Kiếm tiền F99 – Kinh doanh Online không cần vốn, mỗi ngày Online 1 tiếng, tháng kiếm thêm 5 triệu [Update liên tục]

0
7317

Với dự án kiếm tiền bền vững này, bạn sẽ chỉ cần 1 chiếc điện thoại và gửi QUÀ TẶNG cho bạn bè của mình để họ nhận miễn phí, gửi được càng nhiều quà bạn càng có thu nhập cao. Nhiều người sẽ hỏi có thực sự kiếm tiền F99 thật không? Kiếm tiền với F99 có khó không? F99 hoạt động như thế nào mà lại giúp cho hàng nghìn người kiếm được tiền nhưng lại không phải bỏ đồng vốn nào? Đây có phải là 1 dự án lừa đảo không?

Trên mạng, có hàng trăm dự án kiếm tiền Online, nhưng qua tìm hiểu mình thấy đây chắc chắn là 1 dự án kiếm tiền Online thực sự bền vững và không rủi ro nhất mà bạn nên tham gia. Bởi mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 30p đến 1 tiếng là có thể kiếm được mỗi tháng từ 3 triệu – 10 triệu hoặc hơn. Bạn không cần phải nhập hàng, cũng không cần phải đi giao hàng, thu tiền. Vì mọi thứ đã có tập đoàn F99 giúp bạn. Hãy xem thu nhập của mình sau khi chính thức tham gia F99 được 8 ngày cuối tháng 3 vừa rồi nhé.

Kiếm tiền F99 – Kiếm tiền nhân văn, thu nhập bền vững, rủi ro = 0.

Tóm tắt: F99 là 1 tập đoàn bán các sản phẩm hoa quả sạch, trái cây nhập khẩu, nông sản sạch, đồ gia dụng…giá tốt hơn so với các siêu thị khác trên thị trường. Nhờ kết hợp bán hàng tại 9 siêu thị lớn của F99 trên Toàn Quốc (6 Hà Nội, 3 TPHCM) và đẩy mạnh bán hàng Online mà chỉ sau 1.5 năm ra mắt, F99 đã vươn lên dẫn đầu thị trường với doanh thu 500 tỷ trong năm 2020.

Đầu năm 2021 này, F99 quyết định tung ra chương trình Chia sẻ doanh thu, mời các bạn yêu thích kinh doanh, kiếm thêm thu nhập cùng chia sẻ link sản phẩm, bán hàng và nhận doanh thu cùng nhiều phần quà xứng đáng. Không điều khoản ràng buộc, bạn sẽ được nhận quà trước, sau này muốn đăng ký làm CTV thì trong ứng dụng có sẵn phần đăng ký, chỉ mất 5 giây là xong.

Vậy bạn mang “QUÀ” gì đi tặng bạn bè?
– Nhận ngay App kiếm tiền với các sản phẩm giá cực sốc
– Nhận ngay Voucher 100K (miễn phí) để mua hàng
– Nhận ngay quà giá chỉ 9K -15K so với giá gốc 50K – 100K
– Nhận ngay quà 0đ trị giá 50K -100K nếu họ có 3F1
– Quyền tham gia kiếm thêm thu nhập giống bạn nếu họ muốn.
(bạn cũng sẽ nhận những quà này ngay khi bạn đăng ký nhận quà đấy)

Nếu bạn bè nhận quà, bạn được gì?
– 2000đ nếu bạn bè (là F1 của bạn) đăng ký
– 1500đ nếu F1 đó có thêm F2
– 1500đ nếu F2 đó lại có F3
– Cứ đủ 3F1 bạn sẽ lại nhận 1 quà miễn phí
– 4% giá trị đơn hàng khi F1 mua hàng
– 3% giá trị đơn hàng khi F2 hoặc F3 mua hàng
– Thu nhập không giới hạn, min rút tiền là 100K.
Chưa tin? Xem >> Thu nhập F99 thực tế 
(Chú ý: Bạn cần hoàn thành 2 bước: Bước 1 là đăng ký qua link nhận quà bên dưới, bước 2 là tải app F99 trên chợ và đăng nhập thì mới được nhận quà và tính là thành công nhé).

