tham khảo để biết nên sinh con tháng nào, đặt tên con năm Mậu Tuất ra sao.

Bây giờ đã là Tháng 5 Âm Lịch, năm nay dù có 2 tháng 6 nhuận đi chăng nữa thì các ông bố bà mẹ mong muốn “nặn con” tuổi Gà đã không còn khả thi nữa. Vì thế ngay từ bây giờ hãy lên kế hoạch sinh con trong năm 2018 mà trước hết các bạn cần phải nắm được sinh con năm 2018 mệnh gì, sinh tháng nào thì hợp với Bố Mẹ và đặt tên ra sao? Tâm Học sẽ cố gắng mang tới các bạn những thông tin tham khảo đầy đủ và dễ hiểu nhất.

Sinh con năm 2018 Mậu Tuất – Bình địa Mộc cần các ngũ hành như Thủy, Hỏa làm cho đứa bé sinh ra sẽ tốt lên, chủ về người có đức anh minh. Hợp cách thì nhờ vào văn chương mà tiến thân, một đời phúc lộc.

Những người mệnh mậu tuất thường phải trải qua gian nhiều gian khổ, hiểm nguy, cần phải kiên định tiết tháo, kỵ lập trường không vững vàng, nhưng về cuối cùng có thể biến nguy thành an, cuốỉ đời được tốt đẹp. Nêu không giữ tiết khí e sẽ hối hận cả đời.

Năm 2018 là năm mệnh Bình Địa Mộc tức là Cây Trên Đất, trong tử Vi thì có tới 6 loại mệnh Mộc tất cả đó chỉ có Bình Địa Mộc (cây trên đất) không sợ Kim (Kim khắc Mộc), mà còn cần hòa hợp mới thành vật hữu dụng (cưa, búa đẻo gọt cây thành vật để dùng như tủ, bàn, ghế). Vậy Kim ở đây là gì!? Kim ở đây các bạn có thể hiểu là mệnh của Bố Mẹ, tức là các bạn vậy nên không quá lo lắng về việc Kim sẽ khắc Mộc.

Sinh con năm 2018 Bình Địa Mộc mà mệnh tài cán thì cái tài thường ẩn không hiện, nếu được dùng ví như cơn mưa thuận gió hòa, ở thời loạn ví như bị sương tuyết dập vùi hoài tài bất ngộ. Bình Địa Mộc trông vẻ ngoài không bề thế lẫm liệt nhưng bên trong chứa chất tài năng đáng nể.

Đặt tên cho con như thế nào thì hợp Mệnh?

Tâm Học lưu ý các bậc cha mẹ: Việc đặt tên con tuy có quan trọng nhưng để biết chính xác nên đặt tên cho con thế nào thì phải sử dụng 1 bộ môn khác (gọi là Tứ Trụ_Tử Bình). Thông qua giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh sẽ biết được bản thân đứa trẻ là “vượng” hay “nhược” để từ đó tìm ra ngũ hành bổ khuyết, ví dụ đứa trẻ tuy sinh năm 2018 Mậu Tuất mệnh Mộc thật nhưng bản thân mệnh lại thiếu Mộc, khi đó sẽ chọn “dụng thần” là Thủy để “đỡ” cho thân vì Thủy sinh Mộc sẽ làm cho Mộc phát triển tươi tốt. Khi ấy, việc đặt tên cho con sẽ căn cứ hành Thủy bên dưới. 

Ngũ hành mộc: Huyên, Thảo, Sinh, Chính, Lê, Đào, Phong, Huy, Thanh, Giáp, Nguyên, Vĩ.
Ngũ hành hỏa:
Linh, Dương, Dũng, Bính, Hữu, Hưởng, Huỳnh, Thắng, Minh, Tuấn, Quang, Huân, Đại, Hưng, Thái.
Ngũ hành thủy:
Giang, Hà, Thủy, Lương, Khánh, Trí, Hải, Tài, Kha, Quý, Đạt, Toàn.

Cha mẹ sinh năm bao nhiêu thì sinh con năm 2018 là tốt nhất?

Nếu cha mẹ sinh năm 1988, 1989 (tức mệnh Đại Lâm Mộc) thì sinh con năm 2018 Mậu Thuất tức Bình Địa Mộc rất tốt. Lưỡng Mộc thành Lâm. Ví như Bố Mẹ lại được thêm lộc, thuận tiện làm ăn, cải thiện sức khỏe vậy.

Sinh con năm 2018 tháng nào tốt nhất?

Những đứa trẻ sinh trong năm 2018 nếu sinh vào mùa Xuân khí hậu ẩm ướt và ấm áp khiến cho cây cối đâm trồi nảy lộc và tính là được mùa sinh, sinh con vào mùa Đông 2018 thì tốt vừa. Còn sinh vào mùa hè hoặc mùa Thu thì số mệnh không tốt, dễ dính lỗi mùa sinh.

Cách chọn màu sắc cho con sinh năm 2018 Mậu Tuất mệnh Mộc

Về màu sắc thì màu chủ đạo của mộc là Xanh Lá , Xanh Lá Đậm, Màu thân cây gỗ…
tương sinh với Hỏa và Thủy nên màu đỏ và xanh nước biển , đen là màu lợi đối với người mệnh Mộc. Không hợp với màu trắng và vàng cũng như ánh kim.

Bệnh tật, sức khỏe của con sinh năm 2018 Mậu Tuất:

Mỗi khi gặp năm Tuất, năm Thìn, trong nhà không yên ổn, không thương hại đến bản thân, cũng thương hại đến người nhà. Gặp các năm Sửu, Mão, Mùi, Hợi thì tốt.

Về vấn đề hôn nhân của người tuổi Mậu Tuất sau này.

Mậu Tuất lấy vợ lấy chồng không nên lấy người sinh năm Giáp, Ât. Nên chọn người sinh năm Nhâm, Quý thì sẽ hạnh phúc.

Đây là các thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và cha mẹ không nên quá đặt nặng mà lo lắng thái quá (hoặc tự tin quá). Chúng tôi cũng khẳng định những thông tin viết “chung chung” ở trên chỉ có phần nào giá trị. Vì ở đời, để xem xét 1 đứa trẻ sinh ra có được hưởng phúc hay vất vả, tương lai sau này ra sao còn phụ thuộc vào hàng trăm yếu tố và sự điều chỉnh khác, vì thế nên ở VN mỗi 1 giờ có hàng vài nghìn đứa trẻ ở VN sinh ra nhưng số phận không hề giống nhau.