Giàu nghèo, sang hèn: Tướng tai của bạn nói lên nhiều thông tin giá trị!

0
2584

Tai theo nhân tướng học từ ngàn xưa là một bộ phận rất quan trọng khi xem xét tướng số, vận mệnh của một con người.

Chính vì thế khi xây dựng hình ảnh, tượng Phật từ xa xưa, người ta đã mặc định tai Phật đều khá to + dài, thành quách rõ ràng và đặc biệt thùy châu (vị trí cuối tai như ảnh dưới) rất dày, tròn và to nặng. Đó là sự ung dung, nhàn hạ, trường thọ tuy nhiên không giàu sang….

Tất nhiên, cái gì có lý thì nó tồn tại, cái tồn tại là cái có lý, mời các bạn xem xét và tham khảo một số mẫu tai tiêu biểu và các luận giải nhé. Bài viết có sử dụng luận đoán của những thầy nhiều kinh nghiệm cũng như đối chiếu với sách xưa để đưa ra nhận xét:

1. Tai của bạn nhỏ.
Bạn là người: Hành động theo cảm tính, dễ xúc động.

Người có tai nhỏ thường hành động theo cảm tính, khá tinh tế trong chuyện tình cảm nhưng ý chí lại không đủ kiên định, dễ bị lung lay bởi ý kiến của người khác, cuộc sống có chút mơ hồ. Bên cạnh đó, người này cũng dễ xúc động, nhanh mồm nhanh miệng nhưng lại khá nôn nóng, làm việc không tính toán, không kế hoạch nên cả đời khó thành công, không thích hợp với việc buôn bán.

2.  Tai của bạn có vành tai mềm mại 

Bạn là người: Thiếu dũng khí
Dùng tay sờ vào vành tai, nếu có cảm giác mềm mại thì người này đích thị có lối suy nghĩ tiêu cực, không có chính kiến, thiếu sự can đảm. Nếu nhìn chính diện khuôn mặt mà không thấy vành tai thì là người nhát gan, hành động nhút nhát. Nếu muốn người này làm được việc thì cần có người bên cạnh giúp sức và đốc thúc. Hơn nữa, người này mỗi khi gặp chuyện quan trọng thì lại không có chính kiến, do dự, cả tin và thường dễ bị lừa gạt. Đàn ông có vành tai mềm thì hay sợ vợ.

 

3. Tai của bạn có dái tai mỏng, nhỏ

Luận đoán: Việc kiếm tiền khá khó khăn
Dái tai mỏng và nhỏ là người có trí tưởng tượng phong phú, giàu tình cảm và có tính cách hướng nội nhưng hơi ảo tưởng. Họ thường hành động không có kế hoạch, nhất thời thường xử sự thiếu suy nghĩ. Nếu dái tai nhọn thì vận tiền tài kém, chi nhiều hơn thu, thường gặp thất bại hoặc rủi ro. Người này muốn thành công không phải là chuyện dễ dàng, cần nâng cao năng lực và coi trọng việc quản lý tài sản hơn nữa.

4. Tai bạn có vành tai lớn

Bạn là mẫu người: Cẩn trọng, sáng suốt
Người có vành tai lớn thường rất thông minh, lỗ tai lớn thì rộng lượng, bao dung. Hình dáng vành tai càng lớn thì càng có phúc khí, là người có lý trí mạnh mẽ, ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá cái mới. Người này cũng rất sáng suốt, phân biệt rõ trắng đen phải trái. Vành tai lớn cũng là biểu hiện của người có sức khỏe tốt, có cá tính và vô cùng cẩn thận. Trong công việc rất tập trung, làm đến nơi đến chốn, có nhiều ý tưởng sáng tạo, sự nghiệp ắt sẽ thành công.