CLICK ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ – CTV F99 

Bước 1: Bấm đăng ký ở trên hoặc tại trang chủ F99.com.vn
Bước 2: Bấm Đăng ký ngay khi mở trang
Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn vào > Bấm Gửi mã > Đợi 5s sẽ nhận được Mã xác minh > Nhập mã Xác Minh > Bấm Đăng nhập.
Bước 4: Vào chợ ứng dụng tìm App F99, cài đặt và đăng nhập lại để nhận quà.
Bước 5: Ngoài quà sẽ nhận được ngay khi đăng nhập App, bạn sẽ được trở thành CTV F99 ngay vì đã dăng ký ở trên rồi.

Tóm tắt mô hình kiếm tiền F99 tuyệt vời này (đọc là hiểu): Sàn TMĐT F99 có hàng nghìn sản phẩm chất lượng, giá rẻ hơn thị trường được bán trên ứng dụng điện thoại có tên F99. Họ có ảnh, bài viết giới thiệu đầy đủ về sản phẩm A. Họ bảo bạn, chỉ cần bạn đăng ký và tải App là họ sẽ tặng bạn 1 đống quà tặng. Khi bạn giới thiệu thành viên mới cho F99, F99 sẽ tặng tiền mặt rút ATM. Mà bạn mang link sản phẩm bất kỳ đi bán, nếu ai mua hàng qua link ấy (tôi có gắn mã theo dõi ở Link rồi, yên tâm F99 biết đơn hàng đó là do ai bán được) thì F99 gửi bạn 4% hoa hồng.

  • Cái người mà mua hàng qua link ấy, vĩnh viễn về sau, họ mua sản phẩm gì tại F99 thì bạn vẫn cứ nhận 4% giá trị đơn hàng đó. Rồi nếu họ có F1 hay F2 (tức là F2, F3 của bạn), mà F1 hay F2 của họ mua hàng, bạn vẫn nhận 3% giá trị đơn hàng, vĩnh viễn.
  • Nếu bạn thấy việc giới thiệu bán hàng khó quá, thì hãy giới thiệu thành viên cho F99, mỗi F1 bạn được 2000đ, còn nếu có F2 và F3, bạn vẫn nhận thêm 1500đ. Mỗi ngày chăm chỉ, thu nhập riêng từ việc giới thiệu này có thể lên tới 200K – 500K/ngày.
  • Ngoài ra, ai đăng ký cũng đều được Voucher 100K + 1 lần mua hàng giá sốc như cho là 9K + mua hàng miễn phí 0đ.

ĐẾN ĐÂY CƠ BẢN Ý CHÍNH CỦA BÀI BẠN ĐÃ NẮM ĐƯỢC RỒI.

Các bạn không phải lo vấn đề tư vấn sản phẩm, gọi điện, đóng gói, giao hàng, thu tiền vì F99 sẽ lo. Đấy là toàn bộ thông tin bạn cần biết về dự án siêu Hot mà VTV1, HTV9, Vnexpress, Eva….liên tục đưa tin này. 

Bán hàng truyền thống: Đến cửa hàng, bỏ tiền ra nhập hàng, về nhà bán cho khách lẻ, tự thu tiền. Lãi thì tốt nhưng không may mà lỗ thì chịu, tồn kho thì cũng phải chịu.

Bán hàng Online: Đăng bán ảnh/video về sản phẩm, ai mua/đặt hàng thì chủ Shop tự đi bỏ tiền ra nhập hàng, rồi tự Ship thu tiền. Lãi thì tốt nhưng không may rủi ro khách trả lại hoặc chuyển hoàn hoặc phản hồi xấu về sản phẩm, lỗ thì bạn phải chịu.

