Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền trái cây F99

0
364

Ở bài trước khi nói về Kiếm tiền F99, mình có chia sẻ về siêu thị trái cây Online F99 đang có event thu hút người dùng mới cực hấp dẫn. Song song với đó là cơ hội kiếm tiền rộng mở cho mọi người khi trở thành CTV của F99. Ở bài này mình sẽ hướng dẫn cách đăng ký từ A-Z F99.

Đăng ký làm CTV kiếm tiền tại F99 tương đối đơn giản, không những vậy bạn còn nhận được quà ngay lập tức từ F99, chỉ mất 30s để đăng ký và việc đăng ký là hoàn toàn miễn phí.

F99 là gì?

F99 là 1 siêu thị trái cây nhập khẩu và nông sản sạch ứng dụng công nghệ và đẩy mạnh bán hàng Online thông qua app F99 vô cùng mượt mà và tiện lợi. Người dùng có thể ngồi nhà chọn trái cây định mua và đặt hàng, ngay sau đó, F99 sẽ giao hàng nhanh cho bạn. Không chỉ bán Online mà siêu thị trái cây F99 còn bán hàng trực tiếp tại 9 siêu thị tại Hà Nội và TPHCM.

Các mặt hàng tương đối đa dạng như Nho M – Nhật Bản, Cherry, Táo Mỹ, Cam, Xoài, Dừa xiêm…. Bột, Sầu Riêng, Dâu tây, Lê Hàn Quốc, gói quà, thực phẩm khô, và rất nhiều sản phẩm độc quyền khác.

Cách đăng ký F99 miễn phí và nhanh nhất

Trong chương trình phát triển khách hàng mới này, bất kể ai hay chính bạn đăng ký cũng đều nhận được 1 phần quà là 1 lượt mua hàng trái cây với giá cực sốc, hãy làm trình tự theo hướng dẫn bên dưới để nhận trái cây và kiếm tiền với F99 nhé (đăng ký miễn phí, chỉ mất 30s).

Bước 1: Bấm đăng ký tại đây F99.com.vn

Bước 2: Hướng dẫn bạn đăng ký.

Sau khi được chuyển tới trang điền thông tin, bạn chỉ cần mất 30s để nhập số điện thoại, sau đó bấm gửi mã để nhận mã xác minh vào nhập vào phần Mã xác minh như bước 3, sau đó bấm đăng nhập và hoàn thành.

Bước 3: Ứng dụng F99 đang đứng Top 3 lượt tải trên chợ ứng dụng cả Android lẫn iOS. Hãy tải ứng dụng F99 đó về và những điều bất ngờ đang đợi bạn, đăng nhập bằng chính số điện thoại bạn vừa đăng ký.

 

Đừng sợ đây là 1 ứng dụng lừa đảo, bạn chắc chắn nên tải ứng dụng này vì đó là 1 ứng dụng kiếm tiền tuyệt vời kết hợp mua sắm đang đợi bạn với trải nghiệm cực kỳ mượt mà và tiện lợi.

Cụ thể, khi đăng ký và tải App, bạn sẽ nhận được gì?

  • 5 Voucher mua trái cây trị giá 100K với mệnh giá từ 20K – 30K, đơn tối thiểu yêu cầu là 50K
  • Được mua trái cây với giá sốc trong 4 tiếng mỗi ngày
  • Được tham gia chương trình kiếm tiền F99 Cộng Tác Viên.

Bước 4: Đăng ký trở thành CTV và bắt đầu kiếm tiền.

Nếu bạn không phải là tín đồ của mua sắm, ăn vặt và thấy giá sốc (gần như miễn phí) kia chưa đủ hấp dẫn, hay bắt đầu tham gia chương trình CTV của F99.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn ở góc dưới cùng bên phải biểu tượng hình bán thân, click vào sẽ thấy đăng ký tham gia CTV, bạn hãy tìm hiểu ở đây nhé, cực nhiều điều thú vị đang chờ bạn.

Nếu bạn chưa đọc bài trước thì hãy quay lại và đọc >> Kiếm tiền với F99 như thế nào?

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền với F99 nhé.

>> Đăng ký tham gia CTV F99 tại trang chủ F99.com.vn