5. Tai bạn mỏng

Dự đoán tương lai: Tiền tài không tụ
Người có tai mỏng thường thiếu tự tin, hay bị mất ngủ, ăn uống không có cảm giác ngon miệng, dễ bị táo bón. Người này không có sự tích tụ phúc khí, bản lĩnh kém, thường bị người khác sai bảo. Hình dáng tai đẹp nhưng lại mỏng thì cũng có chút tiền tài nhưng cũng sẽ tiêu hết một cách nhanh chóng, sự nghiệp có thể đạt được những thành tích nhất định nhưng không lớn lắm. Như vậy mẫu tai 3 và mẫu tai 5 khá giống nhau.

6. Bạn có vành tai dày – Bạn có có số phú quý

Người này được nhiều phúc khí, có số hưởng thụ, vành tai càng dày thì càng giàu có. Người này cũng có sức khỏe tốt, tính tình thoải mái, biết thông cảm với người khác, gia đình hạnh phúc, mối quan hệ đối nhân xử thế cũng không tồi. Về cơ bản, những người này không có tham vọng lớn nhưng họ lại không thiếu tiền tiêu và tài sản thì không ngừng gia tăng một cách tự nhiên.

7. Bạn có tai dài – Bạn có số trường thọ
Người có tai dài thường sống rất thọ, thông minh, nhạy bén, cần cù và cẩn thận. Những người này có ít d.ục vọng, bằng lòng với cuộc sống hiện tại, sống một cách bình thản, họ chỉ mong muốn về già được sum vầy cùng con cháu. Đây chính là tai Phật như Tamhoc đã đề cập ở phía trên.

8. Bạn có tai ngắn – Bạn là người bảo thủ
Người có tai ngắn thường bảo thủ, hay ỷ lại, nhút nhát, an phận với cuộc sống hiện tại, không theo đuổi những mục tiêu mới trong cuộc sống. Những người này dù bên ngoài rất bình thản nhưng trong lòng lại nhiều ảo tưởng, luôn mong muốn sẽ làm một việc gì đó để được mọi người khen ngợi.

9. Tai bạn lệch – Bạn dũng cảm, có lý trí và làm việc cẩn thận
Vành tai sát vào đầu, nhìn nghiêng có vẻ hơi lệch là người tương đối thông minh, có lý trí, làm việc có kế hoạch, khả năng giữ bình tĩnh tốt. Không chỉ vậy, những người này còn rất am hiểu đạo lý, khá chu đáo và có tinh thần làm việc tốt. Khi gặp khó khăn, họ sẵn sàng đối mặt nên cũng dễ dàng gặt hái thành công.

10. Tai dày, thùy châu lớn 
Luận đoán tương lai: Số trường thọ, đại phú quý, tiền vào như nước
Vành tai có thịt, lớn và đầy đặn là người trường thọ, nếu vành tai tròn mà lại nhiều thịt, rắn chắc thì người này có thể tự dựa vào năng lực của mình để làm nên sự nghiệp, vận khí tốt, dễ gặt hái thành công.

Chú thích:
Người tổng hợp sưu tầm viết bài này đã từng tiếp xúc với khá nhiều người (đã già_tức là rất khó biến động tiền tài, địa vị, biến cố..) tuy có tai xấu nhưng cuộc sống vẫn tốt đẹp, tiền tài địa vị danh vọng đầy đủ.
Tâm Học nhận ra rằng, tai cũng chỉ là một trong số khá nhiều yếu tố ảnh hưởng tới vận mệnh của một con người. Ví dụ như muốn xem giàu sang hay nghèo hèn thì người ta cũng cần xem 1 bộ phận rất quan trọng trong cơ thể con người là mũi (chúng tôi sẽ nói ở bài sau, mời các bạn theo dõi ở mục Khoa học huyền bí).
Chưa kể còn những yếu tố bất ngờ như cuộc sống đang khó khăn bỗng nhiên sinh được một đứa con hoặc gặp được một “thầy giỏi” hoặc có người hợp tuổi làm ăn…sẽ giúp bạn thay đổi vận mệnh cuộc sống nhanh chóng.

Chính vì thế, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, bạn luôn cần nỗ lực, sống hướng thiện để vận số của mình được cải thiện!