Bán hàng Online 4.0 F99: Chỉ mất 1 phút đăng ký qua link và đăng nhập vào App F99, thế là bạn sở hữu hẳn 1 siêu thị cho riêng mình. Chia sẻ Link sản phẩm từ App ra, ai mua hàng/đặt hàng_tức là có đơn hàng thì phía F99 sẽ lo các khâu còn lại (gồm: gọi điện tư vấn, đóng gói giao hàng, thu tiền, trả hoa hồng cho bạn). Bạn không cần bỏ vốn, đăng ký và tham gia miễn phí, việc của bạn là tìm kiếm đơn hàng sau đó là nhận hoa hồng. Chưa hết, chỉ cần họ mua hàng 1 lần qua link đó thì mãi mãi họ sẽ là thành viên của bạn, bên dưới họ cũng vậy. Khi các thành viên ấy mua hàng thì F99 đều ghi nhận doanh thu và hoa hồng cho bạn. Mà thấy việc bán hàng ấy khó quá thì chuyển qua giới thiệu thành viên để họ bán hộ bạn cũng ok. F99 sẽ tặng tiền mặt nếu bạn giới thiệu thành viên cho họ cũng như thưởng hoa hồng khi họ mua hàng.

Ok, giờ đi vào chi tiết bài viết giới thiệu về dự án này, trước tiên hãy cho mình biết bạn có rơi vào 1 trong các trường hợp dưới đây không đã nhé!

– Bạn muốn kiếm việc làm thêm? Bạn muốn tìm việc tại nhà?
– Bạn dị ứng với các từ khóa “đầu tư“, “bỏ vốn“, “nhập hàng“, bạn có sẵn “thời gian“?
– Bạn thấy bạn bè, người thân bạn bán hàng Online thu nhập rất khá, bạn cũng muốn theo, nhưng sợ tham gia đã muộn vì thị trường đã bão hòa, bạn cần tìm 1 mảnh đất mới để bắt đầu Kinh Doanh Online và mong muốn gắn bó lâu dài, thậm chí cả sự nghiệp?
– Bạn muốn tìm 1 hướng kinh doanh Online cho riêng mình?
– Bạn muốn mỗi ngày có hàng trăm đơn hàng chảy về mà không cần cửa hàng?
– Bạn muốn tự chủ tài chính? Hưởng thành quả xứng đáng do mình bỏ ra?
– Bạn muốn đội nhóm của bạn luôn là người dẫn đầu?
– Bạn muốn được làm việc Online tại 1 Cty Việt Nam, an toàn, bền vững?
– Hay đơn giản bạn chỉ quan tâm rằng bạn sẽ được mua hàng trăm sản phẩm tốt, chất lượng cao, giá rẻ hơn thị trường?
– OK, cái bạn đang tìm chính là Ứng dụng kiếm tiền F99 mà bài viết này đề cập.

Mô hình kinh doanh Online này KHÔNG CẦN VỐN & MIỄN PHÍ tham gia 100%, bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại có tải App F99 là đủ. F99 đang được khuấy động mạng xã hội, Youtube, báo chí trong thời gian này và ứng dụng vọt lên Top 3 tìm kiếm săn đón. Các chị em phụ nữ tín đồ mua sắm đã rất thích thú khi được nhận 1 đống quà tặng bao gồm Deal sốc 9K, deal sốc 0đ, Voucher 100K lại vừa cung cấp cho họ 1 cơ hội bán hàng không cần ký quỹ, không cần nhập hàng, mỗi tháng vẫn có từ 3 – 50 triệu thu nhập thêm.

F99 là gì?

Là một siêu thị trực tuyến lớn của Việt Nam có doanh thu đạt gần 500 tỷ năm 2020 và tham vọng trên 2000 tỷ vào năm 2021 này. Với mong muốn mọi người đều kiếm được tiền 1 cách đơn giản mà bền vững nên F99 đã đưa ra cơ chế cung cấp lợi ích khổng lồ cho Cộng Tác Viên + chia sẻ doanh thu cho CTV. Điều này giúp mọi người đều có thể trở thành Cộng Tác Viên kiếm tiền với F99 qua đó thúc đẩy doanh số của F99. Giúp F99 đi xa hơn, đi nhanh hơn cũng là sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Cách làm này không mới, Tiki, Lazada, Shopee, FPTshop đã áp dụng thành công khi phát triển Affiliate kiếm tiền cho người dùng (tiếp thị liên kết). Nhưng cái cách mà F99 đưa vào chương trình CTV thì lại mang đến cho các CTV quyền lợi bứt phá hơn hẳn và thể hiện rõ tham vọng bứt phá. Giúp các CTV kiếm tiền bền vững.

7 quyền lợi CHẮC CHẮN bạn nhận được khi kiếm tiền cùng F99 như sau:

  • Được mua hàng với giá 0đ hoặc 9 -15K
  • Nhận Voucher tổng 100K để mua hàng.
  • Giới thiệu thêm thành viên, bạn nhận được thêm 2000đ/1 thành viên cấp 1 (F1), và 1500đ cho thành viên F2, F3
  • Thành viên mua hàng, bạn nhận được 4% giá trị đơn hàng nếu đó là F1, và 3% nếu đó là F2 hoặc F3.
  • Các sản phẩm ở F99 đều chất lượng cao, giá tốt hơn thị trường.
  • Bạn không cần phải đóng gói, chuyển hàng, tư vấn…tất cả đã có F99 lo.
  • Tổng kết hoa hồng vào cuối tháng, Min rút chỉ là 100K.

CLICK ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN F99

A/ F99 là gì, F99 bán hàng Online hay Offline?

F99 là siêu thị trái cây hàng đầu ở Việt Nam hiện nay với 9 siêu thị trái cây nhập khẩu + hàng nông sản nội địa, đồ khô, sạch trong đó 6 ở Hà Nội và 3 ở TPHCM. Năm 2020 F99 nổi lên là chuỗi siêu thị hỗ trợ tiêu thụ nông sản, giải cứu nông sản hiệu quả nhất tại Việt Nam. Siêu thị F99 có số giấy chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm: 236/2020/NNPTNT-HAN

Tại Hà Nội:
Số 168 Thái Hà, P. Trung Liệt, Quận Đống Đa
Số 45 Hàng Đậu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số 292 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Số 6, ngõ 102 Kim Giang, Quận Thanh Xuân
Số 180 Phạm Văn Đồng, Quận Cầu giấy
Số 25 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng
Tại TPHCM
Số 4 – 5 Trương Đình Hợi, Phường 18, Quận 4
Số 61 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Q Tân Phú
Số 96A Trường Chinh, Q. Tân Phú

F99 là một thương hiệu mới, chỉ ra mắt nửa cuối năm 2019 nhưng ngay lập tức đã kết hợp mô hình bán hàng Online cũng như mở các chuỗi siêu thị lớn tại các vị trí đắc địa ở HN và TPHCM và mang lại thành công lớn. Mô hình bán tại siêu thị và đẩy mạnh bán hàng Online thì gần như chắc chắn nhiều bên lớn đang áp dụng như Thegioididong, FPTshop, có chăng khác nhau ở cách làm mà thôi.

Hiện F99 đã có hàng trăm nghìn khách hàng trung thành sử dụng hình thức mua sản phẩm trái cây Online (ngồi 1 chỗ đặt hàng, F99 giao hàng nhanh trong 1 giờ). Vì là 1 startup mới ra đời nhưng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trái cây thông qua hình thức bán hàng độc đáo này, F99 đang xôn xao cộng đồng Facebook Việt Nam.

B/ Làm rõ hơn 8 quyền lợi/cách kiếm tiền với F99 đã đề cập ở trên.

Được mua trái cây với giá 0đ, hay 9 -15K nghĩa là gì?

9K-15K (giảm tới 60 70%) bạn chỉ cần hoàn thành Bước 1, Bước 2, Bước 3 như ở trên đã hướng dẫn (đăng ký, tải App và đăng nhập trên App), sau khi đăng nhập vào App là bạn đã thấy các Deal sốc này xuất hiện để bạn chọn mua.

Để được nhận quà tặng 100K (ngoài Voucher 100K), bạn cần:

– Bạn phải mời đủ 3 người bạn (3F1)
– 3 người bạn của bạn phải hoàn thành Bước 1, 2 và 3 như hướng dẫn ở mục B ở trên (tức là đăng ký qua Link, sau đó tải App và đăng nhập).

Được nhận Voucher tổng trị giá 100K nghĩa là gì?

Voucher (hình bên trên) này tặng ngay khi bạn hoàn thành việc đăng ký và đăng nhập trên App. Bạn nhận được rất nhiều Voucher để mua hàng (bạn không mua thì thôi, Voucher sẽ tự động hết hạn), điều kiện giá trị đơn hàng cũng vô cùng nhỏ, không đánh đố bạn như nhiều bên tặng Coupon, Voucher khác.

Giới thiệu thêm thành viên nhận tiền mặt nghĩa là gì?

– Nếu 1 thành viên do bạn giới thiệu (gọi là F1 của bạn) hoàn thành đăng ký sau đó đăng nhập trên App F99, bạn sẽ nhận 2000đ tiền mặt vào tài khoản.
– Nếu thành viên F1 đó giới thiệu được F2 (là F1 của họ), và F2 lại giưới thiệu ra thành viên F3, thì bạn đều nhận được 1500đ cho F2 và cũng 1500đ cho F3, miễn là F2 và F3 đó phải hoàn thành đăng ký và đăng nhập trên App F99.

Quá dễ phải không? Không giới hạn F1, F3, F3 nhé. Con số này không hề nhỏ nếu 1 ngày bạn giới thiệu được khoảng 10 người F1, và những người F1 đó lại có các F2, F3, thu nhập của bạn có thể lên tới 100K, 200K/ngày đấy.

Nhận tiền khi thành viên bên dưới mua hàng nghĩa là gì?

Nếu F1, F2, F3 của bạn mua hàng, bạn sẽ nhận tương ứng 4%-3%-3% giá trị đơn hàng đó. Vĩnh viễn.

Thu nhập hàng ngày từ việc giới thiệu thành viên + sau đó thành viên mua hàng có thể lên tới 200K – 300K, bạn thấy có khả thi?

Không cần đóng gói, tư vấn, giao hàng, thu tiền nghĩa là gì?

Bạn chỉ cần vào App, sau đó xem xét xem sản phẩm nào đang giá tốt, sốc, thì bạn chỉ việc chia sẻ sản phẩm đó (hoặc bằng cách nào đó tùy bạn) đến những người bạn có thể quan tâm sản phẩm đó. Khi họ đăng ký và mua hàng, F99 sẽ liên hệ và giao hàng thay cho bạn, sau khi giao hàng thành công, F99 sẽ cộng tiền hoa hồng cho bạn.

Chưa hết, nếu người bạn của bạn mua hàng qua link đó, từ đấy về sau, bất cứ họ mua sản phẩm gì, bạn đều nhận 4% từ họ (vì coi như họ đã là F1 của bạn). Nếu họ là F2 hay F3 của bạn, bạn cũng sẽ nhận thêm 3% giá trị đơn hàng.

Các quy định về rút tiền với F99

Như mình đã nói ở trên, bạn chỉ cần đạt đủ 100K là có thể yêu cầu rút tiền, F99 sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng cho bạn (miễn thuế). Nhưng nếu tổng thu nhập của bạn trên 2 triệu, bạn sẽ chịu 10% thuế thu nhập theo quy định của luật pháp.

Tạm kết:

Trên đây mình đã giới thiệu cách kiếm tiền nhanh và bền vững với F99, nó chắc chắn là dễ nhất và uy tín nhất thời điểm này để bạn yên tâm tham gia.